Những Thành Tựu Vượt Bậc Bùng Nổ Của XRP Trong Năm 2018

Bỏ qua các điều kiện thị trường trong bear market, 2018 chắc chắn là một năm hoành tráng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Các nhà đầu tư tiếp tục đổ về ngành công nghiệp này. Hashrates tăng mạnh trên các mạng Proof of Work được chú ý. Các thị trường bitcoin gần đây đã đăng ký khối lượng giao dịch BTC cao nhất trong lịch sử. Phát triển chuỗi khối Blockchain trở thành danh mục công việc phát triển nhanh nhất của LinkedIn. Nhu cầu việc làm tăng gấp 1000 lần. Bitcoin là gì?  Bitcoin được thành lập như là thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất trên Google. Tuy nhiên, một số người sẽ lập luận rằng một số dự án liên quan đến tiền điện tử, như Ripple và XRP, nổi bật hơn những dự án khác. Cùng với Voz Blockchain tìm hiểu thêm Về Ripple 2018 nhé.

Ripple bùng nổ vào năm 2018

Trong khi Ripple, một công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại San Francisco, tập trung hệ sinh thái cho các ngân hàng, công ty đã được cho là đã làm tốt vai trò của mình trong hệ sinh thái tài chính tập trung.

 “ 2018: Là năm của đột phá trong Blockchain ,”  tác giả bởi đội ngũ của công ty, RippleNet, một nhà cung cấp thanh khoản theo yêu cầu cho các giao dịch xuyên biên giới, đã chứng kiến áp dụng vượt bậc. Cụ thể hơn, ứng dụng hiện phục vụ hơn 100 tổ chức, trải rộng trên bốn mươi quốc gia trên sáu lục địa. MercuryFX, một người đầu tiên sử dụng sản phẩm, đã nói rằng giải pháp này vào tháng 4, tuyên bố rằng mức thanh khoản cao hơn và giao dịch nhanh hơn đã đạt được.

Theo báo cáo của VozBlockchain , những người dùng khác của RippleNet và xRapid khá hài lòng với những gì ứng dụng cung cấp cho họ. Giám đốc tài chính của Cuallix giải thích rằng khách hàng của mình có thể nhận ra lời hứa thanh toán vi mô với xRapid. MercuryFX tăng gấp đôi nhờ hỗ trợ của mình, với Giám đốc điều hành của công ty giải thích rằng ông đã nhanh chóng bị thuyết phục để kích hoạt xRapid sau khi thấy thời gian và chi phí giao dịch giảm mạnh. Phát biểu về vấn đề này, COO của đối tác Ripple Catalyst tuyên bố:

Trải nghiệm dây truyền thống quốc tế không đáp ứng được kỳ vọng ngày nay từ góc độ giá cả, tốc độ và dễ sử dụng. Công nghệ chuỗi khối, và cụ thể là sản phẩm xRapid của Ripple, giải quyết đồng thời cả ba thách thức này.

Công nghệ của Ripple cũng chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của nó. Santander ra mắt  OnePayFX,  một ứng dụng di động sẽ mang lại dịch vụ chuyển tiền tốt hơn cho các quốc gia trên toàn cầu. MoneyTap đã trực tuyến tại Nhật Bản, cho phép người tiêu dùng Nhật Bản thực hiện các giao dịch trong nước với chi phí bằng 0 và gần như ngay lập tức. BeeTech đã có thể giảm thiểu các khoản phí mà SWIFT tính phí cho các giao dịch chuyển tiền, giảm 90% chi phí.

Một đại diện của American Express thậm chí còn ca ngợi công nghệ của Ripple về khả năng cải thiện mạnh mẽ các giao dịch toàn cầu, nêu rõ :

Giao dịch xuyên biên giới tiếp tục phức tạp và chậm chạp. Chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm, hợp tác với Santander tại địa phương và với Ripple để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới. . Và chỉ trong vài giây, qua thử nghiệm này, khách hàng của chúng tôi đã có thể chuyển tiền một cách rất minh bạch và liền mạch, từ một phần của thế giới sang một phần khác.

Bên cạnh hành động về giá, XRP đã làm tốt cho chính mình vào năm 2018

Bài viết Ripple-centric nào mà không có XRP, phải không? Chà, giống như thực thể sử dụng XRP Ledger mãi mãi, bản thân tài sản đã có một năm hoành tráng, tiết kiệm cho hành động giá, tất nhiên.

Theo ghi nhận của The Next Web Fork ‘s, cryptocurrency phổ biến được niêm yết trên Revolut, eToro , và duy trì. Mặc dù một số trong những nền tảng này chỉ cung cấp CFD tuy nhiên những bổ sung này là tích cực.

Xpring ra mắt vào tháng 5, đây là một sáng kiến ​​thúc đẩy sự phát triển trong hệ sinh thái blockchain thông qua đầu tư mạo hiểm, ươm tạo và quan hệ đối tác / cố vấn.

XRP gần đây đã được thêm vào Binance như một cặp cơ sở, Như VozBlockchain đã đưa tin gần đây. 

XRP Vẫn đang chờ đợi trong danh sách Coinbase 

Tuy nhiên, có một thiếu sót đáng chú ý là XRP vào năm 2018. Điều này, nếu bạn chưa đoán được, đó là một danh sách trên Coinbase – một thời gian dài xuất hiện trong mắt những người đề xuất tài sản.  Và cho đến khi sự rõ ràng được thiết lập, không chắc rằng Coinbase, vốn đã gợi ý hỗ trợ XRP, sẽ thêm XRP Vào nền tảng. 

Nhưng, một số chuyên gia đang bắt đầu tin rằng một danh sách bonafide trên nền tảng có trụ sở tại San Francisco nằm ngay gần đó … XRP sẽ được liệt kê trao đổi trên Coinbase một ngày không xa.

Cùng Với VozBlockchain điểm lại  Những thành tựu mà Ripple XRP Đã đạt được trong 2018. Ý kiến của bạn về vấn đề này thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé. 

 

Bình luận facebook
Chia sẻ