Blue Helix Global Meetup tại Việt Nam – Đâu là bước đột phá mới trong lĩnh vực sàn giao dịch

Blue Helix Global Meetup tại Việt Nam – Đâu là bước đột phá mới trong lĩnh vực sàn giao dịch

BHEX sẽ đến Thành Phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ các cộng đồng BHEX tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi được cùng hợp tác với VIC Group và F2Pool cho sự kiện gặp mặt diễn ra sắp tới

Địa điểm: Energy Viral Venue – 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM
Thời gian: 14:00 – 17:00, Ngày 4 tháng 5 năm 2019
Những bất ngờ và những phần quà dành lớn dành cho khách mời sẽ sớm được tiết lộ!

Đặc biệt khi tham dự sự kiện, ngoài những phần quà từ ban tổ chức, Bhex sẽ Airdrop 50-100 BHT Cho những người tham dự Event. 
Tham gia và đăng ký ngay: https://forms.gle/9zSVGCTXn6sQjYTJ7

Với những khách mời và diễn giả hàng đầu từ F2pool, Bhex exchange,Kardiachain, Houbi Global, VIC… Hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy thú vị về công nghệ blockchain. 

Sàn giao dịch Blue Helix (BHEX) sẽ tổ chức một sự kiện Global Meetup để gặp gỡ cộng đồng BHEX toàn cầu, đồng thời khám phá các cơ hội hợp tác tiềm năng với các tổ chức địa phương và đối tác.

Blue Helix đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ toàn cầu tại Tokyo Nhật Bản vào ngày 12/4, tại Bắc Kinh Trung Quốc vào ngày 25/4 và trong thời gian tới đây, BHEX sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ các cộng đồng BHEX tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi được cùng hợp tác với VIC Group và F2Pool cho sự kiện gặp mặt diễn ra sắp tới, đồng thời chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các các đối tác chiến lược cũng như đối tác truyền thông cho sự kiện lần này.

👍Blue Helix là gì?

Blue Helix là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiên tiến cho các loại tiền kỹ thuật số. Hệ thống lưu ký và thanh toán bù trừ Blue Helix được phát triển dựa trên nền tảng blockchain phi tập trung với mục đích cung cấp các dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hàng đầu cho người dùng toàn cầu. Chúng tôi hiện sở hữu sàn giao dịch Blue Helix Exchange (BHEX.com) và các nền tảng mở Saas dàng riêng cho các đối tác tổ chức (BHOP).

👍Sàn giao dịch Blue Helix Exchange (BHEX.com) là gì?

Blue Helix Exchange (BHEX) là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số tự động, với khả năng hoạt động ưu việt nhờ vào hệ thống vận hành tiên tiến cung cấp hiệu suất tối đa cho hàng triệu giao dịch đang diễn ra. Trong tương lai, BHEX sẽ tiếp tục phát triển để trở thành hệ thống cung cấp multi-node trên toàn cầu và mang đến các dịch vụ lưu ký và thanh toán bù trừ phi tập trung cho các tổ chức đầu tư và nhà đầu tư cá nhân một cách minh bạch nhất.

👍Giới thiệu F2Pool
Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, F2Pool trở thành nền tảng bể đào đầu tiên của Trung Quốc và nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành khai thác tiền số. F2Pool là công ty đào tiền số đa dạng nhất thế giới, hỗ trợ hơn 40 loại khác nhau và đào được nhiều Bitcoin block nhất từ trước đến nay.

Hai nhà đồng sáng lập F2Pool, Wang Chun và Mao Shashing là một trong những nhà lãnh đạo đi đầu trong ngành blockchain ở Trung Quốc, tiên phong trong việc phát triển phần mềm và hoạt động đào tiền số. Hiện tại, F2Pool đã hoạt động trên toàn cầu kéo dài từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và nhiều rất nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Theo dõi và tham gia cùng BHEX trên các kênh mạng xã hội:
Twitter: https://twitter.com/BHEXOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/BHEXofficial/
Telegram(Kênh thông báo): https://t.me/BlueHelixOfficial
Telegram(English): https://t.me/BHEX_EN
Telegram(Vietnam): https://t.me/BHEXVietnam

Bình luận facebook
Chia sẻ