Coinbig là gì? CB Token Là Gì. Review thẩm định đánh giá Sàn giao dịch Coinbig.

“COINBIG được xây dựng vào năm 2016 bởi Cựu CTO Okcoin và là một” nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tự trị của cộng đồng “Xây dựng dành cho những người đam mê tiền kỹ thuật số toàn cầu”
Coinbig được xây dựng bởi đội ngũ đam mê blockchain tiền điện tử hàng đầu: Coinbig đã nhận được hàng triệu USD đầu tư từ các quỹ lớn chiến lược: Houbi Global, Okcoin, Blackpool Group Và Tỷ Phú Bitcoin Nổi tiếng trung quốc Dr Zhao Dong. Một trong những nhà cá mập có ảnh hưởng nhất trong thị trường blockchain trung quốc. 
Coinbig Được liên kết và hậu thuẫn bởi khá nhiều quỹ đầu tư lớn trên thị trường: Một số cái tên rất đáng chú ý như: Houbi,Darkpool, Genesis, Skywalk Capitals. Waltonchain WTC, Topchain,BlockCC…
Media và Security Partner: Một số đối tác lớn đáng chú ý: BCJ,Bitcoin fortune, block360, Chainage, BRP, Bitell…

Ưu điểm sàn Coinbig: 

Chi phí thấp
Xử lý giao dịch nhanh, chính xác
Bảo mật mạnh mẽ, an toàn tối đa cho tài sản giao dịch.
Hỗ trợ tốt và các tính năng API
Tài sản giao dịch đa dạng.
Listing các Dự án chất lượng toàn cầu: 
Với cơ chế nghiên cứu và đánh giá chuyên nghiệp hàng đầu về blockchain, COINBIG cung cấp dự án ưu tiên nhất cho cộng đồng và giảm thiểu rủi ro cho các dự án niêm yết trên nền tảng. 
Bảo vệ an ninh cấp ngân hàng
COINBIG là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên sử dụng hệ thống tiền gửi ví lạnh + chiến lược đa chữ ký và khung phân phối chuyên nghiệp để bảo vệ khỏi cuộc tấn công DDOS. Hơn nữa, COINBIG hợp tác với nhóm bảo mật hàng đầu để giữ an toàn cho tài khoản và tài sản của người dùng.
Quỹ cung cấp rủi ro
COINBIG sẽ không sử dụng tài sản kỹ thuật số của người dùng cho bất kỳ mục đích nào và cam kết quỹ cung cấp rủi ro 100%. Sau khi người dùng phát hành đơn xin rút tiền, COINBIG sẽ chuyển ngay lập tức.
Hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng: 
COINBIG sở hữu quản lý vận hành và phát triển kinh doanh trên toàn thế giới với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao 24/7, tuân theo các nguyên tắc đầu tiên của khách hàng.. Về khoản support mình thấy khá okies. Support Nhanh, Hỗ trợ KYC Khá tốt. Support bắt sóng nhanh,nhiệt tình. 
Giao diện Ui/Design Khá đẹp, Thân thiện, dễ sử dụng. Khoản Này mình đánh giá giao diện sử dụng đẹp, đẹp hơn Okex, Houbi. 
Có hỗ trợ giao dịch OTC: nhưng khá hạn chế, hiện tại giao dich OTC trên coinbig chỉ có đồng Nhân dân tệ CNY Của trung quốc. Chưa hỗ trợ VND. 
App Trading: Hỗ trợ 2 phiên bản Androil và IOS. 
Phí Trading Sàn Coinbig:
Hiện tại mức phí trading cho bất kỳ giao dịch mua bán là 0.1% (bằng Binance) , Rẻ hơn houbi và Idax( 0.2%)
Nạp rút sàn coinbig:
Coinbig khoản nạp rút mình đánh giá khá cao. Nạp rút mượt, trong quá trình mình trải nghiệm Coinbig nạp rút khá tốt, nhanh, tương đương sàn Bitmax. Khoản này ok. 

Phí nạp rút: Phí nạp rút của Coinbig nhìn chung khá là rẻ, Phí rút tiền khác nhau từ tiền điện tử đến tiền điện tử.

Coinbig Token: Coin Sàn Coinbig
Ký hiệu: CB
Tổng cung: 10 Tỷ CB.
Phân bổ Token: 
51% : Trading Mining: Khi bạn trade trên sàn 80% phí giao dịch sẽ trả lại bạn dưới dạng CB Token. 
20% : COINBIG team
10%: Marketing
10% : COINBIG Fund 
9% : Private Sale : Mở bán cho các nhà đầu tư thiên thần.
Coinbig áp dụng cơ chế Mô hình khai thác chuyển đổi phí chuyển đổi giao dịch, cải tiến phí giao dịch của người dùng ở mức 100% dưới dạng mã thông báo CB. 
Tổng nguồn cung của các mã thông báo CB đã phát hành được đặt thành 10 tỷ và sẽ không bao giờ tăng lên. Hàng ngày, COINBIG sẽ phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo CB, 80% doanh thu thu được từ phí giao dịch. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo CB chia sẻ nhiều quyền như quyết định bầu cử các dự án listing và quản trị cộng đồng, nhận airdrop và chia sẻ doanh thu với Coinbig. 
Lợi ích khi nắm giứ CB Token: 
Quyền bầu cử: bầu cử Đối tác Toàn cầu và ra quyết định về các vấn đề kinh doanh chính của Coinbig. 
Phân phối doanh thu: Tỷ lệ phân phối ban đầu: 80% cho người nắm giữ CB và 20% cho phát triển và vận hành COINBIG.

Dưới đây là tóm tắt về các mặt mạnh và yếu của Coinbig:

Ưu Điểm Nhược điểm
Nhiều đồng tiền được giao dịch: Hơn 60 Đồng Coin Và hơn 90 Cặp Trading Pair.  Hiện tại Sàn vẫn chỉ là bản Beta, chưa phát hành nền tảng đầy đủ. 
Phí giao dịch cạnh tranh: 0.1%, Phí Rút Rẻ: Phí rút BTC Là: 0.0001 Và ETH Là 0.005, EOS Là 0,1 Marketing, chiến lượt phát triển kém, phát hành từ 2016 đến giờ vẫn chưa nhiều người biết đến. User chủ yếu đến từ cộng đồng Trung Quốc. 
Airdrop cho cộng đồng nhiều. 

-Ui/Design Good. Giao diện đẹp Dễ Sử Dụng

-Nạp Rút Rất Nhanh, mình đánh giá cao nạp rút sàn coinbig. 

 

 

– Đã Có OTC, Nhưng Chủ Yếu Là Đồng nhân dân tệ 

Chưa hỗ trợ MarGin, Ký quỹ

Nhiều dự án listing thanh khoản khá thấp, lí do sàn nhỏ, user chưa nhiều. Bot sàn ít. Sàn thanh khoản khá kém so với các sàn khác trên thị trường. anh em nếu chơi deposit ít tiền vô thôi nhé. tránh trường hợp xấu sàn bị hack. 

OTC, Fiat hạn chế, Hiện tại Mới chỉ có đồng nhân dân tệ CNY. chưa có VND. 

Bảo mật cao, an toàn, bảo mật đa chuỗi,

đa ví( lạnh+nóng)

Không có giao dịch ẩn danh
Bình luận facebook
Chia sẻ