Đâu là 3 phần cứng trữ BitCoin Tốt Nhất?

Giữa thời đại kỹ thuật số này, sự thức tỉnh của mỗi ngày mới cho thấy ngày càng nhiều người tham gia bong bóng bitcoin. Trong khi một số lượng đáng kể người dùng thoải mái trong việc lưu trữ tiền điện tử của họ trong máy tính để bàn hoặc ví phần mềm, một số lượng người dùng tốt sẽ cho ví được an toàn hơn. Đây không phải là một ý tưởng tồi, đặc biệt là đối với các trường hợp liên quan đến đầu tư dài hạn. Việc sử dụng ví phần cứng được khuyến khích với lý do ngoài việc cung cấp bảo mật tuyệt vời, chúng cũng có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch hàng ngày của bạn.

Ví phần cứng, đảm bảo an ninh tăng cường hơn so với phần mềm hoặc ví máy tính để bàn trong trường hợp trộm cắp hoặc swindles. Hơn nữa, với một ví phần cứng, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn được giữ an toàn ngay cả khi máy tính của bạn bị tấn công hoặc trong trường hợp bạn bị mất ví phần cứng của mình. Xem xét trường hợp thứ hai, đó là trong trường hợp mất ví phần cứng của bạn, bạn luôn có thể có được một ví khác và có tất cả tiền của bạn được khôi phục trên ví mới, miễn là bạn có khóa khôi phục của bạn.

Ví Bitcoin / Giấy Bitcoin là gì?

Một ví bitcoin bitcoin là một tiện ích điện tử giả mạo được mô hình hóa để lưu trữ các khóa riêng tiền xu của bạn trong một môi trường ngoại tuyến. Chiếc ví tạo ra các khóa riêng này cũng như các chữ ký số được yêu cầu để thực hiện các giao dịch bitcoin.

Nó là như vậy RẤT QUAN TRỌNG mà bạn lưu khóa hạt giống của bạn hoặc cụm từ phục hồi khá và có nó được lưu trữ một cách an toàn. Ngoài ra, bạn nên tạo ít nhất hai bản sao của cụm từ hạt giống và phân phối ở các vị trí khác nhau. Và vì các phím này đang ngoại tuyến, nguy cơ bị tấn công bị giảm nhẹ.

Cho đến nay, đã không có trường hợp trộm cắp hoặc mất bitcoin từ một chiếc ví phần cứng được báo cáo. Trong khi một số ví phần cứng đi kèm với thẻ lưới bảo mật, những người khác có màn hình kỹ thuật số nhỏ với giao diện người dùng (Giao diện người dùng) được sử dụng cho mục đích xác minh giao dịch. Trong trường hợp ví phần cứng của bạn bị hư hỏng hoặc bị mất, bạn luôn có thể khôi phục bitcoin bằng cách sử dụng khóa hạt giống của bạn.

Tại thời điểm này, ví bitcoin bitcoin cũng có thể được sử dụng để lưu trữ altcoins.

Top 3 ví cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin

# 1. Ledger Nano S

 

Một sản phẩm khởi nghiệp có trụ sở tại Pháp, Ledger Nano S là một ví tiền điện tử phần cứng với một liên lạc châu Âu bóng loáng và ravishing để thiết kế của nó.

Trong số các tính năng nguyên tố của nó là chìa khóa sao lưu cho việc khôi phục bitcoin của bạn, giao diện OLED thân thiện với người dùng và cảm giác giống như ổ flash với 2 nút trên mặt của nó được sử dụng để điều hướng giao diện.

Phần cứng này là một tiện ích ít pin có thể cắm USB có thể được kết nối với máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động.

Ledger Nano S, bên cạnh khả năng hỗ trợ lên đến 9 loại tiền kỹ thuật số, cho đến nay là ví tiền phần cứng đa tiền tệ rẻ nhất hiện có, với một thẻ giá  79,00 € .

# 2. Trezor

 

Được phát triển bởi SatoshiLabs, ví bitcoin của Trezor Bitcoin là ví tiền phần cứng Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Nó giống như một máy tính cỡ nhỏ với giao diện màn hình diode phát sáng hữu cơ.

Được thiết kế để tạo ngẫu nhiên các ghim 9 chữ số cũng như khóa cụm từ khôi phục 24 từ, thiết bị này đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường hợp mất hoặc hỏng. Nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ khóa riêng và ký giao dịch ngoại tuyến.

Ví điện tử phần cứng Trezor Bitcoin có thể được sử dụng với các thiết bị Android, cũng như với các ứng dụng như Multibit HD, TREZOR Wallet và Mycelium.

Trezor tại thời điểm này hỗ trợ lên đến 8 loại tiền kỹ thuật số và đi kèm với một thẻ giá 99 USD.

# 3. KeepKey

 

Ví dụ phần cứng KeepKey là một tiện ích phần cứng khác để lưu trữ bitcoin có sẵn trên thị trường.

So với Trezor hoặc Ledger Nano S, thiết bị này không có nhiều thứ để cung cấp. Ngoài ra, nó không phải là thuận tiện để mang trong túi vì nó là nhiều hơn gấp đôi kích thước của đồng nghiệp của nó.

Giống như các đồng nghiệp của nó, ví phần cứng KeepKey có một tính năng khôi phục sao lưu chìa khóa với một mã pin cho phép, và nó hoạt động theo cách tương tự như các ví phần cứng khác. Hiện tại, nó hỗ trợ tới 6 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, và như Trezor, nó có giá 99 USD.

Phần kết luận

Trong khi một số lượng lớn các chủ sở hữu tiền điện tử mang lại sự thoải mái trong ý tưởng có đồng tiền crypto của họ được lưu trữ trong máy tính để bàn hoặc ví phần mềm, một số lượng đáng kể người dùng đang chọn ví mà chứng minh là an toàn hơn. Đây không phải là một ý tưởng tồi, đặc biệt là đối với các trường hợp liên quan đến đầu tư dài hạn. Việc sử dụng ví phần cứng là rất khuyến khích do thực tế là bên cạnh việc cung cấp bảo mật tuyệt vời, họ cũng có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch hàng ngày của bạn.

Có thể như vậy, trong khi lợi thế chính của việc sử dụng ví phần cứng là chúng là một đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tiền điện tử của bạn, chúng tương tự đi kèm với một vài sai sót. Ví dụ: nếu bạn bị mất hoặc không thể nhớ mã PIN của mình và / hoặc khóa hạt khôi phục, thì bạn sẽ bị từ chối truy cập vào tiền của mình.

Như vậy, bạn phải AT ALL TIMES để ghi nhớ những chi tiết này. Tương tự như vậy, bạn nên giữ bản sao lưu của khóa khôi phục hạt giống của bạn, với ít nhất 2 bản sao giống nhau ở các vị trí khác nhau. Tất cả trong tất cả, xem xét tất cả các biến từ quan điểm của người dùng, ví phần cứng là cho đến nay các phương tiện an toàn nhất để lưu trữ tiền crypto của bạn.

Đọc Thêm Bài Viết Trong Series: Hướng Dẫn MarGin BitMex

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

 

Bình luận facebook
Chia sẻ