ConsenSys của Tỷ Phú Joe Lubin đang hợp tác với nhà sản xuất chip máy tính AMD Tung Ra Sản Phẩm Mới.

Công Ty Blockchain ConsenSys  của Tỷ Phú Joe Lubin đang hợp tác với nhà sản xuất chip máy tính AMD để phát triển cơ sở hạ tầng điện toán đám mây mới dựa trên công nghệ blockchain. Theo tin tức mới nhất từ SYS: 

Consensys đã công bố vào thứ Sáu rằng họ đang làm việc với công ty đầu tư Halo Holdings của AMD và Abu Dhabi trên W3BCLOUD, một kiến ​​trúc điện toán đám mây được hỗ trợ bởi phần cứng máy tính của nhà sản xuất được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng phi tập trung.

ConsenSys sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về cách các giao dịch blockchain có thể cần được xử lý, cũng như các trường hợp sử dụng, thông qua quan hệ đối tác này.

Trong một tuyên bố, giám đốc quản lý sản phẩm của AMD về công nghệ blockchain, Jerog Roskowetz, giải thích rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ cung cấp cho ConsenSys quyền truy cập vào các công nghệ phần cứng hiệu suất cao có khả năng mở rộng và phổ biến các mạng và dịch vụ phi tập trung.

Đổi lại, nền tảng Consensys sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các công ty lớn và các cơ quan chính phủ, khách hàng của AMD để sử dụng công nghệ để hỗ trợ nhận dạng thông minh, trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, theo dõi ID y tế, cấp phép và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng.

Trong tuyên bố, Joe Lubin, người sáng lập ConsenSys nói rằng việc tăng cường sức mạnh tính toán của các mạng blockchain bằng công nghệ AMD sẽ hỗ trợ cho việc áp dụng các hệ thống phi tập trung mới nổi trên toàn cầu.

Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm sẽ cung cấp năng lượng cho một lớp cơ sở hạ tầng mới và cho phép sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ blockchain.

Dịch chuyển chuỗi khối

Các chip AMD đã trở nên phổ biến trong việc chạy các mạng blockchain, đặc biệt là bởi các khách hàng bán lẻ đang tìm cách khai thác tiền điện tử.

Theo báo cáo của AMD Có đến 10% doanh thu hàng quý của AMD đến từ không gian khai thác tiền điện tử.

Tuy nhiên, tiền lãi đã giảm trong những tháng kể từ khi doanh số cho các công ty khai thác giảm xuống mức không đáng kể vào cuối năm 2018.

AMD trước đây đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho các công ty khai thác của mình đặc biệt nhằm củng cố các quy trình blockchain.

ConcenSys, gần đây đã ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn SK công nghệ Hàn Quốc vào tháng 12. Sáng kiến ​​nhằm mục đích xây dựng mô hình kinh doanh blockchain doanh nghiệp bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh Smart Contracts . Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm giáo dục công nghệ chuỗi khối Ethereum ( ETH ) cho các nhà phát triển Hàn Quốc thông qua Học viện ConsenSys và Trung tâm đào tạo công nghệ của SK Holdings C & C.

Vào tháng 11, AMD đã hợp tác với bảy công ty công nghệ lớn để sản xuất tám giàn khai thác tiền điện tử mới. AMD nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác sẽ mang lại “giải pháp tính toán blockchain” mới vào thị trường, được thiết kế để đáp ứng nguyện vọng khác nhau của “nền tảng blockchain sáng tạo.” Thêm vào đó, AMD công bố một đoạn video trên blockchain, giải thích tính năng cốt lõi của công nghệ, tin tưởng niêm yết, tính toàn vẹn và bảo mật là lợi thế chính của nó….

Theo Dõi TrungVanHoang để nhận được tin tức mới nhất về thị trường Tiền Điện Tử Nhé. 

 

Bình luận facebook
Chia sẻ