Coinall Là Gì? Hướng dẫn: Nhận Airdrop,Đăng ký, KYC, Trading Sàn Coinall. .

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì CoinAll sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Vozblockchain sẽ giới thiệu cho bạn về sàn CoinAll là gì và hướng dẫn đăng ký,tạo tài khoản, KYC, Airdrop trên Coin All mới nhất từ A đến Z nhé.

Một số AirDrop cực hấp dẫn từ sàn coinall: 

Giới thiệu về sàn CoinAll.

CoinAll là sàn giao dịch đối tác đầu tiên của Dự án Open Partnership OKEx, cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới. 

Cho tới nay, sàn CoinAll có lượng người dùng xấp xỉ 20 triệu trader, với công nghệ bảo mật vượt trội, cùng các kênh truyền thông toàn cầu và nguồn tài nguyên được chia sẻ với OKEx. 

Giao diện của sàn CoinAll hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Trung Quốc, Hong Kong, Pháp, Nga và Thái Lan. 

Tại thời điểm mình viết bài, sàn CoinAll đang hỗ trợ 41 đồng bao gồm BTC và các Altcoin khác.
Với các cặp giao dịch tiêu biểu như: LTC/BTC, ETH/BTC, BTC/USDT, ETH/USDT,..

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn anh em sử dụng và giao dịch trên sàn CoinAll. 
Theo dõi bài viết nhé!

Một số tin tức hot: 

Tính năng của sàn giao dịch CoinAll

 • Hệ thống thanh toán đáng tin cậy: Sàn giao dịch có một hệ thống xử lý thanh toán gian lận giúp giữ tiền của các nhà giao dịch khỏi bị hack. Sàn CoinAll đang cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới.
 • Hệ thống kết hợp nâng cao: CoinAll dựa trên một công cụ kết hợp đáng tin cậy và tiên tiến cho phép giao dịch nhanh và đáng tin cậy. Việc trao đổi tiếp tục sử dụng một công nghệ cho phép xóa thời gian thực và thời gian hoạt động nhanh để có trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.
 • Ví cấp ngân hàng: Ví đa tiền tệ này hỗ trợ tất cả các đồng tiền kỹ thuật số chính và đi kèm với độ bảo mật và mã hóa cấp ngân hàng. Người dùng có thể sử dụng nó để gửi hoặc nhận lớn cryptocurrencies khi thưởng thức an ninh cấp ngân hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng toàn cầu: Hỗ trợ khách hàng của CoinAll luôn sẵn sàng 24/7. Thương nhân có thể tìm kiếm trợ giúp bằng cách sử dụng tùy chọn trò chuyện được cung cấp, qua email hoặc thậm chí qua điện thoại. Các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trong việc trả lời tất cả các truy vấn của khách hàng.
 • Thanh khoản chung: Thanh khoản của các đồng coin trên sàn được chia sẻ và bảo vệ khỏi sự cố tràn giá. Các thương nhân sử dụng trao đổi CoinAll để giao dịch sẽ được hưởng mức giá hợp lý khi khoản đầu tư của họ tăng lên..

Sàn CoinAll hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Coinall hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính BitcoinEthereumLitecoinXRP và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, LTC/BTC và ETH/BTC.

Mặc dù chỉ mới ra đời nhưng khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Coinall hiện tại (9/3/2019) là hơn 535 triệu USD, tương đương với 136.967 BTC.

Phí giao dịch trên sàn CoinAll như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng CoinAll gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn CoinAll là miễn phí.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn CoinAll mức phí giao dịch là 0.1%. Còn đối với nhà tạo lập thị trường thì phí giao dịch là 0%
 • Hiện tại, sàn CoinAll chỉ cho phép rút các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum…và mức phí rút tiền tuỳ theo loại tiền rút mà có mức phí cụ thể khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://support.coinall.com/hc/en-us/articles/360008837931-Fees-details

C2C – OTC

Nếu các bạn đã từng đọc nhiều trên Blogtienao có lẽ đã biết về hệ sinh thái của Huobi. Với Coinall cũng thế, vừa ra đời nhưng đã tích hợp sàn OTC với thanh khoản Vietnam Dong(VND) cho người Việt Nam. Cụ thể là nếu bạn nạp tiền vào sàn giao dịch CoinAll, bạn có thể dùng chức năng transfer để chuyển tiền của bạn qua thị trường OTC và bán ra VND mà không tốn bất kỳ một Fee nào. 

 • Spot Account : chuyển sang đễ trading
 • C2C Trading Account : chuyển sang để bán về VND

Hướng dẫn đăng ký và xác minh danh tính (KYC) trên sàn CoinAll

Đầu tiên anh em truy cập vào:  https://www.coinall.com/

 • Đăng ký bằng số điện thoại
 • Đăng ký bằng gmail

Ở đây mình đăng ký mẫu bằng gmail, cách đăng ký sẽ tương tự đối với đăng ký bằng số điện thoại nhé.

Anh em nhập gmail => Click “Get code”, sau đó anh em vào gmail của mình để check. CoinAll sẽ gửi vào mail của anh em một mã code 6 chữ số.

