Sàn Gate.io ieo. Thông tin dự án drep foundation ieo trên sàn Gate.io mới nhất.

Một số thông tin quan trọng về Sàn Gate.io

Gate.io đã được ra mắt trên Kênh Startup Startup trực tuyến để cung cấp quyền truy cập nhanh hơn vào các dự án khởi nghiệp cao cấp và để cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư sớm. 

Chúng tôi sẽ thu thập các dự án chất lượng cao trên khắp thế giới, cung cấp cho họ nền tảng hiển thị dự án tại Startup và kết nối với người dùng đầu tư giai đoạn đầu. Sau khi người dùng đầu tư chấp thuận đăng ký đầy đủ, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho họ. 

Gate.io sẽ ra mắt giai đoạn thứ hai của dự án Startup vào ngày 25 tháng 4 – Drep protocol. 
1. Startup khu vực lựa chọn dự án giai đoạn thứ hai 
Giới thiệu về Drep : DREP cam kết xây dựng các trình kết nối, dựa trên công nghệ blockchain  cung cấp một giải pháp vừa linh hoạt, dễ sử dụng và có thể mở rộng hơn với blockchain. 

Dựa trên DREP Chain, DREP ID và DREP SDK, DApp có thể thực hiện xuất bản phiên bản đa chuỗi bằng một Node, hỗ trợ bất kỳ loại tài sản kỹ thuật số nào và phá vỡ hiện trạng dữ liệu sinh thái chuỗi công khai public chain. 

Công nghệ thông minh ban đầu của DREP Chain đã cải thiện đáng kể khả năng xử lý dữ liệu hàng loạt của lớp 2, có tính linh hoạt phát triển cao và không tạo ra phí gas. 

API DREP và Plug-in làm giảm các rào cản đối với việc sử dụng công nghệ blockchain và giáo dục thị trường. Hiện tại, nó đã được kết nối với nền tảng Internet của một số hàng triệu người dùng tích cực ở Úc, Trung Đông và Đông Nam Á. 

Thông tin cơ bản của dự án DREP: (Theo tiết lộ thông tin chính thức của DREP) 
· Tên Token: DREP 
· Số lượng token : 10 tỷ 
· Số token lưu hành sau ieo: 17,86%
· Giai đoạn Private sale : (1 DREP = 0,00539 USD)

Private sale (1 DREP = 0,00655 USD)

Private presale (1 DREP = 0,00693 USD)

ICO Price: (1 DREP = 0,0077 USD) 

* Mục tiêu gọi vốn: 5.100.000 GT 
· Tỷ lệ phát hành khởi động: 10% (1 tỷ Token) 

· Giá khởi điểm: 1 DREP = 0,0051 GT ( Vì GT chưa trading, giá dự kiến ​​P1 là 1 GT = 0,60 USDT, một tháng sau khi lên mạng, Nền tảng sẽ tính giá đánh giá GT P2 theo giá mở cửa hàng ngày của GT trên sàn giao dịch gate.io từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5, theo giờ Bắc Kinh. Nếu giá đánh giá P2 cao hơn 10% giá tạm thời P1, tức là 0,66 đô la Mỹ , sau đó là phần cao hơn, nghĩa là phần P2-P1 * 110%, nền tảng sẽ được chuyển đổi thành số lượng GT theo giá ước tính P2 và trả lại cho người dùng đầu tư vào chế độ GT.)

Quy tắc phát hành Token: 
Mở bán riêng : Bị khóa trong 8 tháng, được phát hành 2 tháng một lần theo tỷ lệ 10% / 15% / 15% / 30% / 30%. 
Vòng bán Presale : khóa trong 6 tháng, phát hành 1 vòng bán trước công khai cứ sau 2 tháng theo tỷ lệ 10% / 15% / 35% / 40%

2. Quy tắc đăng ký DREP: 

(1) Thời gian mở bán: 11:00-13:00 theo giờ việt nam ngày 25 tháng 4, cùng một đơn hàng có hiệu lực trong vòng hai giờ. 
(2) Số lượng mua: số tiền tối thiểu của mỗi tài khoản không ít hơn 50.000 DREP, số lượng đăng ký tối đa không quá 1.000.000 DREP và số tiền đăng ký được tính bằng GT.
(3) Tiền tệ đăng ký: hỗ trợ đăng ký GT. 
(4) Đặt hàng: Vào lúc 11 giờ trưa, người dùng sẽ chấp nhận đơn đặt hàng và đơn hàng sẽ được đóng lại vào lúc 13 giờ. 

