Kucoin Spotlight Là Gì? Kucoin IEO Là gì? Giới thiệu nền tảng IEO Của Sàn Kucoin.

GIỚI THIỆU KUCOIN SPOTLIGHT

Cộng đồng KuCoin thân mến,

KuCoin luôn kiên trì theo đuổi việc tìm kiếm và hỗ trợ các dự án blockchain có tiềm năng thực sự. Với tầm nhìn đó, KuCoin hân hạnh ra mắt KuCoin Spotlight, nhằm mục đích hỗ trợ các dự án blockchain trong việc gây quỹ cần thiết, thu hút sự chú ý của thị trường và nâng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình.

Kucoin thông báo dự án ieo đầu tiên: Kucoin IEO: Multivac Là Gì ? Review dự án ieo đầu tiên trên sàn Kucoin. Công nghệ Multivac Có gì đặc biệt.

KuCoin Spotlight đã chính thức công bố dự án Spotlight đầu tiên của mình trong tuần này. Việc bán token trên Spotlight sẽ theo nguyên tắc người dùng nào tới trước sẽ được phục vụ trước. Token sẽ được mua bằng KCS và giá quy đổi của token sang KCS sẽ được công bố vào ngày bán.

Người dùng phải hoàn thành xác thực danh tính (KYC) trước khi mua. Để tuân thủ các quy định của các khu vực cụ thể, người dùng ở một số quốc gia và khu vực không thể tham gia mua token.

Thông tin chi tiết về KuCoin Spotlight sẽ được công bố riêng, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi!

Cảnh báo rủi ro: Spotlight là kênh đầu tư có rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên có ý thức trong việc tham gia của họ và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm đối với các khoản lãi hoặc lỗ qua việc đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng có thể thực hiện nghiên cứu riêng của mình và không phải là lời khuyên đầu tư.

Xem thêm tại Telegram KuCoin Việt Nam: T.me/KuCoin_Exchange_Vietnam

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.
Thân ái,
Đội ngũ KuCoin.

Bình luận facebook
Chia sẻ