Coineal là gì? Coineal ieo. Ba nâng cấp chính của nền tảng sàn Coineal.

Ba nâng cấp chính của nền tảng Coineal:

  1. Nâng cấp từ “Trading Mining (Khai thác giao dịch)” sang mô hình “Liquidity Mining (Khai thác thanh khoản)”;
  2. Nền tảng giao dịch đầu tiên triển khai các hạng “Tài khoản khai thác” khác nhau, mỗi hạng tài khoản đều bị giới hạn về số lượng;
  3. Nền tảng giao dịch đầu tiên tích hợp các yếu tố giải trí như anime IP và barrage

Một số thông tin về coineal anh em quan tâm: 

Ngoài ra, sự phân tán trên thế giới của Coineal đã vượt xa các nền tảng giao dịch khác, và nó đã “đáp xuống” hơn 50 nền tảng blockchain toàn cầu hàng đầu.

Coineal Labs là một vườn ươm Blockchain đễ hỗ trợ các dự án blockchain thực sự tiềm năng giải quyết các vấn đề của nhân loại.Được thành lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Coineal lab tìm cách xúc tác cho những ý tưởng tuyệt vời từ các Start Up, các công ty blockchain và biến ý tưởng thành hiện thực.Đồng thời, Coineal Lab cũng sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ toàn diện lâu dài cho các dự án,nhóm dự án liệt kê Token/Coin của họ trên Coineal cũng như các đối tác hệ sinh thái của Coineal. Hiện tại coineal đang có chương trình airdrop tặng 188 Eal Coin Sàn cho cộng đồng Việt Nam.

Anh em chưa đăng ký Coineal có thể đăng ký dưới link mời của Vozblockchain nhé. Hihi.

Đăng ký mới Coineal sẽ được tặng 188 coin sàn Eal nhé anh em. Chương trình dành riêng cho cộng đồng việt nam

Link mời của Vozblockchain hihi: https://www.coineal.com 

Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á đều có dấu chân của nó, và “hơi thở” của “Ultraman” sẽ sớm lướt qua thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

“Khai thác thanh khoản” từ chối các click-farm, ổn định hơn và bền vững hơn so với Khai thác giao dịch

“Khai thác giao dịch” cho phép mọi người thấy sức mạnh của tokenomics (kinh tế token) và đòn bẩy vốn, nhưng cũng có những lỗ hổng chết người hiện đang tồn tại với cơ chế này.

Cơ chế của “Khai thác giao dịch” – cung cấp 100% lợi nhuận trên phí giao dịch và 20% tiền thưởng khi mời được người đăng kí mới – sẽ thu hút một số lượng lớn click-farmer (những người dùng click ảo để kiếm sống) và các đội trading định lượng (là các đội với chiến lược trade dựa trên phân tích định lượng, tính toán toán học và tính toán siêu tốc để xác định các cơ hội giao dịch).

Những thợ đào này có thể làm cho khối lượng giao dịch của nền tảng bùng nổ nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay sau khi doanh thu khai thác giảm, những người này sẽ nhanh chóng rút tiền và bán tháo đồng tiền của nền tảng, dẫn đến sụt giảm nhanh chóng khối lượng giao dịch và giảm giá đồng tiền của nền tảng.

Nếu khối lượng giao dịch nền tảng không thể được nạp lại từ các giao dịch của những người dùng thực sự sau khi người khai thác này rút tiền ra, toàn bộ hệ thống sẽ sụp đổ.

Chỉ cần nền tảng tặng thưởng cho các click-farmer và các đội trading định lượng với các giao dịch tự giao dịch (self-trading transaction), khối lượng giao dịch sẽ tăng hoặc giảm rất mạnh, kèm theo đó là đồng tiền của sàn cũng ngay lập tức cho thấy những biến động rất lớn.

Điều này sẽ không chỉ dẫn đến sự thiệt hại lớn của các nhà đầu tư, mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển đúng đắn của nền tảng. Giao dịch tự giao dịch tương đương với việc tăng đòn bẩy giả tạo.

Tuy nhiên, đòn bẩy là một con dao hai lưỡi, nó có thể khiến một quốc gia gia tăng nhanh chóng hay suy giảm đột ngột. Sự phát triển của nền tảng, cuối cùng, được xác định bởi sự kết hợp của công nghệ, hoạt động vận hành, marketing và vốn.

Nếu nền tảng thực sự không được xác định bởi những yếu tố trên, đòn bẩy sẽ chỉ đẩy nhanh sự sụp đổ của nó.

Lợi thế cạnh tranh cốt lõi của nền tảng giao dịch là cung cấp thanh khoản thực sự cho các tài sản kỹ thuật số.

