ETC – Đồng tiền điện tử chất lượng cao đang bị định giá thấp nhất trên thị trường.

Trang tin Bitcoinist nổi tiếng vừa công bố một nghiên cứu gần đây trên 450 loại tiền mã hoá. Nghiên cứu này dựa trên dữ liệu từ nền tảng phân tích “The TIE” các loại tiền mã hoá đồng thời so sánh khối lượng giao dịch cũng như các hoạt động trên twitter.

Nghiên cứu đã đánh giá 450 loại tiền mã hoá với các thang điểm từ thấp tới cao. Số điểm càng thấp nghĩa là định giá hiện tại của đồng tiền đó đang bị thấp hơn so với tiềm năng của nó. Tether có số điểm thấp nhất với 0,003, theo sau là ETC với 0,15 điểm và Cosmos với 0,30 điểm. Tuy nhiên Tether là đồng stable coin nên giá trị nó ổn định,không giống với stablecoin, ethereum classic là blockchain platform, Với những phát triển và những công nghệ đang được etc xây dựng,ETC chính xác là loại tiền mã hoá đang được định giá thấp nhất so với tiềm năng của nó.

Ngược lại, BTC có 1,17 điểm và ETH có 0,72 điểm. Điểm số XRP khá cao là 4.07, nghĩa là mức giá giao dịch hiện tại đang vượt quá so với giá trị thật của nó. Một số đồng tiền mã hoá được định giá cao nhất là TPAY (911.1), tiếp theo là ENT (678.8) và DRGN (505.3).

Thông tin về Ethereum và ethereum classic mới nhất: 

Bình luận facebook
Chia sẻ