Con đường đến tương lai: Hội nghị hệ sinh thái trò chơi Blockchain toàn cầu sắp diễn ra

Công nghệ blockchain sáng tạo đã sẵn sàng phá vỡ nhiều ngành công nghiệp theo cách tương tự như phần mềm nguồn mở đã làm cách đây một phần tư thế kỷ. Các trò chơi, trong số những trò chơi khác, sẽ là ngành công nghiệp đầu tiên và quan trọng nhất đối với người dùng được thay đổi và hưởng lợi từ công nghệ blockchain.

Để khám phá thêm tiềm năng của trò chơi blockchain, DappReview và CocoaChina sẽ cùng tổ chức Hội nghị Hệ sinh thái trò chơi Blockchain toàn cầu vào ngày 2 tháng 8 tại Trung tâm nghệ thuật MIFA 1862, một xưởng đóng tàu 155 năm được chuyển đổi trên Đại lộ Binjiang ở Thượng Hải, quy tụ hàng trăm dự án sao, phương tiện truyền thông và KOLs trong ngành công nghiệp blockchain và trò chơi.

Trước đây được gọi là Hội nghị các nhà phát triển trò chơi và công nghệ chuỗi khối Trung Quốc do ChinaJoy tổ chức vào tháng 8 năm 2018, trong đó ChinaJoy, Cocos-BCX, DappReview và INBlockchain đã cùng nhau phát hành Sách trắng Công nghiệp trò chơi Blockchain 2018, Hội nghị hệ sinh thái trò chơi Blockchain toàn cầu hiện đang được đổi tên bởi DappReview để tiếp tục những gì ChinaJoy bắt đầu.

Là một nền tảng cho nền kinh tế trò chơi kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, Cocos-BCX sẽ là nhà tài trợ bạch kim và duy nhất của hội nghị lớn cho trò chơi blockchain.

Chương trình nghị sự:

Đồng tổ chức:

Pocket Gamer kết nối, Jinse, Dogigames, GBAC, Bishijie

Đối tác & Truyền thông:

ChainDD, HuoxingFinance, 8BTC, Chain News, Odaily, Shenliancaijing, Gyro Finance, BlockBeats, Coinvocie, TokenInsight, DAPPX, TokenGazer, Crypto Valley, BITKAN, Bibi News, IMEOS

Sự đóng góp cho cộng đồng:

ChainNode, Bihu, OrangePaper, Lianyuyu, HashBang, EOS Gravity, Chain Club, DAPP.CC, TokenSky, DoraHacks, v.v.

Giới thiệu về DappReview:

DappReview là nền tảng DApp lớn nhất trên thế giới hiện đang theo dõi hơn 3300 dữ liệu Dapps trên 10 chuỗi công cộng. Họ dành để giúp người dùng tìm thấy các Dapps thú vị hơn và các nhà phát triển quảng bá Dapps tốt hơn và có được nhiều khách hàng hơn, để thấy việc áp dụng hàng loạt blockchain trên các ứng dụng trong các danh mục khác nhau.

Về CocoaChina:

Được thành lập vào năm 2008, CocoaChina là một cộng đồng Trung Quốc nổi tiếng thế giới dành cho các nhà phát triển iOS, với nền tảng CVP thương hiệu phụ. Họ đang cố gắng để giúp cho việc phát triển di động trở nên dễ dàng hơn và hiện đang chiếm hơn 70% các nhà phát triển iOS trong cộng đồng Trung Quốc.

Địa chỉ đăng ký: https://www.huodongxing.com/event/9501472915300

Theo dõi các kênh xã hội Cocos-BCX để được cập nhật:

Bình luận facebook
Chia sẻ