Giới thiệu về Bitoffer. Mua tiền điện tử không còn phức tạp? Hiểu biết tăng cường đầu tư ETF

1 Gần đây, chủ tịch Ủy ban chứng khoán và tương lai, Jay Clayton, công khai nói rằng sau khi giải quyết thị trường thao tác và các vấn đề ủy thác, Mỹ sẽ phát triển tiền ảo ETF. Đáp lại, Hester Peirce, nhân vật cốt lõi của SEC, công khai bày tỏ sự hỗ trợ tại hội nghị đồng thuận 2019 tại New York, lập luận rằng thời gian đã chín muồi để phát hành Bitcoin ETF. Và người đứng đầu của NASDAQ ETF, một tổ chức tài chính Mỹ, cho biết NASDAQ cũng đã được tập trung vào các loại tiền tệ kỹ thuật số, trong khi tiền ảo ETF đã bị ràng buộc để được phát hành.

Tin tức rằng Facebook sẽ phát hành một loại tiền ảo ổn định đã lây lan rộng rãi, và hai ngày một người nội đã tiết lộ rằng nó sẽ được đưa ra lúc 18 tháng này. “Giá trị của Facebook Coin sẽ được xác định bởi một giỏ tiền Pháp,” Laura McCracken, người đứng đầu của Facebook Bắc Âu đối tác cho các dịch vụ tài chính và thanh toán, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Tiếng nói của ETF tiền kỹ thuật số là nhận to hơn, vậy làm thế nào chính xác làm ETF thu thập trái tim của người dân?

2 ETF tiền tệ kỹ thuật số, nơi tốt?

Tiền tệ kỹ thuật số ETF, là một sự kết hợp của một giỏ tiền kỹ thuật số chất lượng cao, người dùng chỉ cần làm theo xu hướng của chỉ số có liên quan để nắm bắt xu hướng thị trường. Là tác động tổng thể của Bitcoin trên thị trường tiền kỹ thuật số từ chối, các khoản đầu tư mang về bởi ETF có thể có hiệu quả trong việc giảm nhẹ rủi ro và làm cho đầu tư tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn và mạnh mẽ hơn.

Ví dụ, các nhà đầu tư cá nhân chọn một loại tiền ảo, nó rất dễ dàng phá sản vì sự biến động ngắn hạn, và ETF chọn một số lượng lớn và các giỏ cao kết hợp tiền ảo, thu nhập đầu tư với chỉ số tích cực tổng thể, không chỉ có nguy cơ là rất thấp, và nắm giữ dài hạn có thu nhập rất ổn định.

Các cuộc gọi của thị trường quốc tế cho các loại tiền tệ kỹ thuật số ETF cũng nơi một tầm nhìn để đưa vốn truyền thống tài chính vào các cộng đồng đầu tư tiền kỹ thuật số.

Người ta tin rằng đoạn văn của ETFS sẽ mang lại một cái nhìn mới cho vòng tròn xu.

3. Vì vậy, làm thế nào để mua ETF?

Chọn một trao đổi tốt là rất quan trọng cho tất cả các hoạt động kinh doanh.

BitOffer là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chuyên về lĩnh vực tài chính phát triển sản phẩm cao cấp và hoạt động từ quan điểm quốc tế, với khả năng tiện ảo chuyên nghiệp hạng đầu; kỹ thuật sâu và kinh nghiệm hoạt động toàn cầu.

Là một nền tảng kinh doanh tiền ảo toàn cầu, Hệ thống kinh doanh nền tảng bitoffer sử dụng thiết kế kiến trúc của các cấp dịch vụ của các tổ chức tài chính lớn và tích hợp các thuật toán tiên tiến mai mối bộ nhớ, trong đó có kinh nghiệm ứng dụng phong phú và thành công trong trao đổi tương tự khác. Nó không chỉ hỗ trợ số lượng người dùng lớn trực tuyến cùng một lúc, nhưng nó cũng giữ cho nền tảng trao đổi chạy trơn tru và ổn định.

Linkage token là đầu tiên kỹ thuật số mã hóa tiền tệ sản phẩm ETF được đưa ra bởi BitOffer, được gọi là LT, mà chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư với tín dụng. Đơn giản chỉ cần đặt, LT là một quỹ chỉ số có thể được giao dịch trên một trao đổi, đại diện cho quyền sở hữu của một giỏ chứng khoán. ETF sẽ được lập chỉ mục, và các nhà đầu tư không đầu tư trực tiếp vào một giỏ chứng khoán theo cách truyền thống, nhưng gián tiếp thông qua các chứng từ mang lại lợi ích mà giữ quyền và lợi ích của cổ phiếu mà nhận ra chỉ số cơ bản.

Giá trị đáy của LT được đảm bảo bởi một giỏ tiền ảo chính thống (BTC, ETH, vv) và mở cửa cho việc cứu chuộc hàng ngày để đảm bảo rằng tiền ảo của nó không được cân nhắc. Đồng thời, LT, như máu của BitOffer của Cross-chuỗi sinh thái, có tất cả các loại giá trị sử dụng, chẳng hạn như điền giảm giá, chia sẻ nền tảng lợi nhuận, có được các hạ cánh đầu tiên dịch vụ chuỗi chéo, và đảm bảo sự khan hiếm của thẻ và sự tăng trưởng của giá trị của đồng tiền.

Tóm lại, đầu tư vào LT tương đương với đầu tư vào một ETF siêu tăng cường. Giá trị của LT được chia thành ba phần: 1. Giá trị nội tại, đó là giá trị ròng của giỏ; 2. Giá trị tài chính được thêm vào, tức là lợi nhuận của nền tảng giao dịch; 3. Sử dụng giá trị và giá trị Prospect thêm. Mỗi LT, cả hai đều tương đương với sự chia sẻ của một quỹ ETF, nhưng cũng được hưởng các quyền và lợi ích của cộng đồng BitOffer, có tính đến an ninh và tăng trưởng của đầu tư.

Bình luận facebook
Chia sẻ