Coineal tập trung vào mục đích ban đầu của nền tảng giao dịch, tối ưu hóa mô hình tokenomics “Khai thác giao dịch” và nâng cấp nó lên mô hình “Khai thác thanh khoản”.

Trong hệ thống khai thác thanh khoản, Coineal sẽ để lại lợi nhuận khai thác cho các nhà đầu tư cá nhân thực sự ở giai đoạn đầu.

Người dùng sẽ tạo ra thu nhập thông qua thời gian và công việc, và do đó cung cấp tính thanh khoản thực sự cho nền tảng, cũng như củng cố nền tảng cộng đồng. Đây cũng là mục đích mà Coineal đưa ra các loại tài khoản khai thác khác nhau.

Coineal sẽ mở giao diện API để mọi người có quyền truy cập, nhưng nó sẽ không cung cấp bất kỳ ưu đãi khai thác nào cho các nền tảng giao dịch tự giao dịch.

Các đội giao dịch định lượng chuyên nghiệp chỉ có thể dựa vào chiến lược giao dịch để kiếm doanh thu. Động thái này chắc chắn sẽ dẫn đến sự bất mãn từ các click-farmer và các đội giao dịch định lượng.

Tuy nhiên, phản hồi từ cộng đồng của Coineal cho thấy rằng người dùng cá nhân đang rất ủng hộ. Điều này không chỉ cho phép cộng đồng hình thành một bầu không khí tích cực, mà còn cho phép nền tảng phát triển theo một định hướng lành mạnh và lâu dài.

Sau tất cả, để thực sự mở rộng nền tảng, nó sẽ không cần phải dựa vào các click-farmer để làm cho nó có vẻ thịnh vượng, hào nhoáng.

Điều tối quan trọng mạng tính quyết định, chính là liệu nền tảng có khả năng đạt được những người dùng và khối lượng giao dịch thực sự, cũng như khả năng sàng lọc các loại tiền tệ chất lượng cao hay không.

Hệ thống tokenomic của NEAL có thể là một đòn bẩy tích cực cho vốn, và nó sẽ ổn định hơn và bền vững hơn so với cách “Khai thác giao dịch” đang tồn tại.

Coineal rất rõ ràng về chiến lược riêng của mình trong mọi giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn phát triển ban đầu, nó đã quyết định rằng lợi nhuận được trao cho các trader cá nhân trên nền tảng, để mỗi trader thực sự chỉ cần làm việc 2 giờ một ngày và kiếm được số tiền gấp 10 lần.

Hàng loạt tài khoản khai thác đầu tiên, mỗi tài khoản trị giá vài chục nghìn nhân dân tệ, đã được mua lại trong thời gian ngắn và tỷ suất lợi nhuận khai thác cao hơn nhiều so với các nền tảng khác

Hàng loạt tài khoản khai thác đầu tiên của Coineal đã nhanh chóng được các nhà đầu tư mua lại ngay khi nó được tung ra.

Doanh thu của tài khoản khai thác hạng nhất có thể đạt từ 50.000 đến 150.000 nhân dân tệ chỉ từ các giao dịch khai thác hàng ngày, và các tài khoản hạng hai có thể kiếm được 20.000 đến 30.000 nhân dân tệ mỗi ngày.

Ngoài ra, còn có cổ tức từ lợi nhuận của sàn, cùng với phần thưởng nhờ kêu gọi người khác đăng ký.

Quá trình “hoàn lại phí giao dịch với số tiền tương đương bằng tiền tệ của nền tảng” được gọi là “khai thác giao dịch”.

Tài khoản của bạn trên sàn giao dịch giống như giàn khai thác bitcoin. Các tài khoản cấu hình khác nhau hoạt động như các mô hình khác nhau.

“Sức mạnh tính toán ảo” của các tài khoản là khác nhau khác nhau, và do đó tỷ suất lợi nhuận khai thác cũng khác nhau về độ lớn.

Coineal, tối đa hóa lợi nhuận cho người dùng và trực tiếp cung cấp một loạt các cấu hình cao nhất – “giàn khai thác ASIC”. Tỷ lệ lợi nhuận khai thác vượt trội so với tất cả các nền tảng giao dịch khác.

