Kardiachain và morpheus lab trở thành đối tác chiến lược.

Gửi đến cộng đồng Kardiachain: 

KardiaChain rất vui mừng công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa KardiaChain Và Morpheus Labs.

Trong sự hợp tác chiến lược lâu dài này, hai bên sẽ có những hợp tác chặt chẽ trong phát triển công nghệ; qua đó nền tảng blockchain đa kết nối của KardiaChain sẽ được tích hợp trên Morpheus Labs BPaaS ( Blockchain dạng một Dịch vụ) cho phép các nhà lập trình truy cập vào môi trường thử nghiệm / sandbox nhằm tự do sáng tạo, trải nghiệm xây dựng các giải pháp và dApps trên KardiaChain.

Cùng với đó, hai bên thống nhất đóng góp vào các công trình nghiên cứu công nghệ chung, và khả năng tích hợp hệ thống API góp phần thúc đẩy các ứng dụng thực tiễn của cả hai dự án cũng như hệ sinh thái blockchain một cách toàn diện nhất. 

Một số thông tin về Kardiachain mới đây: 

KardiaChain và Morpheus Labs tin rằng mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên sẽ đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về tầm ảnh hưởng của công nghệ Blockchain ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam và Singapore, nơi KardiaChain và Morpheus Labs có sự hiện diện mạnh mẽ nhất. 

Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động hợp tác và kết nối với các doanh nghiệp B2B, các đối tác chiến lược hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên môn của mỗi bên, nhằm mở rộng các ứng dụng thực tiễn, đa dạng hóa hệ sinh thái của KardiaChain và Morpheus Labs, đưa blockchain tiếp cận với lượng người dùng lớn hơn.

– – –

Morpheus Labs là một dự án Startup Blockchain có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2017. Đội ngũ đã phát triển một nền tảng Blockchain-Agnostic-as-a-Service (BPaaS) (Blockchain dạng một Dịch vụ) và DApps Marketplace (Thị trường các ứng dụng phi tập trung) cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển có thể triển khai và thử nghiệm các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng blockchain với chi phí thấp một cách nhanh chóng.

Morpheus Labs đã tích hợp Ethereum, Hyperledger và NEM trên Nền tảng của mình cùng với QuarkChain, TomoChain và CPChain là các đối tác Blockchain.

Vui lòng truy cập trang web của Morpheus Labs để biết thông tin mới nhất: www.morpheuslabs.io

– –

Theo dõi kênh truyền thông của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất:

Trang web: http://www.kardiachain.io

Cộng đồng Telegram chính thức: https://t.me/kardiachain

Cộng đồng người Việt chính thức: https://t.me/KardiaChain_Vietnam

Thông báo chính thức: https : //t.me/KardiaChainAnn

Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain

Medium: https://medium.com/@KardiaChain

Twitter: https://twitter.com/KardiaChain

Linkedin: https: //www.linkedin.com/company/kardiachain

Facebook: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/

Xin vui lòng truy cập webiste để biết thêm chi tiết về Morpheuslab: www.morpheuslabs.io

Bài viết gốc trên Medium của Kardichain: 

https://medium.com/@KardiaChain/kardiachain-and-morpheus-labs-form-a-strategic-partnership-46257474b48e

Bình luận facebook
Chia sẻ