Danh sách builders – angels thứ hai của Cocos-BCX

Danh sách Buidlers & Angels đầu tiên của Cocos-BCX đã được phát hành vào ngày 11 tháng 7. Trong hai tuần qua, các ứng dụng tiếp tục xuất hiện và Tổ chức Cocos-BCX đã tổ chức một vòng đánh giá khác về các ứng viên.

Bây giờ, danh sách 27 đội Cocos-BCX Buidlers & Angels gồm 27 đội được đưa ra.

Dưới đây là tổng quan về danh sách đầy đủ thứ hai của Cocos-BCX Buidlers & Cocos-BCX Angels.

Kế hoạch khuyến khích hệ sinh thái Cocos-BCX đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng với hơn 200 ứng dụng. Khi xem xét điều đó, Cocos-BCX đã quyết định nới lỏng giới hạn trên về số lượng Buidlers & Angels, và sẽ tiếp tục tối ưu hóa Kế hoạch khuyến khích hệ sinh thái.

Một số thông tin về Cocos mới nhất”

Gặp 27 builders – angels thứ hai của Cocos-BCX:

Builder Cocos-BCX:

  1. Tools:

DappReview: DappReview là nền tảng DApp lớn nhất thế giới hiện đang theo dõi 3300+ dữ liệu Dappsát trên 10 chuỗi công khai. Họ cống hiến để giúp người dùng tìm thấy các Dapps thú vị hơn, giúp các nhà phát triển quảng bá Dapps tốt hơn và có được nhiều khách hàng hơn, với khả năng vận hành và quảng cáo mạnh mẽ. Họ hiện đã phát hành một loạt các báo cáo ngành DApp.

Cobo: Được thành lập vào tháng 11 năm 2017 tại Bắc Kinh với các văn phòng ở Seattle, Thượng Hải và Xi’an Cobo nhằm mục đích trở thành một cửa hàng duy nhất cho mọi thứ tiền điện tử, với sự hỗ trợ cho hơn ba mươi đồng tiền khác nhau, 700 mã thông báo và một cửa hàng DApp tích hợp trên đường đi . Các thành viên của nó đến từ những gã khổng lồ Internet như F2Pool, Google, Facebook, Twitter, Alibaba, 360, v.v … Nó đã tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời trong ngành công nghiệp blockchain với công nghệ mạnh mẽ và lượng người dùng lớn.

Joint Blockchain Technology Lab: Phòng thí nghiệm công nghệ Blockchain chung chuyên về các giải pháp blockchain và R & D của các công cụ hỗ trợ. Nhóm này bao gồm các cộng tác viên của cộng đồng CocoaChina, nhà phát triển cao cấp blockchain, nhà đầu tư công nghệ blockchain, kỹ sư thuật toán, phân tích dữ liệu lớn và nhà phát triển ứng dụng kiến ​​trúc B / S. Nó đã phát triển và vận hành Cocos-Terminal cho Cocos-BCX.

Infinito: Chính thức được gọi là Infinito Solutions, công ty được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở tại Singapore. Infinito cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp blockchain cho người dùng và doanh nghiệp để quản lý và phát triển sự giàu có của tiền điện tử, xây dựng và tận hưởng các ứng dụng blockchain, thực hiện và nhận thanh toán một cách an toàn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ví Infinito (https://www.infinitowallet.io) là ví phổ quát được thẩm định toàn cầu với 400K + nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu.

BEPAL: BEPAL là nhà cung cấp dịch vụ blockchain toàn diện tập trung vào truy cập tích hợp blockchain, quản lý dữ liệu đa chuỗi và bảo mật khóa riêng. Được thành lập vào năm 2015, nhóm nòng cốt đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng ở Trung Quốc và là một trong những đội đầu tiên ở Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực blockchain. BEPAL đã phục vụ hơn 10 chuỗi công khai và hàng chục dự án blockchain. Hiện tại, nó có 100K + người dùng và 6000 người dùng hoạt động hàng tháng. Sản phẩm của nó bao gồm ví lạnh, ví nóng, ví tập trung và phi tập trung.