Tài khoản khai thác của Coineal được chia thành bốn loại:

  1. Tài khoản khai thác hạng nhất: Giới hạn ở 65 tài khoản và đã được phát hành. 10.000 phí giao dịch đầu tiên từ tài khoản khai thác hạng nhất được hoàn trả với số NEAL tương ứng 150% phí giao dịch. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng được tài khoản đó giới thiệu tham gia sàn cũng sẽ được hoàn trả lượng NEAL tương ứng 35% giá trị giao dịch.
  2. Tài khoản khai thác hạng hai: Giới hạn trong 65 tài khoản đầu tiên đăng ký và hoàn thành KYC thông qua tài khoản hạng nhất, được coi là tài khoản hạng hai. Mỗi tài khoản khai thác hạng hai có thể được hưởng chính sách trong đó 10.000 phí giao dịch đầu tiên được trả về với số tiền NEAL tương đương 135%. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng đầu tiên được mời bởi tài khoản đó sẽ được hoàn trả với số NEAL tương đương 25% giá trị giao dịch.
  3. Tài khoản trả thưởng cao: Người dùng hiện tại và người mới hoàn thành đăng ký KYC trước 12:00 trưa ngày 30 tháng 6. Phí giao dịch của 10.000 giao dịch đầu tiên sẽ được hoàn trả với số NEAL tương đương 125%. Các giao dịch khai thác của người dùng được mời bởi tài khoản đó sẽ được hoàn trả với số NEAL tương đương 25% giá trị giao dịch.
  4. Tài khoản thông thường: Tài khoản được đăng ký sau 12:00 trưa ngày 30 tháng 6 được coi là tài khoản thông thường. 100 phí giao dịch hàng ngày đầu tiên được hoàn trả với số NEAL tương đương 125%. Các giao dịch sau đó trong ngày được hoàn trả với số tiền tương đương 100% NEAL. Các giao dịch khai thác của người dùng được mời bởi tài khoản đó được hoàn trả với số NEAL tương đương 20% ​​giá trị giao dịch.

(Lưu ý: Thông tin chi tiết của sự kiện có thể được tìm thấy từ thông báo chính thức tại https://www.coineal.com/index.html#en_US)

Tài khoản khai thác hạng nhất kiếm được gấp đôi so với các nền tảng khác. Tuy nhiên, các tài khoản khai thác này đều bị giới hạn về số lượng.

Các nhà đầu tư muốn các tài khoản này cần phải phát hiện cơ hội nhanh chóng và thu về ngay lập tức. Hàng loạt tài khoản khai thác đầu tiên của Coineal đã được các nhà đầu tư phát hiện và thực hiện nhanh chóng.

Một số nhà đầu tư đã kiếm được vài nghìn nhân dân tệ bằng cách bán lại những tài khoản này! Những người dùng đã không kiếm được loạt tài khoản khai thác đầu tiên có thể chú ý đến loạt thứ hai.

Nền tảng Coineal sẽ xây dựng kế hoạch phát hành và phân phối cho loạt tài khoản khai thác thứ hai dựa trên tỷ lệ tiêu thụ của loạt đầu tiên.

Đợt phát hành tài khoản khai thác thứ hai sẽ được quyết định trên cơ sở khối lượng giao dịch, kiểm kê tài sản và độ phổ biến. Trong giai đoạn tiếp theo, việc “tạo và phân phối” tự động các tài khoản khai thác sẽ được thực hiện dần dần.

Nếu bạn muốn tham gia khai thác và kiếm được nhiều NEAL hơn, nhưng không phải lúc nào cũng canh chừng được. Làm thế nào bạn có thể làm cho điều đó xảy ra?

Nền tảng Coineal cung cấp một “robot khai thác Ultraman” cho mỗi trader, và các giao dịch có thể được giao cho Ultraman để xử lý. Nó sẽ tự động giao dịch ở mức giá tốt nhất trên thị trường.

Điều này cũng giống như việc bạn áp dụng một máy-làm-tiền có thể giúp bạn khai thác mà không cần nghỉ ngơi. Tác giả chỉ thấy trải nghiệm dịch vụ chu đáo như vậy duy nhất một lần – ở Coineal.

Tích hợp anime IP và các yếu tố giải trí, Coineal làm cho việc giao dịch đầy thú vị

Phong cách của Coineal hoàn toàn khác với các nền tảng khác. Đây là nền tảng giao dịch đầu tiên có các yếu tố giải trí tích hợp như anime IP và barrage.

Logo nền tảng của Coineal là một hình ảnh “Ultraman” dễ thương và mọi người trong cộng đồng gọi nó là “Ultraman” hoặc “NEAL”. Ultraman là một nhân vật mang tính biểu tượng mà mọi người đều yêu thích, đặc biệt là đối với người Nhật.

Coineal đã thu hút một nhóm người dùng Nhật Bản mà không hề quảng bá ở Nhật Bản. Điều này rõ ràng đã chứng minh sự quyến rũ của Ultraman.

Cộng đồng Coineal có sự sáng tạo vô hạn. Hình ảnh IP của Ultraman đã có sự lan tỏa mạnh trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh “robot Ultraman” đã đề cập trước đây, có những gói biểu tượng cảm xúc, các sản phẩm có nguồn gốc từ Ultraman (áo thun, nón, búp bê, gối, ly,…) và phim hoạt hình 3D…

Bộ biểu tượng cảm xúc của NEAL đã được lưu hành nhanh chóng trong các cộng đồng khác nhau và người ta ước tính rằng họ sẽ sớm được lan truyền đến toàn bộ “vòng tròn tiền tệ”.

