Hệ sinh thái Elysia

Elysia dựa trên nền tảng blockchain, hệ sinh thái phi tập trung khi mà tất cả các cá nhân hay doanh nghiệp liên quan đến đầu tư bất động sản đều có thể thoải mái tham gia không có giới hạn biên giới quốc gia. Người tham gia vào Nền tảng Elysia có thể giao dịch một cách an toàn tương ứng với nhu cầu và vai trò của từng cá nhân.

Người tham gia

Tất cả những cá nhân hoặc tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đều có thể tham gia vào hệ sinh thái Elysia thông qua website /đăng kí hoặc SDK hay API.

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư thông thường

Đối với nhà đầu tư thông thường muốn kiếm tiền từ việc đầu tư bất động sản với nguồn vốn thấp trong hệ sinh thái Elysia. Các nhà đầu tư có thể các lựa chọn đầu tư đa dạng vào các sản phẩm trong danh mục đầu tư bất động sản được đề xuất bởi robo-advisers. Quy trình tham gia đầu tư như sau:

  • Đầu tư vào các tài sản riêng biệt trên Nền tảng Elysia
  • Đầu tư vào các sản phầm thuộc danh mục đầu tư đề xuất bởi robo-advisor
  • Đầu tư vào các mặt hàng được phân phối tự động tùy thuộc vào nhu cầu, loại định hướng an toàn, loại mạo hiểm, v.v.

Nhà đầu tư VIP

Nhà đầu tư VIP là những cá nhân hoặc tổ chức muốn kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư một khoản tiền lớn vào bất đống sản được đề xuất trong hệ sinh thái Elysia. Nhà đầu tư VIP cần phải sở hữu một số lượng EL( Token Elysia) nhất định như là một điều kiện để đăng kí. Nhà đầu tư VIP có thể đầu tư vào Token BĐS sớm hơn và với điều khoản hỗ trợ tốt hơn các nhà đầu tư thông thường. Quy trình tham gia đầu tư như sau:

  • Đầu tư vào các tài sản riêng biệt trên Nền tảng Elysia
  • Đầu tư vào các sản phầm thuộc danh mục đầu tư đề xuất bởi robo-advisor
  • Đầu tư vào các mặt hàng được phân phối tự động tùy thuộc vào nhu cầu, loại định hướng an toàn, loại mạo hiểm, v.v.

Người bán

Người bán thông thường

Người bán thông thường là những cá nhân hoặc tổ chức muốn kiếm lợi nhuận từ việc bán bất động sản trong hệ sinh thái Elysia. Để bán tài sản BĐS trong hệ sinh thái Elysia, tài sản sẽ được thông qua quá trình kiểm duyệt bởi hội Ủy ban kiểm duyệt Elysia.

Nhà xâu dựng bất động sản

Nhà xây dựng BĐS là tổ chức bán tài sản trên hệ sinh thái Elysia nhằm huy động vốn xây dựng. Để bán BĐS trên hệ sinh thái Elysia , nó sẽ được thông qua quá trình kiểm duyệt bởi Ủy ban kiểm duyệt Elysia.

Robo-Adbisors

Robo-advisors là những tổ chức thiết lập danh mục cho những bất động sản được đề xuất trong hệ sinh thái Elysia và bán cho các nhà đầu tư VIP – Nhà đầu tư VIP là những cá nhân hoặc tổ chức muốn kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư một khoản tiền lớn vào bất đống sản được đề xuất trong hệ sinh thái Elysia. Nó cho phép nhà đầu tư có những quyết định đầu tư dễ dàng và đạt được lợi nhuận, đồng thời giúp tăng nhóm đầu tư trong hệ sinh thái Elysia.

Hội đồng Elysia:

Hội đồng Elysia có trách nhiệm lựa chọn và giám sát người dùng ở từng mục của hệ sinh thái Elysia, như nhà đầu tư, người bán, robo-advisors,vv nhằm duy trì sự lành mạnh của hệ sinh thái.

Khi mà mỗi nước có những quy định và đặc trưng khác nhau, Hội đồng Elysia có hơn 5 cá nhân và tổ chức nhằm vận hành độc lập ở mỗi nước. Ở những nước mà chỉ ở giai đoạn mở đầu mà hệ sinh thái Elysia chưa được thiết lập quy củ , Hội đồng Elysia sẽ được tổ chức mới theo sự bỏ phiếu của hội đồng Elysia ở các quốc gia khác và được các nhà sáng lập Elysia quản lý trong giai đoạn đầu của Nền tảng Elysia.

Ủy ban kiểm duyệt Elysia

Ủy ban kiểm duyệt Elysia giúp tối đa hóa vốn hoàn trả cho nhà đầu tư bằng cách lựa chọn thông qua những những quy trình nghiêm ngặt các tài sản BĐS sẽ được bán trên hệ sinh thái Elysia. Quá trình sàng lọc những thông tin đăng kí của người bán, và Ủy ban kiểm duyệt Elysia có thể trực tiếp tìm nguồn BĐS để giới thiệu cho các nhà đầu tư. Ủy ban sẽ kiểm tra mức cho thuê hàng tháng, chi phí bảo trì và vấn đề tài chính khi sàng lọc. Trong trường hợp tài sản đăng kí bởi các nhà thầu xây dựng, ủy ban sẽ cụ thể kiểm tra kỹ tình trạng tài chính và đánh giá mức rủi ro xây dựng.

Các nhà đầu tư sẽ có thể thấy bất động sản hiện đang được tìm nguồn cung ứng và bỏ phiếu để tiến hành quá trình tạo và bán trước các Token bất động sản và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán bất động sản. Tại thời điểm bỏ phiếu, cử tri có thể thực hiện quyền tùy thuộc vào số lượng EL (Token Elysia) mà họ đang nắm giữ ở mức 1EL= 1vote.

Thông tin về tài sản được mở bán đợt 2:

Tổng trị giá  : 30 triệu won

Thời gian dự kiến giữ bất động sản : 2 năm

Lợi nhuận đạt được dự kiến : 20% trong 2 năm/10% trong 1 năm (trên tỷ giá KRW)

Hiện đang mở bán chính thức trên website Elysia:

Elysia Asset 1 Token

Tham khảo thêm thông tin về dự án tại:

👉https://elysia.kr/real-estate-token-reservation/?lang=en 👈

☎Contact☎

Int Telegram: https://t.me/elysia_official

Whitepaper: https://drive.google.com/file/d/1zhhWio-WF9nhsZb7gS0xP3bXxuAhJlGd/view

Facebook Link : https://www.facebook.com/Elysia.VietNam/

Website: https://elysia.kr/product/elysia-asset-1-token/?lang=vi ( WEBSITE TIẾNG VIỆT)

Bình luận facebook
Chia sẻ