Abcc là gì? Sàn abcc ra mắt dự án ieo đầu tiên aivia.

Điều gì làm cho IEO của ABCC khác biệt, làm thế nào bạn có thể tham gia và dự án đầu tiên của chúng tôi

Chào anh emmmmmmmmmmmmmmmmmm

Tin tốt! Kể từ khi mở các ứng dụng cho ABCC Hive, chúng tôi đã nhận được nhiều ứng dụng từ các dự án cũng như tạo ra sự quan tâm mạnh mẽ từ các cộng đồng muốn các dự án của họ thực hiện Cung cấp (IEO) trên ABCC Hive. 

Sau khi xem xét các ứng dụng mà chúng tôi đã nhận được cho đến nay, chúng tôi đã bảo đảm một vài dự án đầy hứa hẹn cho bạn, bắt đầu với dự án AIVIA. 

ABCC Hive là nền tảng nơi mã thông báo của các dự án đầy hứa hẹn được chia sẻ đầu tiên với người dùng của chúng tôi trước khi được liệt kê trên sàn giao dịch. Nếu bạn là một dự án đang tìm cách thực hiện IEO trên ABCC Hive, bạn có thể đăng ký tại đây . Để có cơ hội cao hơn để nộp đơn thành công, vui lòng đọc  hướng dẫn này . 

Vì sao lại là ABCC Hive, làm thế nào bạn có thể tham gia IEO đầu tiên của chúng tôi và giới thiệu ngắn gọn về AIVIA, dự án đầu tiên được triển khai. 

Tại sao tên là Hive

Khi chúng ta nghĩ về một Beehive, chúng ta tưởng tượng mỗi con ong làm việc chăm chỉ để xây dựng tổ ong, với nỗ lực chung của nhiều con ong tạo ra sản phẩm cuối cùng. 

Chúng tôi muốn nhân rộng khái niệm này, nơi mỗi người dùng đóng góp vào sự thúc đẩy của các dự án đầy triển vọng, những người mới bắt đầu xây dựng các sản phẩm sáng tạo sẽ tác động đến thế giới. Với ABCC Hive, chúng tôi muốn trở thành nơi sản sinh ra sự đổi mới, mỗi lần một dự án.

Tại sao ra mắt ngay bây giờ?

Mặc dù thừa nhận rằng có vẻ như chúng ta chậm một bước so với các sàn giao dịch khác, có một vài yếu tố dẫn đến việc ra mắt ngay bây giờ. Thứ nhất, IEO vẫn là một khái niệm tương đối mới mà chúng tôi muốn phân tích nhiều hơn về việc liệu nó có mang lại giá trị cho người dùng của chúng tôi hay không. 

Thứ hai, chúng tôi muốn xem xét kỹ lưỡng các ứng viên của mình, với điều kiện IEO đặt trách nhiệm trao đổi để thúc đẩy các điểm mạnh của dự án. Điều này trái ngược với danh sách bán token thông thường, trong đó chỉ có thị trường quyết định giá trị của token. 

Cuối cùng, ra mắt sau có nghĩa là một cơ hội để cải thiện các lần ra mắt trước, điều mà chúng tôi đã làm. 

Để giảm thiểu phơi nhiễm biến động giá cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi đang triển khai  cơ chế phát hành hàng loạt cho tất cả các IEO trên ABCC Hive. Điều này có nghĩa là các mã thông báo được mua từ IEO được phát hành theo đợt trong một khoảng thời gian. Người dùng tham gia IEO sẽ được bảo vệ tốt hơn trong trường hợp giá bị giảm. 

AIVIA, Dự án đầu tiên được ra mắt. 

Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn AIVIA, một nền tảng cho các quỹ phòng hộ, thương nhân và nhà đầu tư để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Các công ty khởi nghiệp và các công ty nhỏ có vốn hóa thị trường thấp có thể huy động vốn trên nền tảng AIVIA bằng cách token hóa tài sản của họ. 

Một phân tích chi tiết hơn về  dự án AIVIA sẽ được chia sẻ với bạn sớm. Trong khi đó, đây là những điểm chính bạn cần lưu ý:

  • Thông qua việc token hóa tài sản của công ty, các nhà đầu tư bán lẻ có thể đầu tư vào các công ty này trên nền tảng AIVIA 
  • Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các công ty này bằng cách trao đổi token gốc trên nền tảng, AIV cho các mã thông báo này và có thể thoát khỏi khoản đầu tư của họ bất cứ lúc nào theo tỷ giá hối đoái hiện tại
  • Nền tảng AIVIA cung cấp theo dõi thời gian thực các số liệu thống kê của công ty, xem xét hiệu suất của các nhà quản lý quỹ và các công cụ phân tích cho nhà đầu tư
  • Để đảm bảo an ninh cho các quỹ, người giám sát được tuyển dụng và giao nhiệm vụ giữ tiền 

Sự ra mắt của AIVIA trên ABCC Hive sẽ vào ngày 19 tháng 4, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật!

Làm thế nào để tôi tham gia?

Đây là những điểm chính bạn cần lưu ý để tham gia IEO này. 

  • Bạn phải là người dùng đã đăng ký của ABCC Exchange 
  • Chỉ các mã thông báo AT được chấp nhận cho IEO này
  • 1.000 AT là số tiền mua tối thiểu cần thiết để tham gia IEO này

Xin lưu ý: Đơn giá cho mã thông báo AIV sẽ chỉ được phát hành dưới 12 giờ trước khi ra mắt

Một hướng dẫn chi tiết hơn sẽ được chia sẻ với bạn sớm. Trong lúc này, hãy nhớ mua mã thông báo AT nếu bạn chưa làm như vậy!

Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật

Trang web:  https://abcc.com
Twitter:  https://twitter.com/ABCC_Exchange
Telegram:  https://t.me/abcc_en
Facebook:  https://www.facebook.com/ABCC-Exchange-558472047871367/
Reddit :  https://www.reddit.com/r/ABCC/
Email: contact@abcc-inc.com

Bình luận facebook
Chia sẻ