Coineal lab là gì? Coineal ieo là gì. Bệ phóng các dự án blockchain tiềm năng.

Coineal Lab Là Gì? 

Coineal Labs là một vườn ươm Blockchain đễ hỗ trợ các dự án blockchain thực sự tiềm năng giải quyết các vấn đề của nhân loại.Được thành lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Coineal lab tìm cách xúc tác cho những ý tưởng tuyệt vời từ các Start Up, các công ty blockchain và biến ý tưởng thành hiện thực.Đồng thời, Coineal Lab cũng sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ toàn diện lâu dài cho các dự án,nhóm dự án liệt kê Token/Coin của họ trên Coineal cũng như các đối tác hệ sinh thái của Coineal. Hiện tại coineal đang có chương trình airdrop tặng 188 Eal Coin Sàn cho cộng đồng Việt Nam.

Anh em chưa đăng ký thạn mời anh em đăng ký sàn Coineal nhé: Link mời Của Vozblockchain:  https://www.coineal.com

Lợi ích khi tham gia nền tảng Coineal Lab: 

Nhận được đầu tư Kinh phí

Các nhóm dự án đã đăng ký đủ điều kiện nhận tài trợ từ Coineal Labs cũng như các đối tác tài trợ của Coineal trên toàn thế giới.

Nhận được cố vấn từ những chuyên gia blockchain hàng đầu.

Cố vấn Coineal Labs cung cấp không chỉ giới hạn trong việc thiết kế mô hình kinh tế Token, hỗ trợ kỹ thuật và mô hình kinh doanh.Coineal lab cũng nhấn mạnh vào hỗ trợ việc xây dựng, hoàn thiện sản phẩm. Coineal lab cố vấn cho các dự án trên cơ sở một-một.

Cộng đồng và đối tác

Khi tham gia coineal lab, đồng nghĩa bạn sẽ được tiếp cận với hệ sinh thái, user, uy tín,công nghệ của Coineal, Coineal Super Nodes, Coineal Fans, Liên minh coineal.

  1. PR và tiếp thị toàn cầu
  2. Hỗ trợ công nghệ
  3. Tuân thủ pháp luật và quy định
  4. Phát triển kinh doanh
  5. Phát triển các tài năng, dự án công nghệ vượt trội. 

Là một sàn giao dịch top 10 trên thế giới, Coineal đang tích cực phát triển mở rộng thị phần toàn cầu. Dự kiến ​​sẽ thành lập ít nhất 10 văn phòng, station phụ trên toàn thế giới và tổ chức hơn 10 chuyến đi toàn cầu vào năm 2019. Coineal đã thành lập station tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Việt Nam. Và cũng đã hoàn thành tư vấn IEO cho nhiều dự án. 

Khối lượng giao dịch nền tảng của Coineal đã từng lọt vào top 5 trên CoinMarketCap. Hiện tại, thời điểm viết bài là ngày 29-03-2019, khồi lượng 24h của Coineal là 754 triệu USD.Và đứng thứ 6 trên CMC.

Bình luận facebook
Chia sẻ