[ICO REVIEW] Jura Network- VozBlockchain.com

Jura Network là một công nghệ mạng tinh thể khối mới lạ (giống một phần Nano) sử dụng DAG dựa trên tài khoản cá nhân như một nền tảng cho sổ cái phân cấp để đạt được khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và xác nhận tức thì.

Thông tin chung

– Website: https://jura.network/

– Telegram Jura Việt Nam: https://t.me/JuraVietnam

– Ngày diễn ra sự kiện ICO : Tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2018

– Tổng cung ứng token: 10 tỷ

– Hardcap: 20 triệu USD

– Giá Token: $0.015 mỗi token

 

1. Tổng quan về dự án Jura Network

 

Jura Network là một công nghệ mạng tinh thể khối mới lạ (một phần giống Nano) sử dụng DAG dựa trên tài khoản cá nhân như một nền tảng cho sổ cái phân cấp để đạt được khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và xác nhận tức thì. Cấu trúc dữ liệu DAG dựa vào người dùng này ưu tiên gửi và nhận những giao dịch theo cách khác nhau và được đội ngũ Jura Network đặt tên là Fusus. Jura Network cũng kết hợp một số công nghệ nổi bật và phát triển bao gồm cơ chế đồng thuận Proof of Utility, tương tự mô hình Proof of Stake đa chiều và phụ thuộc vào thời gian. Để ngăn chặn spam, Jura đề xuất sử dụng module Proof of Verifiable Random Time (PoVRT) bằng cách đưa ra khoảng thời gian đợi ngẫu nhiên trong khi thực hiện giao dịch gửi.  Cuối cùng, DMDS  (Công nghệ sharding đa tầng, phân quyền và kiểm soát linh hoạt) sẽ tạo ra Fusus shard cho phép Jura Network phân chia các giao dịch lớn thành các gói dữ liệu nhỏ hơn, nhanh hơn và dễ dàng quản lý hơn.

 

2. Đội ngũ phát triển của Jura

Tôi có thể nói rằng đội ngũ Jura Network là một trong những điểm quan trọng nhất trong dự án. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ họ trong một ngày hội thảo Vietnam Blockchain Day tầm cỡ với 500 người tham gia.  Có 10 dự án ICO khác nhau đã tham gia hội thảo nhưng tôi phải nói rằng Jura đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các vị khách mời, khán giả và các nhà đầu tư.

 

Donglin Wu Dafflon: đồng sáng lập và hiện đang là CEO của Jura Network. Anh là cử nhân ngành Global Business and Mathematics tại Đại học Harvard và Trường đại học Kinh tế London (London School of Economics). Anh cũng là một doanh nhân và là người sáng lập QuanziCRM, mạng xã hội INVITE và là đối tác của Dimension Strategies, một quỹ đầu tư phòng hộ crypto có trụ sở tại Trung Quốc. Hơn nữa, Donglin là nguyên phó chủ tịch của Galileo Global Securities. Donglin nằm trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi  nổi bật nhất tại Châu Á do Forbes bình chọn năm 2016.

Iris Yang có 4 bằng sáng chế trong lĩnh cực IoT và kinh tế chia sẻ (shared economics). Cô là trưởng dự án và làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, thời trang, thuyền thông, nghiên cứu học thuật và đầu tư mạo hiểm.  Cô nhận bằng cử nhân khoa học ngành Toán học Ứng dụng tại Đại học Columbia.

Alex Dang nhận bằng Tến sĩ và Thạc sĩ khoa học ngành Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Columbia, Thạc sĩ khoa học và  Cử nhân Khoa học ngành Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu tại Đại học Johns Hopkins. Anh có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và tư vấn pháp lý và dược phẩm.

Cameron Wang là Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Princeton với chuyên môn về lý thuyết đồ thị, mật mã học, machine learning dựa trên toán học và lỗi phát sinh từ kỹ thuật học sâu.

Xiang Ma  là Thạc sĩ khoa học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Columbia. Anh là Kỹ sư Phần mềm của Google và Yahoo được hơn 3 năm và là Kỹ sư Phần mềm tại MicroStrategy được 11 tháng.

Seter Kwok là cử nhân khoa học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bắc Kinh. Trước khi làm việc cho Jura, anh đã từng là Kỹ sư Phần mềm tại Google được 1 năm. Trong khoảng thời gian vừa học vừa làm, anh đã hướng dẫn đội của anh giành được 7 huy chương vàng ACM trong 4 năm.

Jonathan Hsu là tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Viện Công nghệ Massachusetts. Anh là một doanh nhân, là một leader và nhà nghiên cứu và là một chuyên gia về thuật toán và hệ thống phân cấp.

 

3. So sánh giữa Jura và các cơ sở hạ tầng khác

 

4. Tokens Metrics và Roadmap

– Token metrics: Jura Network có Hardcap là 20 triệu USD với 20% token sale. Trong đó, 20% sẽ được giữ lại cho đội ngũ và cố vấn, 45%

cho phần thưởng hệ thống và 10% cho việc vận hành, pháp lý và các chi phí khác.

– Roadmap: Sự phát triển của Jura Network được chia ra thành 5 mốc quan trọng.

+ Qúy II. Whitepaper 2018 được phát hành và thiết kế nguyên mẫu các thành phần chính.

+ Qúy III.  Ra mắt ERC20 token 2018. Ra mắt Khung đồng thuận dựa trên PoU và phát hành FUSUS.

+ Qúy IV. Ra mắt sự tích hợp giữa kiến trúc Sharding 2018 và testnet.

+ Qúy I. Lưu trữ dữ liệu Embed 2019 và persistence framework đối với dữ liệu. Thực hiện hợp đồng thông minh

+ Qúy II. Máy ảo beta 2019 Ra mắt mainnet.

Bình luận facebook
Chia sẻ