Bhex là gì. Sàn Giao dịch Bhex Và BHT Token là gì? Cơ chế hoạt động BHT?

Sàn giao dịch phi tập trung – BHEX Exchange đã kết thúc vòng tài trợ 15 triệu USD với sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch lớn như Huobi và OKCoin, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

Theo bản phát hành, vòng tài trợ của BHEX được thực hiện với sự tham gia của các công ty hàng đầu trong ngành, bao gồm Huobi Global, OKCoin, và Genesis Capital. Hoạt động đầu tư của BHEX đã thu hút hơn 70 tổ chức đầu tư, trong khi Blue Helix chọn 40 để tham gia vào vòng đầu tư đầu tiên.

Ngoài trao đổi tài sản kỹ thuật số, công ty còn cung cấp dịch vụ lưu ký và thanh toán bù trừ với công nghệ Blockchain. BHEX sẽ chính thức được ra mắt vào những ngày tới.

Sàn BHEX tuyên bố họ là nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy do bản chất phi tập trung của mình. Việc lưu giữ và thanh toán tài sản trên nền tảng sẽ được cộng đồng quản lý và giám sát thông qua cơ chế đồng thuận BHPOS. BHEX giải thích thêm:

“Cụ thể hơn, lưu trữ các giao dịch trên các blockchain, phân đoạn ví lạnh hoặc nóng, chữ ký nhiều lớp và cơ chế đồng thuận thanh toán bù trừ tài sản cộng đồng. Giải pháp mà nền tảng đang cung cấp sẽ cho phép quản lý và giám sát phân phối lưu ký tài sản đồng thời cho phép các doanh nghiệp sử dụng mạng peer-to-peer.”

Sàn Huobi điểm tựa cho sàn giao dịch BHEX ra mắt token riêng BHT

CCN đã có một cuộc trò chuyện với James Ju, CEO của sàn giao dịch Blue Helix (BHEX) và là CTO cũ của Huobi Global – sàn Huobi.

Blue Helix là sàn giao dịch tiền điện tử đang hướng tới một cấu trúc liên kết phi tập trung theo cách thân thiện với cơ quan quản lý. Họ đã huy động 15 triệu đô la từ các tổ chức đầu tư bao gồm sàn Huobi  và sàn OKEx  thông qua phương pháp bán vốn chủ sở hữu khoảng sáu tháng trước và tuần trước họ đã ra mắt bản beta của sàn giao dịch, cùng với token BHT.

Hiện tại trong bản Beta, sàn giao dịch Blue Helix cung cấp giao dịch OTC (cho CNY) Bitcoin, cũng như một số cặp giao dịch bao gồm EOS/USDT và ETH/BTC.

Không phải là một token ICO

Token BHT không phải là một tùy chọn gây quỹ ICO thông thường. Mọi người không thể đơn giản đầu tư vào mạng và nhận được số lượng mã thông báo đã đặt. Thay vào đó, BHT là phần thưởng cho việc mua điểm “điểm” trên sàn giao dịch BHEX. Những “điểm” này sau đó được sử dụng để giảm giá phí giao dịch. Nó tương tự như token Binance Coin (BNB), trong thời gian đầu, người dùng được giảm giá phí giao dịch nếu họ chọn thanh toán bằng BNB.

BHEX bán hai loại thẻ tích điểm. Một cái được chốt vào đồng USDT và cái kia được chốt vào đồng BTC. Thẻ BTC có mỗi điểm được quy định ở mức 0.0001 BTC, nhưng vì Bitcoin biến động mạnh, nên có thể tại các thời điểm khác nhau, số điểm được giữ trong thẻ điểm BTC có thể có giá trị cao hơn so với khi chúng bắt đầu được tích luỹ.

KHI THẺ ĐIỂM BTC ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BÙ PHÍ GIAO DỊCH, PHÍ GIAO DỊCH SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI THÀNH BTC THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG TẠI THỜI ĐIÊM ĐÓ VÀ SẼ ĐƯỢC KHẤU TRỪ TỪ THẺ ĐIỂM TƯƠNG ỨNG.

Token tạo doanh thu

BHT được lưu hành trong thế giới tự do, không thời hạn hoặc có mục đích được ủy quyền khác. Công ty có một lời giải thích đầy đủ về BHT ở đây. Các token bạn kiếm được khi mua thẻ điểm ngày hôm nay sẽ được phân bổ như sau:

15% TỔNG SỐ PHÁT HÀNH, TƯƠNG ĐƯƠNG 315 TRIỆU BHT, ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ THÚC ĐẨY NGƯỜI DÙNG TIỀM NĂNG HỖ TRỢ NỀN TẢNG. 315 TRIỆU BHT SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG TRÊN SÀN GIAO DỊCH VÀ KHÔNG CÓ THỜI HẠN, TRÁI NGƯỢC HOÀN TOÀN VỚI CHỨNG KHOÁN.

Các token BHT được phát hành chiếm 80% doanh thu phí từ sàn giao dịch BHEX. Người dùng nhận được các khoản cổ tức này dựa trên số lượng BHT họ sở hữu. Các lợi ích khác tới những người nắm giữ mã token BHT, tất cả đều được khẳng định dựa trên sự thành công của sàn giao dịch, đó có thể là lý do giải thích tại sao đây là cách duy nhất để có được chúng trực tiếp tại thời điểm hiện tại là thông qua việc mua thẻ điểm, đòi hỏi phải có nhu cầu như vậy.

James Ju nói với chúng tôi rằng trong tương lai, nền tảng sẽ là phi tập trung hoàn toàn, sử dụng công nghệ mà BHEX đã phát triển kể từ khi thành lập.

Tất cả mọi thứ mà sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như sàn Huobi, sàn Binance có, chúng tôi cũng có nó. Nhưng chúng tôi là một sàn giao dịch phi tập trung đúng nghĩa – trong tương lai, hoạt động của chúng tôi sẽ được thực hiện qua một công nghệ phi tập trung.

Phiên bản hiện tại đang chạy là không phi tập trung hoàn toàn, nhưng BHEX đang nỗ lực hướng tới mục tiêu này. Họ tin rằng một sàn giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp tính bảo mật mạnh hơn cho người dùng. Để thực hiện niềm tin này, họ cũng có BHOP – Nền tảng mở Blue Helix, một sản phẩm Phần mềm dưới dạng dịch vụ mà các sàn giao dịch khác có thể sử dụng. Yếu tố này nói lên lý do tại sao họ đã nhận được nguồn đầu tư từ các sàn giao dịch lớn như sàn Huobi và sàn OKEx.

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com

Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz

Telegram Gruop 9000 member: http://T.me/VozBlockchain

Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

Youtube Chanel 18000 Subcribe: https://www.youtube.com/channel/UCowmeNIvEsem5Busf5yDw5w

Bình luận facebook
Chia sẻ