Mr.Dawns Xu-Global Marketing Specialist của Cocos BCX sẽ tham dự bibox meetup tại Hà Nội ngày mai 15/06/2019

Mr. Dawns Xu – Global Marketing Specialist của Cocos BCX. Anh là top 100 KOL tại Trung Quốc trong lĩnh vực Blockchain năm 2019. Hai năm kinh nghiệm làm việc tại công ty truyền thông toàn cầu blockchain . Thành viên của cộng đồng Ethereum tại Hongkong. Nhà bình luận của các kênh JinseFinance, HuobiInfo, Unitimes.

Cocos là công cụ trò chơi mã nguồn mở số 1 thế giới và cũng là công cụ số 1 cho các trò chơi tức thời với 1,3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới. Cocos đang mở rộng sản phẩm của mình sang lĩnh vực Game Blockchain bằng cách xây dựng nền tảng Cocos-BCX, một nền tảng phát triển mở ra một tầm nhìn mới cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế trò chơi kỹ thuật số.

Một số thông tin về Cocos BCX mới nhất: 

Dawns Xu sẽ đại diện cho Cocos đồng hành cùng Bibox tại sự kiện Global Meetup diễn ra ở Hà Nội – Việt Nam vào ngày 15/06/2019.

ĐẶC BIỆT: 
– Ưu đãi dành cho 100 người đăng ký và check-in đầu tiên tại sự kiện sẽ NHẬN ĐƯỢC PHẦN QUÀ 300k từ Bibox. 
– Ngoài ra còn rất nhiều airdrop và quay thưởng may mắn với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN $4.500

Đăng ký vé tham dự miễn phí: https://forms.gle/baaXr9R3aQSxbvf46

#Bibox #Cocos #CocosBCX #HaNoiMeetup

Về Cocos BCX:

Cocos BCX là một dự án blockchain về game hàng đầu cam kết tạo điều kiện phát triển trò chơi blockchain. 
Là nền tảng cho thế hệ kinh tế trò chơi kỹ thuật số tiếp theo Cocos-BCX cung cấp một bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh, cũng như một hệ sinh thái tích hợp. Với một đội ngũ phát triển mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm. Cocos hứa hẹn sẽ là một dự án blockchain mở rộng cực kỳ tiềm năng. Cocos BCX: Nhận được đầu tư hàng triệu đô la từ các VC uy tín hàng đầu trên thị trường: Binance,NGC,Block VC, Okex,ONT, Nas, Loom network, EOS.

Cocos là một công cụ trò chơi miễn phí dành cho thiết bị di động miễn phí dựa trên nền tảng mở được phát hành bởi AnySDK.

Nó có nhiều ưu điểm như khả năng tương thích cao, hiệu suất cao, sử dụng nền tảng đa thiết bị đầu cuối và chia sẻ, các gói trò chơi có kích thước nhỏ và hơn thế nữa.

Đó là giải pháp một cửa cho phát triển trò chơi trên thiết bị di động. Cocos hiện có 1,1 triệu nhà phát triển đã đăng ký trên toàn thế giới và 300.000 nhà phát triển hoạt động hàng tháng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Trò chơi phát triển trên động cơ Cocos bao gồm tất cả các loại trò chơi trên thị trường, chiếm 30% thị phần toàn cầu và 45% thị phần của Trung Quốc. Đó là động cơ trò chơi di động đầu tiên trên thế giới.

Đối tác Ontology với Cocos trong ngành công nghiệp game: Hôm nay Ontology, một dự án đa chuỗi công cộng hiệu suất cao mới và nền tảng cộng tác tin cậy phân tán, chính thức công bố hợp tác với Cocos , nền tảng giải pháp phát triển trò chơi dành cho thiết bị di động một cửa.

Cả hai bên sẽ cùng xây dựng một hệ sinh thái nhà phát triển trò chơi và hỗ trợ trải nghiệm truy cập trò chơi trên chuỗi chính Ontology.

Bình luận facebook
Chia sẻ