  1. Trò chơi điện tử:

TOKEN PLANETS: TOKEN PLANETS hiện là trò chơi blockchain được xếp hạng đầu tiên về số lượng người dùng. Các thành viên trong nhóm chủ yếu là các nhà phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain.

Jimu: Các thành viên của Jimu đến từ các công ty trò chơi được liệt kê như Perfect World, NetEase, ChangYou và KongZhong, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và phát triển trò chơi Ethereum.

LianWanTang: LianWanTang là một nhóm phát triển trò chơi blockchain với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi truyền thống và R & D và hoạt động của nhiều DApps.

Fulu Network : Fulu có hơn 400 nhân viên. Trưởng phòng kỹ thuật hiện tại của bộ phận phát triển trò chơi trực tuyến Fulu, là kỹ sư cao cấp của Huawei, (giám đốc kỹ thuật hiện tại). Ông đã lãnh đạo đội trong một năm và thực hiện hơn một chục trò chơi cho các ngân hàng. Các trò chơi đã được đưa ra với hiệu suất tốt trong dữ liệu.

Thiên thần Cocos-BCX:

  1. Hoạt động cộng đồng:

BiYong: BiYong là một nền tảng xã hội blockchain một cửa, phục vụ người dùng blockchain toàn cầu và các dự án blockchain.

ChainNode: ChainNode, được thành lập năm 2011 và trước đây là Diễn đàn 8BTC, là cộng đồng người đam mê blockchain sớm nhất và có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc, tích hợp truyền thông cộng đồng trực tuyến và các sự kiện ngoại tuyến. Hiện tại, ChainNode bao phủ hơn 1,5 triệu người dùng trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Đài Loan và các khu vực và quốc gia khác.

Lichang: Lichang là cộng đồng đầu tiên cho các chuỗi công cộng ở Trung Quốc, với 150.000 người dùng đã đăng ký và 50.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Được ươm tạo bởi EOS Gravity, cộng đồng lớn nhất của EOS, Lichang có một đội ngũ giàu kinh nghiệm về vận hành và công nghệ.

SpiderStore: SpiderStore là một nền tảng phân phối DApp và cộng đồng trò chơi blockchain, đồng bộ hóa bảng xếp hạng DApp của các chuỗi công cộng lớn trên thế giới cho các game thủ để giao tiếp và khám phá DApps chất lượng.

TokenHODL: TokenHODL là nhà cung cấp dịch vụ dự án chuyên nghiệp trong lĩnh vực blockchain và một cộng đồng có thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm các dự án và vốn, airdrops, định lượng, các cuộc họp, gây quỹ, vv

COCOS-Chief: COCOS-Chief là một cộng đồng trực thuộc Capital Capital. Được thành lập vào tháng 6 năm 2017, Chief Capital là một tổ chức sáng tạo chuyên về đầu tư blockchain và dịch vụ cộng đồng. Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, ươm tạo một dự án blockchain, tư vấn pháp lý, hỗ trợ kỹ thuật, vận hành cộng đồng dự án và phát hành công khai. Trong kinh doanh đầu tư và tài trợ, nó đã tham gia đầu tư sớm vào các dự án blockchain chất lượng như OMG, IOST, AE và Ontology và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty blockchain hàng đầu trong ngành. Thông cáo báo chí của nó bao gồm quy mô cộng đồng gồm 10.000 thành viên.

Cộng đồng COCOS-Anyi: Cộng đồng Cocos-Anyi là một nhóm chuyên về dịch vụ cộng đồng dưới Anyi Capital. Nhóm sáng lập đã lao vào cộng đồng blockchain và tạo ra nhiều KOL tại Trung Quốc. Nó có hàng trăm cộng đồng và đã cung cấp các dịch vụ cộng đồng cho nhiều dự án.

Cộng đồng Chongchong: Cộng đồng Chongchong tập trung vào phân tích thị trường thứ cấp với cộng đồng 15.000 thành viên. Cộng đồng Chongchong cũng tham gia ươm tạo một số dự án chất lượng, bao gồm cả Loa, Echo, Shell Chain và TIC. Ngoài ra, Cộng đồng Chongchong tham gia vào việc xây dựng hệ sinh thái siêu nhiên của AMIO và xây dựng hệ sinh thái của câu lạc bộ Huobi ở thành phố Thâm Quyến, nút XO, giới thiệu hơn 3000 người dùng.

