Hợp đồng tương lai đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử dự kiến ​​đầu năm 2019

Tin tức tích cực trước năm 2019 là , tương lai đầu tiên sẽ thanh toán bằng bitcoin dự kiến ​​sẽ sớm nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý. Dự án Trao đổi liên lục địa nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức không chắc chắn về loại tài sản tiền điện tử mới.

Nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng Adam Back đã tweet rằng ông đang mong chờ một ngày hợp đồng tương lai Bitcoin được Bakkt chấp nhận.

Adam Back@adam3us

Bakkt

@Bakkt

New today from @Rubinations @WSJ: “The first futures contract that will pay out in cryptocurrency rather than cash is expected to soon get regulatory approval” https://www.wsj.com/articles/first-futures-contract-to-pay-out-in-bitcoin-poised-for-green-light-11545301801 

Giám đốc điều hành của ICE, Kelly Loeffler, cho biết trong một tuyên bố:

Một khi tài sản kỹ thuật số có nhiều sự tin tưởng và quy định hơn, mọi người sẽ thoải mái hơn khi sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tiền tệ. Thật tuyệt khi được thanh toán bằng tiền mặt, nhưng cần có sự giao hàng thực tế.

Các nhà điều hành tại Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã làm việc với ICE để đảm bảo kế hoạch kinh doanh của mình tuân thủ các quy định của CFTC. Dự án sẽ yêu cầu miễn trừ từ cơ quan để cho phép nó giữ bitcoin của khách hàng, vì các đạo luật CFTC được viết để hạch toán tiền mặt, chứng khoán và hàng hóa nông nghiệp như lúa mì hoặc cà phê.

Các ủy viên CFTC có thể sẽ bỏ phiếu về việc có phê duyệt dự án vào đầu năm 2019 hay không, sau đó công chúng sẽ có 30 ngày để có tiếng nói của họ.

Hợp đồng tương lai bitcoin ra mắt vào tháng 12 năm 2017, được thanh toán bằng đô la khi hết hạn hợp đồng, trong khi hợp đồng tương lai Bakkt sẽ thanh toán bằng bitcoin. Lợi ích của bitcoin là điều này sẽ tạo ra nhu cầu đẩy giá cao hơn, không giống như tương lai thanh toán bằng đồng đô la chỉ trả bằng tiền mặt và nhiều người tin rằng có thể chịu trách nhiệm cho xu hướng giảm giá của Bitcoin trong năm 2018.

Có thể bạn quan tâm: 

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

Bình luận facebook
Chia sẻ