MaiCoin và Zilliqa Ra Mắt Sàn Giao Dịch Tư Nhân Đầu Tiên Ở Đông Nam Á

MaiCoin và Zilliqa cùng thành lập Sàn giao dịch Hg đầu tiên của Đông Nam Á

TAIPEI, Đài Loan,Nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất Đài Loan MaiCoin tuyên bố hôm nay rằng họ đã thành lập Hg Exchange dưới hình thức liên doanh với Zilliqa, một nền tảng blockchain công khai tại Singapore.

 Hg Exchange là sàn giao dịch do thành viên đầu tiên ở Nam Á hỗ trợ phát hành và giao dịch cổ phiếu của công ty tư nhân, bao gồm cả STO Security Token..

 Việc trao đổi thể hiện nỗ lực hợp tác trong ngành giữa các quỹ đầu tư lớn được thành lập và các nhà phát triển mới nổi từ lĩnh vực fintech. MaiCoin đã ký một biên bản ghi nhớ với Phillip Securities, PrimePartners, RHT Capital và Fundnel, bốn thành viên đầu tiên của sàn giao dịch. 

Việc thành lập Hg Exchange không chỉ cho phép các công ty gây quỹ, Hg Exchange đã nộp đơn đăng ký FinTech điều tiết SandTech cho Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). 

Nỗ lực được hỗ trợ bởi ngành thúc đẩy tính minh bạch bằng cách chia sẻ dữ liệu giao dịch giữa các nhà tạo lập thị trường và các công ty tư nhân, tạo ra hiệu quả cho thị trường chung.

Đây là một mô hình OTC kinh doanh sáng tạo và giao dịch của nhà đầu tư an toàn hơn dưới sự giám sát của chính phủ Singapore. Đối với các nhà đầu tư, điều này mang lại khả năng tiếp cận vô song để đầu tư vào các công ty tăng trưởng cao như Airbnb, Deliveryoo, Didi Chuxing, GoJek, Grab, Pinterest, SpaceX và Uber. 

Hg Exchange giải quyết vấn đề lâu năm mà nhiều cổ đông của các công ty tư nhân phải đối mặt bằng cách đưa ra một điểm đến duy nhất để giúp kiếm tiền từ cổ phần của họ.

Được cung cấp bởi MaiCoin và Zilliqa, Hg Exchange sẽ kết hợp công nghệ tiên tiến và các giải pháp sâu rộng, với lớp blockchain cho phép dễ dàng giao dịch và thanh toán, và tiềm năng bảo đảm an toàn cho tài sản được lưu trữ. Nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất và hoạt động lâu nhất của Đài Loan, MaiCoin sẽ chịu trách nhiệm xây dựng các chức năng trao đổi từ công cụ khớp với sổ đặt hàng. Với danh tiếng là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, MaiCoin sẽ cung cấp một giao diện an toàn và trực quan. Với việc ra mắt mainnet sắp ra mắt, Zilliqa là blockchain đầu tiên sử dụng Sharding như một giải pháp trên chuỗi để bảo toàn sự phân cấp và cho phép khả năng mở rộng. Ngôn ngữ hợp đồng thông minh độc quyền của nó có thể tuân theo xác minh chính thức, do đó cung cấp bảo mật nâng cao cho tài sản điện tử.

Năm 2018, Tập đoàn MaiCoin đã áp dụng nền tảng của “STO”của Đài Loan trong nền tảng của nền tảng trao đổi MAX . 

Trong khi chờ đợi đánh giá của Đài Loan, MaiCoin đã hợp tác với Zilliqa. Đi đầu trong việc xây dựng sàn giao dịch STO đầu tiên ở Đông Nam Á, MaiCoin đã cho phép thế giới thấy được tài năng và công nghệ blockchain của Đài Loan. Không chỉ vậy, mà trao đổi STO cung cấp một cách gây quỹ mới, và công ty đang lên kệ niêm yết. Điều này có thể được sử dụng để gây quỹ, tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn và giúp ngành công nghiệp phát triển.

