KardiaChain và Contentos kết quan hệ đối tác chiến lược tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Đông Á 2019.

KardiaChain vui mừng thông báo KardiaChain và Contentos đã ký kết quan hệ hợp tác chiến lược trực tiếp trên sân khấu Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Đông Á 2019: Đường đến sự thông dụng của blockchain, trước sự chứng kiến của các vị khách quý bao gồm đại diện cơ quan, ban ngành chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà điều hành của nhiều dự án blockchain lớn trên thế giới và toàn thể khách mời.

Contentos là một dự án blockchain mở hướng tới cải tiến hệ sinh thái Nội dung trên toàn cầu một cách mạnh mẽ nhằm hỗ trợ và gia tăng giá trị cho những nhà sáng tác nội dung và fan hâm mộ của họ. Contentos có quan hệ đối tác chiến lực với ba nền tảng mạng xã hội lớn — PhotoGrid, LiveMe, Cheez gồm 60 triệu người dùng mỗi tháng. Nằm trong danh mục đầu tư của Binance Labs, Contentos mới đây đã hợp tác với Binance Chain và niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung của Binance (Binance DEX)

Một số tin tức về Kardiachain mới nhất: 

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên đánh dấu sự mở rộng của KardiaChain tới hệ sinh thái bao gồm tác giả và người dùng Nội dung số trên toàn cầu. Việc tích hợp Contentos vào hệ sinh thái KardiaChain cho phép Contentos tận dụng khả năng đa kết nối không xâm lấn của KardiaChian trong việc kết nối liền mạch với nhiều blockchain mở, giúp mở rộng mạng lưới Nội dung. KardiaChain và Contentos đang hợp tác nghiên cứu khả năng tích hợp token của KardiaChain trong Tính năng Chuyển đổi token của Contentos, thêm vào đó là các phát triển trong nghiên cứu Công nghệ, Tiềm năng tích hợp API, phát triển các ứng dụng thực tiễn và kết nối các đối tác kinh doanh chiến lược

Nhà đồng sáng lập Contentos và Giám đốc điều hành của KardiaChain đã đưa ra thông cáo chung về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên ngay tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Đông Á 2019.

Theo ông Trí Phạm, Giám đốc điều hành của KardiaChain:

“Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa KardiaChain và Contentos là một bước phát triển quan trọng, chúng tôi rất vui khi hỗ trợ Contentos đưa nhiều người dùng Việt Nam hơn lên nền tảng Contentos cũng như cung cấp công nghệ đột phá của KardiaChain giúp xây dựng nền tảng Contentos tốt hơn.”

Nhà đồng sáng lập Contentos, ông Mick Tsai tuyên bố:

“Trước tiên, chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc với KardiaChain và tôi tin rằng chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một chiến lược phát triển hiệu quả, hướng tới mục tiêu đưa hàng triệu người dùng toàn cầu lên trên hệ sinh thái blockchain.”

KardiaChain và Contentos đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Hai bên mong muốn có thể chia sẻ tới cộng đồng về các kết quả mà mối quan hệ đối tác chiến lược mang lại cho hai bên và ngành công nghiệp blockchain trên thế giới. Hãy theo dõi để cập nhật thêm từ chúng tôi!

Theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi để nhận được những cập nhật mới nhất:

Website: http://www.kardiachain.io

Official Telegram community: https://t.me/kardiachain

Official Vietnamese community: https://t.me/KardiaChain_Vietnam

Official Announcement: https://t.me/KardiaChainAnn

Kakaotalk Group 1: https://open.kakao.com/o/g4g8M2lb

Kakaotalk group 2: https://open.kakao.com/o/goNjFjpb

Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain

Medium: https://medium.com/@KardiaChain

Twitter: https://twitter.com/KardiaChain

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kardiachain

Bình luận facebook
Chia sẻ