COCOS BCX sẽ mang đến trò chơi kỹ thuật số thế hệ tiếp theo trên nền tảng của mình

 

Một công ty blockchain tuyên bố sẽ cung cấp một nền tảng cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế trò chơi kỹ thuật số đã được list trên Binance.

Vào ngày 20 tháng 8, sàn giao dịch lớn đã công bố kế hoạch mở giao dịch cho Cocos token được cung cấp bởi Cocos-BCX. Ba cặp giao dịch – với Bitcoin, Tether và Binance Coin – đang được cung cấp khi ra mắt.

Cocos-BCX cho biết động lực là cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain dễ sử dụng cho các nhà phát triển trò chơi, cho phép họ xây dựng trò chơi theo cách đồ họa mà không phải giải quyết các vấn đề kỹ thuật thường tạo ra rào cản lớn để xâm nhập. Điều này được kết hợp với mong muốn cung cấp một môi trường trò chơi công bằng, công bằng và cởi mở, dành cho người chơi – với dữ liệu minh bạch và các quy tắc rõ ràng giúp các game thủ có cơ hội lưu tài sản của họ theo cách vĩnh viễn, an toàn và phi tập trung.

Một tính năng hấp dẫn cho phép người chơi sử dụng tài sản và đạo cụ trong trò chơi trên các tựa game khác nhau nếu tất cả đều thuộc cùng một vũ trụ. Thông qua công nghệ của mình, Cocos-BCX tin rằng nó có thể mang lại sự tự chủ chưa từng có cho các game thủ – và sẽ mang lại trải nghiệm và định dạng mà họ chưa từng gặp trước đây.

Cocos-BCX lưu ý rằng đây là dự án được tài trợ không công khai đầu tiên được liệt kê trực tiếp trên Binance trong năm qua và không giống như các dự án blockchain khác, nó cung cấp các công nghệ và sản phẩm vững chắc đã được vận chuyển ngay cả trước khi niêm yết mã thông báo.

Ba thành phần cốt lõi

Cocos-BCX cho biết có ba thành phần chính để cung cấp. Một công cụ trò chơi đóng vai trò là khung phần mềm và hỗ trợ các chuỗi khối khác nhau. Trong khi đó, một môi trường phát triển dựa trên dữ liệu và trực quan được thiết kế để phục vụ riêng cho các trường hợp sử dụng chơi game. Cuối cùng, một blockchain công cộng dựa trên Graphene đã được phát triển riêng cho các ứng dụng hiệu suất cao như trò chơi. Tầm nhìn của đội ngũ là tạo ra một hệ thống mở trong đó tất cả các môi trường phát triển và chuỗi khối được hỗ trợ.

Thông qua công cụ trò chơi của mình, các nhà phát triển có thể tạo, xây dựng và thử nghiệm các trò chơi dựa trên blockchain cho vô số nền tảng. Các tiêu đề thông thường có thể thực hiện quá trình chuyển đổi sang blockchain một cách dễ dàng, mà không yêu cầu nhà phát triển phải học các ngôn ngữ lập trình mới và lạ. Cocos đã có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong lĩnh vực này, vì cơ sở hạ tầng của nó đã được dựa trên hơn 1,3 triệu nhà phát triển muốn cung cấp các trò chơi ngay lập tức.

Thành tích gần đây

Cocos-BCX đã tạo ra một số bước đột phá trong năm qua mà họ tin rằng sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng chơi game blockchain. Vào tháng 11 năm 2018, nó đã tiết lộ NHAS-1808, một tiêu chuẩn tài sản không gây ô nhiễm mới được thiết kế để cải thiện các tiêu chuẩn hiện có cho các mã thông báo không thể phát hiện được.

Công ty cho biết NHAS-1808 sẽ mở khóa các mô hình kinh doanh dựa trên tài sản mới và hệ thống kinh tế dựa trên thế giới quan độc đáo, cũng như mở đường cho sự phát triển trò chơi cấp công nghiệp trên các blockchain. Các đặc điểm chính bao gồm làm thế nào các game thủ có thể tận hưởng toàn quyền sở hữu tài sản của họ – ngay cả khi trò chơi bị đình chỉ – có nghĩa là họ có thể được chuyển sang các tựa game khác để giảm rủi ro thua lỗ.

Không giống như mã thông báo ERC-721, lưu trữ dữ liệu tài sản như một phần của hợp đồng, NHAS-1808 giữ thông tin này riêng biệt để tăng cường bảo mật, giảm chi phí liên quan đến giao dịch dữ liệu và cải thiện hiệu quả chuỗi.

Một thành tựu khác vào tháng 6 đã chứng kiến ​​Cocos-BCX trở thành người đầu tiên hỗ trợ Facebook Libra cho VS Code. Các thành viên trong hệ sinh thái của nó đã phát triển hai công cụ Môi trường phát triển tích hợp cho ngôn ngữ Libra Move – một công cụ có thể được sử dụng để viết hợp đồng thông minh với trình duyệt web và trình cắm VS Code cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Move, giúp nhà phát triển dễ dàng hơn xây dựng những điều mới và thú vị cho nền tảng sắp tới.

Theo dõi các kênh xã hội Cocos-BCX để được cập nhật:

  • Website: http://www.cocosbcx.io/en/
  • Discord: https://discord.gg/jdJMNtC
  • Blog: https://medium.com/cocosbcx
  • Telegram: https://t.me/cocosblockchainexpedition
  • Twitter: https://twitter.com/cocosbcx
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/cocosbcx/
  • Forum: https://discuss.cocos2d-x.org/c/cocos-bcx

Link bản gốc trên (Cointelegraph) 

 

Bình luận facebook
Chia sẻ