Alex Liu, Giám đốc điều hành của MaiCoin cho biết:

“Sự giao thoa giữa công nghệ blockchain với các loại tài sản truyền thống như vốn cổ phần tư nhân hứa hẹn sẽ toàn cầu hóa và loại bỏ các tài sản kém thanh khoản trước đây. Tất cả những người tham gia thị trường sẽ tránh được những dự án kém chất lượng và giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi Hợp tác chặt chẽ với các tổ chức tài chính ở Đài Loan để phục vụ thị trường bán lẻ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ Zilliqa và Fundnel đẳng cấp thế giới để phục vụ thị trường tổ chức ở Đông Nam Á.

Ông Luke Lim, Giám đốc điều hành của Phillip Securities nói.

Cấu trúc đặc biệt của sàn giao dịch do thành viên điều hành, đặt Hg Exchange ở vị trí đắc địa để mang đến cơ hội mới cho các nhà đầu tư của chúng tôi và cơ hội tham gia cùng với các nhà đầu tư tổ chức”

Ông Mark Liew, Giám đốc điều hành của PrimePartners nói. 

“Trao đổi tư nhân là sự bổ sung tự nhiên cho hệ sinh thái tài chính của Singapore thu hút các công ty công nghệ sáng tạo và kết nối các nhà đầu tư với những cơ hội mới. Chúng tôi tin rằng Hg Exchange sẽ tăng thêm sức sống và chiều sâu cho thị trường vốn cổ phần của Singapore”, 

Ông Jayaprakash Jagateesan, CEO của RHT Capital cho biết.

“Với nhu cầu đầu tư ngày càng tăng đối với công nghệ đột phá, STO đã dần trở thành một lựa chọn mới cho IPO và thị trường mở. Hg Exchange sẽ cung cấp sự sẵn có của STO và giao dịch, tăng thanh khoản thị trường và hiệu quả chi phí, và cho phép giá trị của một phạm vi rộng phạm vi tài sản sẽ được phát hành từ các thị trường truyền thống, ” 

Kelvin Lee, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Fundnel, cũng tin rằng các sàn giao dịch tư nhân như Hg Exchange là một bước quan trọng trong việc thu hút thị trường đầu tư địa phương, thu hút các công ty toàn cầu và tài năng tài chính vào khu vực.

Xinshu Dong, CEO và đồng sáng lập của Zilliqa nói:

“Thay vì blockchain vì lợi ích của blockchain, Hg Exchange là một ví dụ điển hình về cách Zilliqa làm việc với các đối tác trong ngành về các giải pháp blockchain sáng tạo mang lại giá trị gia tăng thực sự cho người dùng và phá vỡ và nâng cao các lĩnh vực truyền thống như tài chính. “

Hg Exchange được hình dung để tái tạo thành công của các sàn giao dịch tư nhân hiện tại như Thị trường tư nhân Nasdaq, đã lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch trong nửa đầu năm 2018, với khối lượng giao dịch tăng 74% và vượt 14 đô la Singapore (10 đô la Mỹ B) lần đầu tiên.

Hg Exchange sẽ chỉ có thể truy cập đối với các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận và sẽ chỉ hoạt động trên cơ sở thành viên cho những người tham gia thị trường được cấp phép hoặc đăng ký. Tất cả các bên quan tâm được mời đăng ký với Hg Exchange trước khi ra mắt chính thức vào giữa năm 2019. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hg.exchange .


Giới thiệu về MaiCoin

MaiCoin là nền tảng tài sản kỹ thuật số hoạt động lâu nhất của Đài Loan. Vận hành một dịch vụ môi giới tài sản kỹ thuật số từ năm 2014, cho phép đầu tư Đô la Đài Loan mới vào tài sản kỹ thuật số. Đầu năm nay, MaiCoin cũng đã ra mắt Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số MAX đầy đủ chức năng, nền tảng trao đổi toàn cầu hỗ trợ tiền điện tử / tiền điện tử và giao dịch Đô la / tiền điện tử Đài Loan mới.

