Bgogo ieo là gì? Bgogo Launchpad. Review đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bgogo.

Bgogo luôn kiên trì theo đuổi việc tìm kiếm và hỗ trợ các dự án blockchain có tiềm năng thực sự. Với tầm nhìn đó, Bgogo hân hạnh ra mắt Bgogo Launchpad, nhằm mục đích hỗ trợ các dự án blockchain trong việc gây quỹ cần thiết, thu hút sự chú ý của thị trường và nâng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình. Cùng với vozblockchain tìm hiểu về sàn giao dịch Bgogo nhé. Từ đó hiểu thêm về Bgogo và có quyết định đúng đắn hơn trong quá trình đầu tư IEO.

Thông báo chi tiết về dự án Armors trên Bgogo Launchpad: 

https://bgogohelp.zendesk.com/hc/en-us/articles/360025351512-Bgogo-Apollo-Launchpad-Premium-Token-Listing-Channel-Launches-ARM

1.Bgogo là gì ?

Bgogo là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số nhắm tới mục tiêu cách mạng hóa cơ cấu của các sàn hiện tại. Cụ thể, nó cung cấp cho chủ sở hữu dự án và nhà đầu tư một giải pháp thay thế hoàn toàn mới cho việc niêm yết token.

Bgogo là sàn giao dịch – trao đổi tài sản kỹ thuật số ĐẦU TIÊN với cơ chế niêm yết thông qua Supernode – nếu bạn là 1 Supernode, bạn có toàn quyền kiểm soát listing cho 1 dự án, tuy nhiên điều kiện để là 1 Supernode sẽ rất cao và thậm chí hơn cả Masternode.

Theo ghi nhận, cả việc niêm yết token và phí giao dịch đều rất cao, dẫn đến bất lợi cho các dự án tốt và nhà đầu tư. Thông thường, quyền hành đều nằm trong tay các sàn giao dịch tập trung, và đôi lúc tự tạo ra các hành vi thao túng giá cả. Hơn nữa, dù thu phí cao nhưng khả năng bảo mật và cam kết với nhà đầu tư còn rất kém.

Chính vì vậy, Bgogo ra đời để giải quyết vấn đề này. Nó cam kết cho đi sức mạnh quyền lực về cộng đồng, đúng hơn là 21 siêu nút hoạt động như một cơ quan chính. Mỗi siêu nút sẽ có quyền bình chọn cho những đồng tiền được niêm yết trong nhiệm kỳ, và phần thưởng là 20% tiền hoa hồng từ phí giao dịch của người tham gia. Đặc biệt, thông tin về các siêu nút này sẽ được cập nhật và hiện trực tiếp trên trang web chính thức. Một số quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng sau đã tham gia: Hashed, Pantera Capital, DHVC, Blockwater Capital, Node Capital

Bgogo đang mang lại rất nhiều tính năng cải tiến chưa bao giờ được nói đến hoặc được cung cấp bởi bất kỳ nền tảng giao dịch mật mã nào khác bao gồm Binance hoặc Fcoin. Điểm  độc đáo chính của Bgogo là họ nhấn mạnh về chất lượng và sự tuyệt hảo của giao dịch crypto, có nghĩa là, nền tảng giao dịch của họ không chỉ đáng tin cậy mà còn tạo ra giao dịch với tốc độ ánh sáng. Đây là lý do nổi bật để xem xét nền tảng giao dịch Bgogo.

Bgogo’s Founder bao gồm các thành viên từ các công ty Internet hàng đầu như Facebook, Twitter, IBM, Alibaba, vv Nhóm kỹ thuật cốt lõi bao gồm một số thế giới vô địch cuộc thi lập trình viên quốc tế ACM.

2/ Một số tính năng nổi bật:

 Đào coin thông qua giao dịchBgogo cho phép người dùng khai thác token BGG (50% tổng nguồn cung) bất cứ khi nào họ giao dịch và kiếm 105% phí giao dịch dưới dạng giảm giá
– BGG token Buyback :  Cứ sau 24 giờ, Bgogo sẽ sử dụng 100% số tiền giao dịch tích lũy để mua lại BGG. Mã thông báo mua lại sẽ được gửi đến địa chỉ ghi được công khai
– BGG Supernodes: sẽ được cấp quyền niêm yết duy nhất (quyền biểu quyết cho danh sách token mới) và chia sẻ 20% phí giao dịch.

3.Bgogo Coin là gì ?

Ký Hiệu: BGG

Loại: ERC20

ICO Giá: 1 BGG = 0.0068 USD (0.00001500 ETH)

Tổng số token: 10.000.000.000

Bgogo Coin ( BGG ) là là một đồng tiền kỹ thuật số phát triển với cơ chế PoS trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. BGG coin được phát hành bởi Bgogo – sàn giao dịch tiền tệ đang hot nhất tại cộng đồng TQ, ngoài mục đích duy trì và phát triển hệ thống của Bgogo, BGG được sử dụng để xét duyệt việc listing sàn với cơ chế Supernode. BGG có thể dùng để giao dịch với các đồng coin khác trên sàn cùng với BTC, ETH và USDT.