Giao diện giao dịch của Coineal có kết hợp các yếu tố giải trí như barrage được ưa chuộng trong những năm 90 và các hiệu ứng đặc biệt.

Trong tương lai, người dùng không còn cần phải vào các nhóm khác nhau để cảm thán; thay vào đó, họ có thể gửi barrage trực tiếp trên trang giao dịch.

Vô cùng thú vị! Đây đích thực là nền tảng giao dịch yêu thích của giới trẻ – chuyên nghiệp và giải trí cùng một lúc. Giao dịch và khai thác ở Coineal không chỉ kiếm được tiền, mà còn rất nhiều niềm vui. Bạn sẽ muốn dành cả ngày ở Coineal.

Sự đổ bộ mạnh mẽ lên hơn 50 nền tảng quốc tế hàng đầu, phủ sóng ngay tức thời trên thị trường toàn cầu

Coineal là sàn giao dịch mới, có sức mạnh to lớn, phát triển nhanh nhất trong số các sàn giao dịch năm nay. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng Tư và bắt đầu MyToken (MT).

Nó chỉ mất 10 ngày để khối lượng giao dịch MT nhảy lên vị trí số 1. Trong 10 nền tảng giao dịch hàng đầu tại thời điểm đó, Coineal là trẻ nhất, với các sản phẩm và hoạt động độc đáo nhất. Nó liên tục tối đa các token.

Sau ba tháng tích lũy, số lượng người dùng Coineal đã vượt quá 500.000. Một đội ngũ hoàn chỉnh đã được thiết lập và công nghệ cơ bản của nền tảng giao dịch đã được nâng cấp liên tục, có thể cung cấp các thuật toán tiên tiến hơn.

Hiệu suất xử lý đã đạt đến hàng triệu giao dịch mỗi giây. Trong khi đó, hệ thống kiểm soát rủi ro và an ninh tầm cỡ thế giới đã được thiết lập.

Với một nền tảng vững chắc, Coineal đã bắt đầu chặng đường biến đổi và toàn cầu hoá của mình. Nó đã nâng cấp từ một nền tảng sàn giao dịch lên một nền tảng lưu thông hoàn thiện cho các tài sản kỹ thuật số, từ Trung Quốc và Hàn Quốc đi ra toàn thế giới.

Vào cuối tháng 6, Coineal sẽ xuất hiện trên các nền tảng Blockchain quốc tế hàng đầu. Quảng bá marketing sẽ vượt qua 99.99% nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể thấy hình ảnh “Ultraman” trong danh sách dưới đây:

  • Hơn 90% phương tiện và nền tảng Blockchain ở Trung Quốc, bao gồm MyToken, Cointime và BiShiJie…
  • Hơn 20 trang tiếng Anh hàng đầu, bao gồm CoinMarketCap, Bitcoins, Global Cryptopress, Coin Turk, CCN, Cryptogains.fr, Cryptoninjas, NEWS BTC, Cointelegraph, Cryptopotato …
  • Hơn 10 nền tảng hàng đầu tại Hàn Quốc, hơn 10 nền tảng hàng đầu tại Nhật Bản và hơn 10 nền tảng hàng đầu ở Đông Nam Á

NEAL dự kiến vận hành vào 12 giờ trưa ngày 30 tháng 6. Mô hình tokenomics “Khai thác Thanh khoản” của Coineal và cách bố trí chiến lược toàn cầu có thể cung cấp tính thanh khoản tuyệt vời cho tài sản kỹ thuật số và phủ sóng ngay lập tức trên thị trường toàn cầu.

Mất ít nhất 3 – 5 năm để thị trường tài chính truyền thống hoàn thành việc phát hành và giao dịch tài sản, trong khi Coineal chỉ cần đến một ngày trong tương lai!

Hiệu quả của lưu thông tài sản sẽ cao hơn hàng chục nghìn lần so với thị trường truyền thống. Nếu Blockchain và tokenomics được coi là bước ngoặt giữa thế giới mới và cũ, thì Coineal là “trung tâm phóng tên lửa” cho các tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Coineal giúp bạn dễ dàng kiếm lợi nhuận và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Nó thực sự là một nền tảng giao dịch khác biệt!

Đăng ký ngay bây giờ: https://www.coineal.com/index.html#en_US

Nhóm Telegram chính thức: @coinealclub https://t.me/coinealclub

Twitter chính thức: @CoinealExchange https://twitter.com/CoinealExchange

Bình luận facebook
Chia sẻ