Ludos protocol là gì? Softbank ký một thỏa thuận chiến lược với Ludos tại lễ ký kết ở Nhật Bản

Softbank ký một thỏa thuận chiến lược với Ludos tại lễ ký kết tại Nhật Bản

Softbank đã ký kết hợp tác chiến lược với Ludos vào ngày 17 tháng 8, thứ Sáu tại Nhật Bản. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, Ludos tự hào là khoản đầu tư thứ 3 của Softbank vào lĩnh vực blockchain.

Sự hợp tác này nhằm cung cấp 2 mảng hợp tác bao gồm trao đổi sản phẩm và tài nguyên trò chơi tiên tiến và thiết kế lại trò chơi của họ để đưa nó lên một tầm cao mới.

“Lần này, Softbank và Ludos sẽ hợp tác theo 2 cách. Chúng tôi sẽ áp dụng các trò chơi dựa trên blockchain vào nền tảng thương hiệu của họ và nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ. Chúng tôi cũng sẽ giúp họ đào tạo và xây dựng một đội ngũ công nghệ để hoàn thành công nghiệp chéo” Evan Zhang, đồng sáng lập của Ludos cho biết.

Một số thông tin thị trường mới nhất: 

Lễ ký kết cũng có sự hợp tác giữa FullPay và Jmode. FullPay là một công ty thanh toán kỹ thuật số được cấp phép và đại lý ủy quyền của Wechat Pay tại Nhật Bản trong khi Jmode cung cấp cho hàng ngàn nhà bán lẻ tại Nhật Bản hệ thống quản lý hàng tồn kho, phân tích dữ liệu AI và Big Data.

Evan cũng chia sẻ làm thế nào các đồng tiền LUD mà người chơi kiếm được trong các trò chơi cũng sẽ được mở rộng sang các giao dịch cuộc sống hàng ngày. “Chúng tôi không chỉ muốn người chơi kiếm Ludos trong các trò chơi mà còn sử dụng đồng xu Ludos của chúng tôi trong đời thực, ví dụ như để mua một tách cà phê hoặc áo phông. Chúng ta sẽ có thêm các kịch bản ứng dụng trong cuộc sống thực để xây dựng hệ sinh thái trong tương lai”.

Nhìn về phía trước, Ludos đặt mục tiêu đưa ngành công nghiệp game lên một tầm cao mới. Tai Jin, người đồng sáng lập Ludos đã hình dung Ludos xây dựng một nền tảng tương tự như Oasis được thấy trong bộ phim Ready Player One. Hơn nữa, Ludos được thúc đẩy để giải quyết các vấn đề cấp bách trong ngành công nghiệp trò chơi với Ludos Plasma, chuỗi chính và chuỗi bên.

Ngay bây giờ chúng ta đang thấy rất nhiều vấn đề trong ngành công nghiệp game. Ví dụ: tài sản của người chơi không được bảo vệ. Nếu bạn đang chơi World of Warcraft, thiết bị của bạn chỉ là những con số ngẫu nhiên trong cơ sở dữ liệu của nhà phát triển trò chơi. Điều này có thể được thay đổi hoặc thay đổi bất cứ lúc nào.

Về giao thức Ludos

Ludos Protocol là một dự án cơ sở hạ tầng blockchain được xây dựng có mục đích cho cộng đồng chơi game. Là dự án blockchain thứ ba được hỗ trợ bởi Softbank đầu tư khổng lồ của Nhật Bản, Ludos giải quyết nhiều thiếu sót trong bối cảnh chơi game hiện có. Chuỗi chính + kiến ​​trúc đa sidechain của nó cho phép các trò chơi chạy hoàn toàn trên blockchain của riêng chúng, ngăn chặn các vấn đề về khả năng mở rộng đã gây khó khăn cho các trò chơi dựa trên blockchain trước đây. Ngoài ra, Giao thức tìm cách tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với game thủ, theo đó các nhà phát triển và game thủ có thể kết hợp với nhau để dễ dàng gây quỹ và xây dựng trên nền tảng. Việc sử dụng mã thông báo NFT trong hệ sinh thái sẽ cho phép các game thủ trao đổi tài sản trong một trò chơi để lấy tài sản trong một trò chơi khác. Cuối cùng, thông qua quan hệ đối tác với FullPay Nhật Bản, Ludos sẽ mang đến cho các game thủ cơ hội sử dụng mã thông báo LUD kiếm được trong trò chơi để mua sắm và mua tại một loạt các cửa hàng bán lẻ ở Nhật Bản và sau đó trên thế giới.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về Ludos protocol ở đây nhé: 

Kênh Telegram: https://t.me/LudosProtocol

Trang web: https://www.oidos.one/

Thử thách mã thông báo: https://ludos.one/token-challenge

Blog trung bình: https://medium.com/ludos-protatio

Reddit: https://www.reddit.com/r/LudosProtocol/

BitcoinTalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5064140.msg47630491

Bình luận facebook
Chia sẻ