MaiCoin được hỗ trợ về mặt công nghệ bởi công ty  AMIS, một nhóm cơ sở hạ tầng blockchain và là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh doanh nghiệp Ethereum. 

Năm ngoái, nền tảng blockchain Ethereum của JP Morgan ‘Quorum’ đã thông báo rằng họ đã áp dụng Thuật toán đồng thuận của Amis ‘Istanbul BFT (Byzantine Fault Tolerance). Công nghệ cho phép Quorum và bất kỳ nền tảng nào khác sử dụng thuật toán để xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây. Amis đã đóng góp cho giao thức đồng thuận chứng minh Casper và phát triển chuyên môn đẳng cấp thế giới trong việc thúc đẩy các giải pháp mở rộng quy mô Plasma cho các ứng dụng kinh doanh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.maicoin.com/en

Giới thiệu về trao đổi Hg

Hg Exchange là sàn giao dịch thành viên đầu tiên ở Đông Nam Á hỗ trợ phát hành và giao dịch cổ phiếu của công ty tư nhân, bao gồm sto: security token

Nó kết hợp các trung gian thị trường vốn hàng đầu với các nhà cung cấp công nghệ tài chính tiên tiến trong một nỗ lực hợp tác trong ngành. Mỗi thành viên mang đến một bộ khả năng và năng lực riêng biệt để phát triển từ các hiệu ứng tổng hợp vì lợi ích của hệ sinh thái lớn hơn. Cơ sở hạ tầng công nghệ cơ bản là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ blockchain hàng đầu và các giải pháp trao đổi đã được chứng minh về khả năng mở rộng và bảo mật.

Hg Exchange cung cấp tùy chọn thanh khoản chưa từng có cho các nhà sáng lập, nhân viên và cổ đông để kiếm tiền từ cổ phiếu của họ, đồng thời giới thiệu cho các nhà đầu tư quyền truy cập tuyệt vời vào các công ty tư nhân tăng trưởng cao.

Các thành viên của sàn giao dịch bao gồm  Phillip Securities ,  PrimePartners ,  RHT Capital và  Fundnel , với  Zilliqa và  MaiCoin là đối tác công nghệ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.hg.exchange

Giới thiệu về Quỹ

Fundnel là một nền tảng đầu tư tư nhân tận dụng dữ liệu và công nghệ để hạn chế các cơ hội trong các công ty tăng trưởng và tiền IPO cho mạng lưới 10.000 nhà đầu tư toàn cầu của mình. Bằng cách tạo sức mạnh cho thị trường vốn tư nhân, cho phép phân phối vốn hiệu quả sẽ tạo ra việc làm, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và xây dựng các quốc gia. Fundnel có trụ sở tại Singapore với sự hiện diện ngày càng tăng tại 6 quốc gia trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2015, tổng giá trị nguồn gốc giao dịch trên hệ thống  vượt quá 800 triệu USD với 25 giao dịch được hoàn thành cho đến nay.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:  https://fundnel.com

Về Zilliqa

Zilliqa là một nền tảng blockchain công cộng có thông lượng cao nhằm mục đích biến các blockchain phi tập trung thành khối xây dựng của các doanh nghiệp và ứng dụng trong tương lai. Được phát triển thông qua nghiên cứu học thuật và được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học, kỹ sư, nhà sáng tạo mạo hiểm và lãnh đạo trong các dịch vụ tài chính, Zilliqa giải quyết các hạn chế về khả năng mở rộng và bảo mật, cho phép sử dụng trong thế giới thực trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm tài chính, quảng cáo kỹ thuật số và chơi game

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:  zilliqa.com .

Bình luận facebook
Chia sẻ