Danh sách Buidlers & Angels đầu tiên của Cocos-BCX

Đã một tháng kể từ khi Cocos-BCX bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho Kế hoạch khuyến khích hệ sinh thái với sự ra mắt chính thức của Gang Rinpoche TestNet 1.0. Trong vài tuần qua, các đội trên toàn thế giới đã tạo ra các ứng dụng. Cuộc thi rất gay cấn

Cocos-BCX vui mừng thông báo chính thức vòng đầu tiên danh sách 23 đội Cocos-BCX Buidlers & Cocos-BCX Angels gồm 23 đội.

Dưới đây là tổng quan về danh sách hoàn chỉnh đầu tiên của Cocos-BCX Buidlers & Cocos-BCX Angels.

Xin lưu ý rằng danh sách vòng 23 gồm 23 Cocos-BCX Buidlers và Angels được quyết định cho các ứng dụng kể từ ngày 2 tháng 7. Một danh sách vòng hai sẽ được phát hành trong hai tuần.

Một số thông tin về thị trường mới nhất: 

Gặp gỡ 23 người đầu tiên của Cocos-BCX Buidlers và Angels:

Buidlers Cocos-BCX:

  1. Công cụ:

Bitpie: Bitpie là một ví đa blockchain hàng đầu trong ngành, chuyên cung cấp quản lý tài sản tiền điện tử an toàn, các ứng dụng blockchain khác nhau và các dịch vụ tài chính. Đội ngũ Bitpie đã giúp hàng triệu người dùng toàn cầu quản lý hàng chục tỷ đô la tiền điện tử trị giá Đô la Mỹ trong 6 năm qua với 0 tai nạn bảo mật. Một loạt các công nghệ mới trong lĩnh vực mật mã và bảo mật được giới thiệu bởi nhóm Bitpie đã đóng góp rất lớn cho cộng đồng blockchain. Để đóng vai trò là Cocos-BCX Buidler, Bitpie sẽ cung cấp ví, cộng đồng và các hỗ trợ khác cho Cocos-BCX TestNet, hy vọng sẽ giúp phát triển hệ sinh thái trò chơi blockchain Cocos-BCX.

White Matrix: Là một nhóm định hướng công nghệ, White Matrix có kinh nghiệm trong công nghệ blockchain. Gần đây, White Matrix đã phát triển IDE đám mây đầu tiên trên thế giới (ChainIDE) để truy cập ngôn ngữ Facebook Libra Move. Về các trò chơi blockchain, họ cũng đã phát triển thành công các trò chơi có danh tiếng tốt như Cell Evolution và LastTrip. Là Cocos-BCX Buidler, White Matrix sẽ giúp cải thiện hệ sinh thái chuỗi công khai Cocos-BCX.

SlowMist Zone: SlowMist được thành lập bởi nhóm với hơn mười năm kinh nghiệm phòng thủ an ninh mạng tiền tuyến, chuyên về bảo mật sinh thái của ngành công nghiệp blockchain. Là công ty đầu tiên ở Trung Quốc tập trung vào bảo mật hệ sinh thái blockchain, SlowMist cung cấp kiểm toán bảo mật và triển khai quốc phòng cho các sàn giao dịch, ví, chuỗi công khai và hợp đồng thông minh trên toàn thế giới. Họ sẽ tiếp tục bảo vệ hệ sinh thái Cocos-BCX.

  1. Trò chơi điện tử:

BLOCKLORDS: BLOCKLORDS một trò chơi blockchain chiến lược trực tuyến nhiều người chơi được tạo bởi Arctic Seascape, một nhóm sản xuất trò chơi độc lập gồm sáu cựu chiến binh chơi game. Trò chơi BLOCKLORDS đã giành giải thưởng Game Blockchain hay nhất trong cuộc thi NEO.GAME được tổ chức vào mùa hè năm 2018 và giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi TRON Accelerator được tổ chức vào tháng 1 năm 2019. Bây giờ, Arctic Seascape sẽ mang BLOCKLORDS cho Cocos-BCX.

CardMaker: CardMaker được sinh ra lần đầu tiên trong Cuộc thi phát triển trò chơi CGJ Indie vào đầu tháng 7 năm 2018 và đã giành giải thưởng trò chơi hay nhất và giải thưởng phổ biến nhất trong Cuộc thi phát triển Blockchain NEO đầu tiên. Hiện tại, CardMaker đang xây dựng thị trường giao dịch trực tuyến của họ cho một môi trường giao dịch phân tán, sẽ được mở rộng từ thị trấn bánh ban đầu, kết hợp với thị trấn tự nhiên NEO, đến thị trấn Cocos-BCX.

GPE: GPE là một nền tảng giao dịch tài sản tích hợp, có thể cung cấp cho người dùng các chức năng như thị trường, ví, đặt hàng và phân tích dữ liệu, cũng như phân loại các sản phẩm và tài sản trên chuỗi. GPE sẽ triển khai hỗ trợ SDK cho các đạo cụ để di chuyển giữa các trò chơi với các tính năng Cocos-BCX, cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ nhất cho việc trao đổi tài sản giữa các sản phẩm của nhà phát triển.

YuyeGame: YuyeGame là một công ty phát triển trò chơi truyền thống có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi trên PC, trò chơi html5 và trò chơi mini. Nó đã hợp tác với Wanda và Tencent trong R & D.

Thiên thần Cocos-BCX:

  1. Hoạt động cộng đồng:

HelloPool: HelloPool, trước đây gọi là HelloEOS, đã triển khai thành công các siêu dữ liệu cho các chuỗi công khai như EOS, BOS, YOYOW, CYBEX, IOST và FIBOS. HelloEOS là một người hỗ trợ và quảng bá sớm của EOS. Nó xếp thứ 2 trong Supernode của EOS và hiện đang ổn định ở mức 21. Đây là nhóm nút lớn nhất trong cộng đồng Trung Quốc của EOS.