Hongmeng Capital: Hongmeng Capital đã thành lập nhiều cộng đồng, và các nhà lãnh đạo cộng đồng chủ yếu là các nhà đầu tư đã bắt nguồn từ ngành công nghiệp trong hơn hai năm. Hiện tại, có hàng chục dự án đang được ươm tạo bởi cộng đồng của Hongmeng Capital. Nó có quy mô cộng đồng 50.000 thành viên, ảnh hưởng đến hơn 300.000 người trong ngành.

Cộng đồng Qunsheng: Cộng đồng Qunsheng là nhà cung cấp dịch vụ dự án chuyên nghiệp trong lĩnh vực blockchain và là một cộng đồng có thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm các dự án và vốn, airdrops, định lượng, các cuộc họp, v.v. Nó có quy mô cộng đồng gồm hơn 5.000 thành viên, hầu hết trong số họ là người dùng đã tham gia cộng đồng trong hơn 3 năm. Nó đã tham gia đầu tư vòng đầu tiên, xây dựng thương hiệu và tạo ra giá trị của ADA, NEO, QUTM, ZRX, HSR, BTM, TRX, BNB và ZIL.

Cộng đồng Aiwen: Cộng đồng Aiwen là một cộng đồng KOL chất lượng cao với nhiều kinh nghiệm trong ngành, bao gồm tài nguyên trao đổi, tài nguyên dự án, tài nguyên truyền thông và tài nguyên KOL. Nó bao gồm một cộng đồng gồm hơn 10.000 thành viên.

  1. Nội dung

Tangent: Tangent là một phương tiện truyền thông blockchain nổi tiếng có thể tạo ra nội dung sâu sắc ban đầu. Người sáng lập Wang Lixin trước đây làm việc tại CY Zone và Bloomberg Businessweek, và đồng sáng lập Tang Han làm việc tại Wallstreetcn và 36kr.

IMEOS: IMEOS là cổng thông tin đầu tiên trên thế giới dành riêng cho hệ sinh thái EOS, với khả năng thu thập, chỉnh sửa và xuất bản thông tin đầy đủ.

Lightning HSL: Được biết đến với cái tên KOL Lightning blockchain, đã viết các bài báo trong ngành trong bốn năm, vận hành tài khoản công khai Wechat của Lightning Lightning HSL.

DApp101: DApp101 được tạo ra bởi nhóm nòng cốt cũ của Xếp hạng Tương lai thuộc Tập đoàn Madison, một công ty niêm yết ở Hồng Kông. DApp101 dành riêng cho đầu ra nội dung và thông tin chất lượng cao trong trường DApp.

Cocos-BCX Consensus Lab: Các thành viên trong nhóm của nó là các tác giả nội dung đào sâu vào lĩnh vực blockchain. Họ được dành riêng để phục vụ và mở rộng hệ sinh thái Cocos-BCX thông qua các từ và truyện tranh.

Yehuashuo COCOS: Nhóm được gọi là Yehuashuo, với các thành viên là KOLs và các học viên trong ngành công nghiệp blockchain. Những người theo dõi tài khoản công khai Wechat của nó đạt 8000 trong vòng chưa đầy sáu tháng. Nó cũng đã phủ sóng các nền tảng truyền thông như Jinse, 8BTC, Mars Finance, Unitimes, v.v.

Cocos Tribe: Cocos Tribe là một cộng đồng chuyên sản xuất nội dung cho Cocos-BCX. Nhóm đã tập hợp hàng chục tác giả chuyên nghiệp trong lĩnh vực blockchain, bao gồm các tác giả chất lượng từ các nền tảng như Bihu, Cailu và Lichang.

Các nhóm và cá nhân quan tâm vẫn có thể đăng ký Kế hoạch khuyến khích hệ sinh thái Cocos-BCX bằng cách điền vào biểu mẫu tại https://forms.gle/J95uLt2S1Qvru6ey8

* Cocos-BCX bảo lưu mọi quyền cho việc giải thích cuối cùng.

Theo dõi các kênh xã hội Cocos-BCX để được cập nhật:

Bình luận facebook
Chia sẻ