BIBOX GLOBAL MEETUP – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO

BIBOX GLOBAL MEETUP – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO

Cơn sóng đầu tư vào thị trường Crypto đang bắt đầu trở lại mạnh mẽ khi giá Bitcoin liên tục tăng trưởng trong những tháng gần đây. Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng gấp 3 lần so với đầu năm 2019 và đạt mốc 9.000$ vào đêm 30/05/2019.

Tuy nhiên, đa phần những nhà đầu tư còn rất mơ hồ về tiềm năng cũng như rủi ro trong thị trường mới mẻ này. Do vậy, để có cái nhìn sâu sắc hơn về những cơ hội và rủi ro trong thị trường này, Bibox sẽ tổ chức Tour Meetup toàn cầu tại Việt Nam, Thỗ Nhĩ Kỳ và Nga với nội dung: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO và điểm dừng chân đầu Bibox sẽ là Hà Nội, Việt Nam vào thứ 7 ngày 15/06/2019 tại Hà Nội.

Hội thảo sẽ tập trung thảo luận về những cơ hội và rủi ro, tầm nhìn và mục tiêu trong ngắn hạn lẫn dài hạn, cách thức vận hành của thị trường cũng như những phương pháp đầu tư hiệu quả. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế, tài chính, các trader dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho người tham dự những giá trị thiết thực nhất để có được những định hướng và phương pháp đầu tư hiệu quả nhất trong thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này.

Hội thảo đã thành công rực rỡ với hơn 200 người tham dự. Nhiệt độ trong phòng nóng gần bằng bên ngoài của Hà Nội do số lượng người tham dự vượt quá so với dự kiến.

Cảm ơn tất cả các đơn vị đồng hành, các bên media hỗ trợ và tất cả những người tham dự đã tạo nên một buổi meetup thành công ngoài mong đợi.

Bibox hẹn gặp lại tất cả trong một ngày gần nhất với quy mô lớn hơn. 
Xin chân thành cảm ơn

 

Bình luận facebook
Chia sẻ