BLOCKOX: BLOCKOX là một tổ chức đầu tư tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số. Nó chủ yếu tham gia vào các khoản đầu tư thiên thần và bán hàng tư nhân trên thị trường sơ cấp, đầu tư theo xu hướng và chiến lược định lượng ở thị trường thứ cấp. BLOCKOX duy trì mối quan hệ đối tác tốt với một số sàn giao dịch nổi tiếng toàn cầu và là đối tác chiến lược của KuCoin. Ngoài ra, BLOCKOX tự hào có một cộng đồng gồm 8000 thành viên với danh tiếng và sự năng động.

GOGOC: GOGOC là thành viên cốt lõi của Gravity với cộng đồng hơn 7000 thành viên. Nhóm bao gồm các chuyên gia kỹ thuật, nhà phân tích dự án, lãnh đạo doanh nghiệp và CEO của các công ty niêm yết.

Nodeasy.com: Nodeasy.com là một biên giới chuyên nghiệp của phân tích và giám sát thống kê Masternode, cũng cung cấp dịch vụ phát triển Masternode. Hiện tại, họ đã đưa ra các nút cho nhiều dự án và hỗ trợ họ xây dựng cộng đồng, được ChianX, Horizen, IOST, EOSForce và các nhóm khác đánh giá cao.

VanG: VanG là một tin tức blockchain tích hợp cộng đồng, trao đổi tài nguyên và kết hợp, quảng bá cộng đồng, ươm tạo và phân tích thị trường. Nó có một đội ngũ 30 người, chuyên về công nghệ blockchain, vận hành cộng đồng, quản lý, đầu tư, ươm tạo, v.v. Nó đã thành lập các cộng đồng cho Polkadot, Baer, ​​ZBX và nhiều dự án khác.

 

Cocos-BCX UN: Cocos-BCX UN là một liên minh cộng đồng được thành lập và xây dựng cho hệ sinh thái Cocos-BCX ở Trung Quốc, được khởi xướng bởi ba cộng đồng ở Trung Quốc. Hiện tại, Cocos-BCX UN đã tổ chức hơn một chục nhóm WeChat Cocos-BCX và có thể bao gồm 500 nhóm WeChat chất lượng.

Cộng đồng LanJing: Cộng đồng LanJing có 4 Tài khoản chính thức của Wechat với hơn 3000 người theo dõi, bao gồm các nhóm phân tích thị trường thứ cấp.

Cộng đồng Interstellar: Cộng đồng giữa các vì sao đã tham gia vào các khoản đầu tư dự án blockchain khác nhau, như YottaChain, và đã vận động thành công cho siêu tân tinh của mình. Đó là kinh nghiệm trong hoạt động cộng đồng để thiết lập một cộng đồng trong một thời gian ngắn.

COCOS Xiaotianshi: COCOS Xiaotianshi là một cộng đồng Cocos-BCX của bên thứ ba, giúp Cocos-BCX xây dựng và quản trị cộng đồng.

  1. Nội dung

Trò chơi Gyro: Trò chơi Gyro là một nhánh của Gyro Finance, người có hiểu biết tốt về trò chơi và blockchain, và có thể xuất nội dung gốc để phân phối trong cộng đồng hiện có.

BitMoreFUN: BitMoreFun là một nhóm bao gồm hơn 20 tác giả nổi tiếng trên các nền tảng nội dung như JianShu, LiChang và BiHu trong cộng đồng Trung Quốc, với phong cách viết đa dạng. Bây giờ họ là đối tác của DAppReview.

IMCOCOS: IMCOCOS là một trang web tin tức thuộc ImNodes, có các thành viên trong nhóm đến từ Baidu, Alibaba, Tencent, Huawei, v.v. Họ có kinh nghiệm phong phú trong vận hành và phát triển dự án, có thể bao gồm hàng chục nền tảng xếp hạng, cộng đồng và phương tiện truyền thông.

COCOS Liên minh người gây ảnh hưởng Weibo: Liên minh người gây ảnh hưởng Weibo COCOS bao gồm những người có ảnh hưởng trên Weibo, mỗi người có hơn 300.000 người theo dõi.

COCOS_KOL: COCOS_KOL bao gồm ba KOL hàng đầu trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội với hơn 100.000 lượt đọc trung bình hàng ngày và hơn 1000 lượt thích. Họ có thể cung cấp nội dung chất lượng cao như bài viết, truyện tranh và video để được phân phối trong các cộng đồng khác nhau.

Paopao Block: Khối Paopao chuyên tạo ra các hướng dẫn và báo cáo xếp hạng. Họ quen thuộc với tất cả các thể loại trò chơi và thị trường blockchain, có thể hình thành các đánh giá chuyên nghiệp về các trò chơi blockchain.

Shangshou Blockchain: Shangshou Blockchain đã tập hợp một số tác giả có ảnh hưởng trên BiHu, FIND, CaiLu, LiChang, v.v. Họ đã thực hiện các sự kiện quảng cáo cho Defi, Gojoy, Ampleforth và nhiều dự án khác.

Các nhóm và cá nhân quan tâm vẫn có thể đăng ký Kế hoạch khuyến khích hệ sinh thái Cocos-BCX bằng cách điền vào biểu mẫu tại https://forms.gle/J95uLt2S1Qvru6ey8.

Đối với những người chưa được liệt kê, hãy tiếp tục cố gắng!

* Cocos-BCX bảo lưu mọi quyền cho việc giải thích cuối cùng.

Theo dõi các kênh xã hội Cocos-BCX để được cập nhật:

 

Bình luận facebook
Chia sẻ