Bibox ieo là gì? Bibox orbit. Lý do gì khiến Bix token X2 Trong 1 ngày

Cộng đồng Bibox Tại Việt Nam: Thạn mời anh em tham gia nhé: T.me/BiboxVietnam

THÔNG BÁO RA MẮT NỀN TẢNG IEO CỦA BIBOX

Bibox Orbit – Nền tảng IEO trên Bibox sẽ sớm được ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Bibox Orbit nhằm mục đích cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho các dự án blockchain có tiềm năng cao và hỗ trợ họ xây dựng và phát triển sinh thái, đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để họ mở ra cánh cổng thị trường toàn cầu.

Hãy đón chờ sự ra mắt và bùng nổ của nền tảng này. Ngay lập tức sau khi có tin về Bibox IEO. Vozblockchain đã đưa tin đến toàn thể anh em. Bix 60% nhé ae. Hihi

Bibox – Sàn Giao Dịch Tài Sản Mã Hóa Cao Cấp Sử Dụng Công Nghệ AI
Bibox là sàn giao dịch các tài sản mã hóa được thành lập vào tháng 11 năm 2017 với trụ sở chính ở Bắc kinh. Hiện tại đã nằm trong top 7 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ AI ( Trí thông minh nhân tạo) để hỗ trợ tối ưu trong việc giao dịch cho người dùng. Ngoài ra, AI còn được sử dụng trong việc bảo mật, chọn lựa dự án để niêm yết… Một số ưu điểm của Bibox hiện nay:
Bibox hiện là sàn có phí giao dịch thấp nhất thị trường với 0.05% khi sử dụng BIX để trả phí và 0.1% khi dùng loại khác trả phí.
Margin của Bibox với đòn bẩy x3 và được ưu ái với mức phí siêu rẻ chỉ 0.01%.
Chức năng Iceberg Order của Bibox giúp tự động chia nhỏ đơn hàng Mua/Bán nhằm tránh việc dựng tường gây biến động giá. Tự động hủy lệnh và đặt lệnh lại một cách thông minh theo biến động của thị trường.
Chức năng Trigger Order – Mua và bán theo các điều kiện đặt trước nhằm kiểm soát rủi ro và lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.
Trái phiếu BIX là sản phẩm đột phá của Bibox, ( 1 Trái phiếu = 1000BIX) được bảo hiểm giá trị 150$/Trái phiếu. Tới kỳ thanh khoản, nếu giá BIX <0.15$ , nhà đầu tư sẽ nhận lại số BIX tương ứng với 150$ kèm lãi suất 4.8%. Nếu giá BIX >0.15$, sẽ nhận lại 1000BIX kèm lãi suất 4.8%. Đặc biệt hơn, khi nắm giữ Trái Phiếu còn được hưởng thêm lãi cổ tức từ 30% tổng phí giao dịch của sàn.
Đây là sự kiện rất đặc biệt và đã được Nasdaq vinh danh ở phố Wall Street vào ngày 27 tháng 11 năm 2018 và trên các phương tiện truyền thông khác.
Trả thưởng cổ tức cho những ai nắm giữ token BIX của sàn từ 30% tổng doanh thu phí giao dịch trên sàn vào mỗi thứ 6 hàng tuần.
Bibox có chế độ mua lại Token BIX hàng quý để đốt (Hủy). Làm giảm nguồn cung trên thị trường hỗ trợ cho việc tăng giá trị của BIX cũng như đảm bảo gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Hợp đồng không thời hạn với đòn bẩy linh động từ 1x đến 50x, ký quỹ cố định chỉ 0.5%, Funding rate 0%, có thể rút tiền bất cứ lúc nào ngoài ra chỉ số giá rất minh bạch khi được lấy trung bình từ 5 sàn giao dịch khác nhau
Hiện tại Bibox cung cấp dịch vụ cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngoài trụ sở chính ở Bắc kinh thì Bibox hiện đã có văn phòng ở Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Swiss, Estonia, sắp tới là ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác.
Cộng đồng Bibox Tại Việt Nam: Thạn mời anh em tham gia nhé: T.me/BiboxVietnam
Bình luận facebook
Chia sẻ