Đơn đặt hàng đăng ký cho người dùng đủ điều kiện trong vòng 2 giờ sau khi bắt đầu. 

Số tiền đủ: Khi người dùng mua hàng,vui lòng đảm bảo rằng có một số tiền đủ trong tài khoản giao dịch giao ngay không thấp hơn số tiền đăng ký và giữ GT Qua 15h để gate khấu trừ khoản thanh toán mua IEO. Nếu số tiền không đủ, nó sẽ tự động được loại trừ khỏi đơn hàng hợp lệ. 
(5) Thông báo kết quả: Sau khi đăng ký hoàn tất vào cùng ngày, hệ thống sẽ tính tất cả các đơn đặt hàng đăng ký đủ điều kiện, phân bổ tỷ lệ đăng ký riêng lẻ trong mỗi loại tiền thanh toán cho tổng số tiền đăng ký của loại tiền thanh toán này và thông báo kết quả đăng ký vào lúc 16 giờ. Phương pháp tính toán cụ thể cho số lượng đăng ký mà mỗi người có thể đạt được là: 

hệ số đăng ký F = (tổng giới hạn DREP trong ngày) chia cho (tổng số lượng DREP cho toàn bộ thuê bao của trạm), 
số lượng DREP thực tế trên mỗi người P = (hệ số đăng ký F) nhân với (hiệu quả cá nhân) Số thuê bao đặt hàng) 
Chi phí thanh toán thực tế cho mỗi người M = (Giá khởi động) nhân với (số DREP thực tế trên mỗi người P). 

Ví dụ: Nếu tổng số tiền đăng ký là 100 triệu, đơn hàng sẽ được đặt hàng từ 12:00 trưa đến 14:00. Tổng số tiền đăng ký là 200 triệu chiếc và nếu Vitcon đặt hàng 100.000 chiếc. Sau đó, hệ số  đăng ký F = (100 triệu mảnh) chia cho (200 triệu mảnh) = 0,5 
Vitcon thực sự thu được số DREP P = (0,5) nhân với (100.000) = 50.000 mảnh 
chi phí thực tế của vitcon(tính theo GT) M = (50.000 Nhân với (0,0051 GT) = 255 GT 

Đăng ký không thành công: Nếu số tiền đăng ký không hoàn thành đúng hạn, đăng ký sẽ không thành công và số tiền đăng ký sẽ được hoàn trả ngay lập tức vào tài khoản người dùng và giao dịch trực tuyến của dự án sẽ bị hủy. 

Cảnh báo rủi ro 
· Dự án khởi nghiệp là một dự án khởi nghiệp blockchain, vẫn đang trong giai đoạn ban đầu. Hoạt động của dự án, công nghệ cơ bản của dự án và môi trường pháp lý và pháp lý có thể có rủi ro lớn. 
• Hiểu các dự án khởi nghiệp blockchain và đánh giá rủi ro vốn có của chúng đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật và tài chính nâng cao. 
· Bị ảnh hưởng bởi công nghệ, luật pháp và các quy định, thị trường và các yếu tố khác, giá của dự án bạn đang tham gia có thể dao động mạnh và giá có thể giảm hoặc tăng đáng kể. 
· Do công nghệ cơ bản của dự án hoặc nền tảng giao dịch GATE.IO, các dự án bạn tham gia có thể không được rút tiền mặt đầy đủ hoặc một phần. 

Hướng dẫn mua IEO gate.io

· Đăng ký tài khoản gate.io và đăng nhập 
· Điền thông tin nhận dạng của bạn, hoàn tất xác minh KYC 
· Nạp tiền hỗ trợ vào tài khoản gate.io 
· Ký thỏa thuận mua hàng (liên kết thỏa thuận mua hàng) 

Bình luận facebook
Chia sẻ