Cocos bcx là gì? Dự án blockchain về game sắp IEO với hơn 1,1 triệu nhà phát triển.

Cocos BCX là một dự án blockchain về game hàng đầu cam kết tạo điều kiện phát triển trò chơi blockchain.
Là nền tảng cho thế hệ kinh tế trò chơi kỹ thuật số tiếp theo Cocos-BCX cung cấp một bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh, cũng như một hệ sinh thái tích hợp. Với một đội ngũ phát triển mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm. Cocos hứa hẹn sẽ là một dự án blockchain mở rộng cực kỳ tiềm năng. Cocos BCX: Nhận được đầu tư hàng triệu đô la từ các VC uy tín hàng đầu trên thị trường: Binance,NGC,Block VC, Okex,ONT, Nas, Loom network, EOS.

Đặc Biệt Cocos BCX Sẽ tiến hành IEO Vào Q2. Anh em đoán xem dự án nhận được đầu tư khủng như thế này sẽ IEO Trên sàn nào nhé. Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón ae.

Trong tuần lễ blockchain, Cocos-BCX sẽ tổ chức một sự kiện riêng tại sàn NASDAQ nổi tiếng gần Quảng trường Thời đại vào tối ngày 13 tháng 5.
Thông tin chi tiết về Event mời mọi người đọc bài viết nhé: Cocos-BCX sẽ tổ chức một sự kiện độc quyền tại sàn giao dịch NASDAQ trong tuần lễ Consensus sắp diễn ra

Giới thiệu về Cocos:

Cocos là một công cụ trò chơi miễn phí dành cho thiết bị di động miễn phí dựa trên nền tảng mở được phát hành bởi AnySDK.

Nó có nhiều ưu điểm như khả năng tương thích cao, hiệu suất cao, sử dụng nền tảng đa thiết bị đầu cuối và chia sẻ, các gói trò chơi có kích thước nhỏ và hơn thế nữa.

Đó là giải pháp một cửa cho phát triển trò chơi trên thiết bị di động. Cocos hiện có 1,1 triệu nhà phát triển đã đăng ký trên toàn thế giới và 300.000 nhà phát triển hoạt động hàng tháng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Trò chơi phát triển trên động cơ Cocos bao gồm tất cả các loại trò chơi trên thị trường, chiếm 30% thị phần toàn cầu và 45% thị phần của Trung Quốc. Đó là động cơ trò chơi di động đầu tiên trên thế giới.

Đối tác Ontology với Cocos trong ngành công nghiệp game: Hôm nay Ontology, một dự án đa chuỗi công cộng hiệu suất cao mới và nền tảng cộng tác tin cậy phân tán, chính thức công bố hợp tác với Cocos , nền tảng giải pháp phát triển trò chơi dành cho thiết bị di động một cửa.

Cả hai bên sẽ cùng xây dựng một hệ sinh thái nhà phát triển trò chơi và hỗ trợ trải nghiệm truy cập trò chơi trên chuỗi chính Ontology.

Cocos là một công cụ trò chơi miễn phí dành cho thiết bị di động miễn phí dựa trên nền tảng mở được phát hành bởi Chukong Technologies.

Nó tích hợp trình soạn thảo trò chơi Cocos Creator, khung công cụ mã nguồn mở toàn cầu Cocos2d-x và các khung công cụ khác. Nó bao gồm toàn bộ quá trình từ việc tạo ra một dự án mới, đến sản xuất, để khởi động. Nó có nhiều ưu điểm như khả năng tương thích cao, hiệu suất cao, nền tảng để sử dụng và chia sẻ trò chơi trên các nền tảng, gói trò chơi có kích thước nhỏ và hơn thế nữa. Xây dựng cầu nối giữa nền kinh tế thực và hệ thống kỹ thuật số phân tán là một phần trong chiến lược cốt lõi của Ontology.

Cocos sẽ làm việc với Ontology về nghiên cứu và phát triển các ứng dụng blockchain. Cocos sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để xây dựng một nền tảng ứng dụng và phát triển cho các ứng dụng blockchain, triển khai môi trường hoạt động cho các trò chơi blockchain và hỗ trợ trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh hơn với hiệu quả hoạt động.

Với mạng chuỗi của Ontology, Cocos và Ontology sẽ cùng xây dựng hệ sinh thái tin cậy phân tán trong ngành công nghiệp game. Cocos đã cam kết kiếm tiền từ nội dung trong thế giới kỹ thuật số, với tầm nhìn mà các nhà sản xuất nội dung có thể thiết lập một hệ thống giá trị phù hợp với người tiêu dùng.

Cocos-BCX, ứng dụng phi tập trung và nền tảng sản xuất, quản lý và giao dịch cho các tài sản kỹ thuật số, cố gắng cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi dễ sử dụng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng trò chơi blockchain, bao gồm bộ phát triển hình ảnh và hệ sinh thái chuỗi.

Khuôn khổ blockchain tùy chỉnh, hiệu suất cao của Ontology có thể đạt được hiệu quả hỗ trợ mô-đun hóa và tùy biến cho chuỗi dịch vụ Cocos, cho phép các nhà phát triển hoàn thành việc phát triển và ứng dụng trò chơi blockchain một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời, cả hai bên sẽ hợp tác sâu về xúc tiến sản phẩm và công nghệ, chia sẻ thông tin, hệ sinh thái và xây dựng cộng đồng và các lĩnh vực khác. Cocos sẽ cung cấp mã thông báo cho Tổ chức Ontology và quảng bá sản phẩm, công nghệ và dịch vụ cho người chơi / nhà phát triển trò chơi được xác minh Ontology qua các giọt không khí của người dùng.

Cocos giới thiệu nội dung trò chơi và nhà phát triển cho hệ sinh thái của Ontology và cung cấp hỗ trợ cho các công nghệ của Ontology. Cả hai bên cũng sẽ hợp tác về thương hiệu và tiếp thị cộng đồng trên phạm vi toàn cầu.

Team của Cocos-BCX, CHEN Haozhi nói: “Tầm nhìn của Cocos là kiếm tiền từ nội dung của thế giới số, nơi các nhà sản xuất nội dung có thể xây dựng một hệ thống giá trị phù hợp với người tiêu dùng nội dung. Chúng tôi hy vọng giữ dữ liệu và quy tắc minh bạch và có môi trường cởi mở, công bằng và hợp lý cho người chơi trò chơi và nhà phát triển để đảm bảo tài sản của họ có thể được bảo toàn một cách an toàn, phân cấp và lâu dài. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm phong phú của Ontology trong ngành công nghiệp blockchain có thể cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho chúng tôi và giúp Cocos nhận ra tầm nhìn của mình ”.

LI Jun, người sáng lập Ontology, cho biết:

“Sự hợp tác với Cocos đại diện cho một phần mở rộng của Ontology trong các kịch bản game thực sự. Mô hình kinh tế tài sản kỹ thuật số được thực hiện bởi công nghệ blockchain có thể giúp các nhà phát triển và người chơi đạt được sự hội tụ cao về sự quan tâm và cung cấp các kênh phân phối thuận tiện và phân cấp. Ontology sẽ làm việc với Cocos để xây dựng cơ sở hạ tầng chơi game hoàn thiện hơn, nâng cao hiệu quả phát triển của nhà phát triển trò chơi, đảm bảo rằng tài sản của người chơi trò chơi được đảm bảo hiệu quả và tạo ra một tình huống có lợi lẫn nhau và hệ sinh thái mới trong ngành trò chơi ”.

 

 

Bình luận facebook
Chia sẻ