4.Ứng dụng của BGG Token và các tính năng nổi bật:

_ BGG Supernodes:
+ Mỗi quý sẽ có 21 Supernodes, nếu là 1 Supernodes, user có thể toàn quyền quyết định việc list 1 crypto lên sàn với cơ chế  “one vote to list” .Trong giai đoạn đó các Supernodes sẽ phải khoá các lượng BGG nắm giữ trong vòng 90 ngày
+ Hưởng 20% phí giao dịch nếu việc listing thành công trong thời gian nắm quyền

5. Nạp rút sàn Bgogo:

Nạp rút theo cảm nhận của mình, phải nói là tuyệt vời. Nạp rút cực nhanh, đây là khoản mình thích sử dụng bgogo với bitmax. Mình sẽ post cho anh em xem. Mỗi khi review cái sàn nào khoản nạp rút này mình đều check khá kỹ. hihi

6. Đội ngũ:

Nhóm của Bgogo bao gồm các chuyên gia có nền tảng làm việc trong các đại gia công nghệ như Google, Facebook, Twitter và IBM. Họ là một nền tảng hoàn toàn an toàn và không gặp rắc rối vì nó hoạt động dưới sự giám sát của ZHANG YIBO, người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản lý tài sản, vốn cổ phần tư nhân, các công ty niêm yết và các lĩnh vực quản lý đầu tư ở Hồng Kông và Trung Quốc. Hơn nữa, Bgogo được hậu thuẫn bởi một công ty đầu tư khổng lồ Pantera Capital vì họ đã chính thức công bố đầu tư chiến lược vào Bgogo. Nó chỉ là vấn đề thời gian khi Bgogo tiếp quản ngành công nghiệp kinh doanh tiền điện tử.
Giám đốc điều hành, bà Amber Cheung – 12 năm kinh nghiệm trong các tổ chức tài chính nổi tiếng.

CTO, Nicolas Chan – trước đây từng làm việc tại trụ sở chính của Facebook, và chịu trách nhiệm duy trì an ninh mạng cho 2 tỷ người dùng Facebook, WhatsApp và Instagram.

CMO, Maximilian Wong – cựu kỹ sư phần mềm tại Facebook, cựu sáng lập viên của tổ chức mật mã của Facebook. Ông có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của UCSD.

COO, Oscar Song – cựu giám đốc điều hành của Huobi và là thành viên sáng lập của Gukebao. Oscar có bằng Cử nhân Tài chính tại Đại học Renmin của Trung Quốc.

CSO, Ciara Sun – trước đây từng làm việc tại Boston Consulting Group, Deloitte Advisory, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong phân tích tài chính, tư vấn chiến lược và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

7.Dưới đây là tóm tắt về các mặt mạnh và yếu của Bgogo:

Ưu Điểm Nhược điểm
Nhiều đồng tiền được giao dịch: Hơn 20 Đồng Coin Và hơn 50 Cặp Trading Pair 

Phí nạp tiền: Không có phí nạp tiền cũng như yêu cầu tối thiểu

Đội ngũ: Giàu kinh nghiệm

Đối tác: Các quỹ đầu tư nổi tiếng trên thị trường

Thông tin: Tất cả đều minh bạch và rõ ràng

 

Thanh khoản khá kém, Trade mining, Token lạm phát khá nhiều.Team sàn và dự án thao túng giá. 
Phí giao dịch cạnh tranh: 0.1%, Phí Rút Rẻ: Phí rút BTC Là: 0.0001 Và ETH Là 0.005, EOS Là 0,1 Không phát triển mạnh tại thị trường fomo như việt nam. 
Sàn Dựa trên cộng đồng,Được đầu tư bởi 21 Supernode uy tín trên thị trường.

Bgogo Mining 3 dự án ICO trước đây đều lợi nhuận cao:BGG X5, Ugas x2,HNY X2.

-Ui/Design Good. Giao diện đẹp Dễ Sử Dụng

-Nạp Rút Rất Nhanh, mình đánh giá cao nạp rút sàn Bgogo. Bgogo với Bitmax 2 sàn nạp rút nhanh nhất hiện nay. 

Dùng lợi nhuận mỗi ngày mua lại và burn vĩnh viễn coin sàn BGG

 

Bot Sàn nhiều

Chưa hỗ trợ OTC, Fiat

Chưa hỗ trợ MarGin, Ký quỹ

Nhiều dự án listing thanh khoản khá thấp, lí do sàn nhỏ, user chưa nhiều.. Sàn thanh khoản khá kém so với các sàn khác trên thị trường.

 

Bảo mật cao, an toàn, bảo mật đa chuỗi,

đa ví( lạnh+nóng)

Không có giao dịch ẩn danh
Bình luận facebook
Chia sẻ