Fomo Ripple: $300 triệu USD Có thể được thế chấp bằng XRP. Go To Moon

Hiệu ứng Ripple: XRP để sử dụng làm tài sản thế chấp cho $ 300 triệu USD

Trong một tin tức quan trọng khác cho XRP, chủ sở hữu của tiền điện tử phổ biến hiện nay có quyền truy cập vào một khoản vay trị giá 300 triệu USD từ Cred. Tin tức này là tin tức mới nhất trong một dòng dài của việc áp dụng thế giới thực cho tiền điện tử Ripple.

Thế chấp XRP cho các khoản cho vay USD

Trong một thông cáo báo chí  được công bố bởi Business Wire vào thứ Năm (ngày 8 tháng 11 năm 2018), Cred đã công bố việc ra mắt một cơ sở tín dụng trị giá 300 triệu đô la mới. Theo tuyên bố, người nắm giữ mã thông báo có thể sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp để tiếp cận các khoản vay.

Đọc Thêm: Shark Tank CEO Civic FUD: Bitcoin sẽ không đạt được 28.000 USD vào năm 2020

Bình luận về động thái, người đồng sáng lập Cred, Dan Schatt, nói:

Chúng tôi vui mừng cung cấp cho các chủ sở hữu XRP với mức giá thấp và các dịch vụ thanh khoản thuận tiện như các chủ sở hữu ETH và BTC. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ nhiều đối tác đang tích hợp nền tảng Cred để mang lại lợi ích cho người dùng của họ.

Trong một tweet được công bố bởi công ty cũng vào thứ năm, Cred khuyến khích người dùng Ripple tận dụng cơ hội duy nhất của cơ sở tín dụng. Các khoản vay thế chấp XRP cho phép chủ sở hữu thẻ Ripple giữ XRP mà không phải chịu thuế và trả lãi suất một chữ số cho các khoản vay.

View image on Twitter

CRED@ihaveCred

 

Đối với Michael Arrington của Arrington XRP Capital, cơ sở tín dụng cho thấy khả năng của Cred để khai thác thị trường mới nổi về cho vay tiền điện tử. Nói về sự phát triển, Ripple permabull nói:

Là người vay tín dụng, tôi đánh giá cao mức độ đáp ứng của Cred như nhu cầu của tôi. Họ tiếp tục gây ấn tượng với tôi với khả năng hoạt động như một cây cầu đáng tin cậy giữa hệ sinh thái dịch vụ tài chính truyền thống và cộng đồng mật mã. Cred đang xây dựng thành công thế hệ tiếp theo của các sản phẩm cho vay và kiếm tiền, và việc họ công nhận XRP là một loại tài sản là rất quan trọng.

Nhiệm vụ tăng tiện ích XRP

Việc cải thiện tiện ích mã thông báo của nó tiếp tục là trọng tâm chính của Ripple khi nó cố gắng đạt được tiền điện tử thứ ba trong việc sử dụng hàng ngày. Gần đây, Weiss Ratings đã đánh giá mã thông báo là một trong bốn tùy chọn tiền xu “mua tốt nhất” trên thị trường.

Trong khi SWIFT đã phủ nhận tin đồn về một sự tích hợp có thể với Ripple, công ty đã có thể đảm bảo nhiều quan hệ đối tác quan trọng và sự chấp nhận khác. Vào đầu tháng, Ethereum World News đã báo cáo về sự ra mắt của một hệ thống thanh toán có thể gửi XRP qua tin nhắn văn bản. Ngoài ra còn có kế hoạch tích hợp XRP Tip Bot với Amazon Alexa.

Gần đây, Changelly, một nền tảng trao đổi tiền điện tử đã phát hành các giao dịch mua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho mã thông báo Ripple. Sự phát triển này mở ra thị trường giao dịch XRP / fiat với khả năng 35 triệu người dùng.

Có thể bạn quan tâm: 150 triệu USD trên Blockchain Ethereum Được phát hành bởi Nhà băng lớn nhất Tây Ban Nha BBVA

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

Bình luận facebook
Chia sẻ