Nhập gmail =>  Click “Get code”, sau đó anh em vào gmail của mình để check. CoinAll sẽ gửi vào mail của anh em một mã code 6 chữ số. 

Anh em điền mã code này như hình trên. Tiếp theo là nhập mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Anh em nhớ tick vào ô vuông như hình trên nhé!

Cuối cùng là Click “Sign Up”.

Ok, như vậy là đã xong bước đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll.

Xác minh KYC CoinAll

Cũng như các sàn giao dịch khác, anh em nên xác định danh tính trước khi thực hiện các giao dịch. Việc này giúp tăng cường tính bảo mật cũng như tránh được các trường hợp lừa đảo, anh em sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch có lượng tài sản lớn.

Trở về trang chính, Click vào “Verification”.

Level 1:  Điền các thông tin như hình trên và Click “Submit”.

Lưu ý:  Anh em nên kiểm tra lại thông tin một cách chính xác vì khi đã xác nhận thì sẽ không chỉnh sửa được nữa.

Level 2:  Sau khi hoàn thành xong level 1, anh em chuyển Click vào bước tiếp theo và hoàn thành các thông tin cá nhân như hình dưới. 

Những thứ cần chuẩn bị:

 • Chụp mặt trước và mặt sau CMND
 • Tương tự, chụp mặt trước và mặt sau bằng lái xe 
 • Chụp giấy tờ chứng minh xác thực địa chỉ hiện tại của anh em (ví dụ như giấy báo điện nước, giấy xác nhận của ngân hàng, …. có thời gian trong 3 tháng gần nhất)
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin và up hình đúng theo yêu cầu thì anh em Click “Submit”.
  Vậy là hoàn thành. Thời gian xác thực là khoảng 1-2 ngày kể từ ngày anh em gửi thông tin.

Cài đặt bảo mật và 2FA trên CoinAll

Để cài đặt bảo mật anh em Click vào “Security”.

Tiếp theo, anh em xác thực bằng số điện thoại và “Google Authenticator”

 • Ở phần xác thực điện thoại, anh em Click vào “Setting”.
 • Chọn quốc gia => nhập số điện thoại của mình => Click vào “Get code” ở cả hai mục SMS code và Email code để nhận mã code 6 chữ số. Sau khi nhận được mã, anh em em điện các mã đó vào ô tương ứng sau đó Click “Confirm”.
 • Tương tự với “Google Authentication” , anh em Click vào “Setting”

Bước 1: Anh em quét mã QR bên dưới để cài đặt “Google Authentication” trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, anh em mở ứng dụng ra và quét mã QR do họ cung cấp để nhận một mã code 6 chữ số.

Bước 3: Nhập mã code vừa quét được vào khung “Google Authentication”, tiếp theo Click vào “Get code” để lấy mã code Email => nhập mã vào khung “Email code” .
Click vào “Confirm”.

Và cuối cùng là cài đặt mã chống lừa đảo.  Anh em Click vào “Setting” ở phần “Anti-phishing Code”

Hướng dẫn nạp và rút coin trên CoinAll

Nạp Coin

Trước khi tiến hành giao dịch, bước đầu tiên là nạp Coin/Token vào tài khoản.

Anh em có thể chọn Coin/Token muốn giao dịch. Ở đây mình chọn BTC, tương tự với các đồng khác.

Khi Click chọn BTC thì sàn CoinAll sẽ cung cấp cho anh em một địa chỉ ví BTC trên sàn, anh em chỉ cần gửi BTC từ ví cá nhân vào địa chỉ này.

Lưu ý:

 • Nên gửi đúng BTC vào địa chỉ BTC, không nên gửi các đồng khác vào địa chỉ này. Nếu gửi sai thì số Coin/Token đó sẽ không được hoàn lại.
 • Phải nạp đủ số lượng tối thiểu mà sàn đưa ra, nếu thấp hơn sàn sẽ ghi nhận là không có.

Hướng dẫn rút Coin/Token

Rút Coin/Token cũng rất đơn giản, anh em Click vào “Withdraw” hoặc truy cập vào đường link: https://www.coinall.com/account/balance/wallet/withdrawCurrency

Hướng dẫn giao dịch trên sàn CoinAll

Như hình trên:
1.  Khối lượng giao dịch trong 24h của cặp giao dịch đang chọn.
2. Thời gian giao dịch.
3. Đồ thị và chỉ số.
4. Lịch sử giao dịch.
5. Các lệnh mua bán đã hoàn thành.
6. Các lệnh mua/bán đang chờ.
7. Khung đặt lệnh mua/bán.

Lời kết

Hy vọng bài viết “Hướng dẫn từ A-Z sử dụng và giao dịch trên sàn CoinAll” của mình có ích cho các anh em đang quan tâm đến sàn CoinAll, cũng như các anh em đang có ý định giao dịch trên sàn giao dịch này có thể lập cho mình một tài khoản và sử dụng một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn.

Bình luận facebook
Chia sẻ