Sàn Bhex là gì. CTO Houbi làm giám đốc điều hành cho sàn giao dịch BHEX

Jame Ju là một chuyên gia blockchain cao cấp và là một doanh nhân. Là một CTO Huobi trước đây, ông đã lãnh đạo hoạt động nâng cấp và tái cấu trúc hệ thống giao dịch tiền điện tử Huobi, nơi giám sát dòng tiền 20 tỷ (CNY) hàng ngày.

Một số thông tin mới nhất về sàn Bhex: 

Ông Ju cũng tuyển dụng đội ngũ phát triển công nghệ cốt lõi Huobi, một trong số đó Huobi vẫn còn phụ thuộc vào ngày nay.

Ông Ju đã lãnh đạo nhóm và hoàn thành phát triển và quản lý một số hoạt động kỹ thuật sáng tạo nhất của Huobi, bao gồm nhưng không giới hạn ở: kinh doanh USD, thị trường phái sinh, chứng khoán Caimao và Huobi Pro.

Sau khi ông Ju rời Huobi, ông gia nhập Xiaoying Technology Inc. (NYSE: XYF) với tư cách là Phó chủ tịch công nghệ và chịu trách nhiệm bảo trì nền tảng, phát triển sản phẩm và đổi mới hệ thống blockchain.

Năm 2018, ông Ju thành lập Blue Helix với mục đích tạo ra một hệ thống lưu ký tài sản và thanh toán bù trừ tài sản hoàn toàn mới.

Ông Ju cũng là một thành viên tích cực của các cộng đồng kỹ thuật khác nhau. Ông đã đóng góp nội dung tuyệt vời trong các diễn đàn ưu tú như QCon / ArchSummit / GTLC / CSDN. Ông cũng là đồng chủ tịch hai lần trong hội nghị ArchSummit chung hàng năm.

Jame Ju: Giám đốc kỹ thuật tại Huobi, gần đây anh đã thông báo rằng anh sẽ tung ra một sàn giao dịch crypto mới vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch này, được gọi là BHEX, đã gây quỹ 15 triệu USD từ một loạt các tổ chức (chẳng hạn như OKEx và Huobi, các người dùng cũ của Ju). Sàn giao dịch cũng đã ra mắt token riêng, thu hút các quỹ đầu tư bao gồm DHVC, Dfund, BlockVC và Genesis Capital.

Theo báo chí truyền thông, các thành viên sáng lập của nền tảng giao dịch crypto BHEX là những người dạng dày kinh nghiệm từ các “công nghệ và công ty tài chính bậc nhất” bao gồm Google, Alibaba và các công ty khác.

Ju giải thích công nghệ Blue Helix sẽ mang mã nguồn mở khi hoàn thiện. Với công nghệ này, BHEX sẽ có thể tạo ra quyền quản lý cộng đồng và quản lý hệ thống thanh toán bù trừ.

BHEX được giới thiệu là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, được hỗ trợ bởi công nghệ thanh toán và là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển bởi Blue Helix, một công ty do Ju quản lý. Sàn giao dịch đang xây văn phòng tại Singapore, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Nền tảng này sẽ cung cấp việc giao dịch crypto cũng như các tùy chọn OTC và các cặp tiền tệ fiat. Fiat được lựa chọn crypto trong Yuan (CNY) sẽ có sẵn, và điều này được coi là một lợi thế lớn cho những người đam mê crypto Trung Quốc có thể giao dịch bởi chế độ khắt khe về crypto trong đất nước của họ.

Là cựu giám đốc điều hành tại Huobi, Ju đã thiết kế lại và nâng cấp hệ thống giao dịch crypto của Huobi, hợp lý hoá quy trình và giúp các nhà giao dịch sử dụng dễ dàng hơn, thúc đẩy khối lượng giao dịch để Houbi nhanh chóng trở thành một trong các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Khi rời Huobi, Ju làm Phó chủ tịch công nghệ tại X Financial, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được niêm yết trên NYSE. Không hài lòng với thành tích của mình trong lĩnh vực crypto, Ju đã rời khỏi X Financial để thành lập Blue Helix, một công ty phát triển hệ thống giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số mới.

Nhóm của Ju tại Huobi cũng bao gồm Tyler Wu, đang là giám đốc điều hành toàn cầu hiện tại của BHEX. Tại Huobi, Wu là Giám đốc điều hành của công ty ở Singapore.

Bình luận facebook
Chia sẻ