Okex ieo là gì? Okusd là gì. Okcoin thông báo Hợp tác với Prime Trust Phát Hành Stablecoin OKUSD

OKCoin thông báo quan hệ đối tác với Prime Trust Phát Hành OKUSD Stablecoin.

Một số thông tin thú vị về Okex:

OK Jumpstart – nền tảng IEO (Initial Exchange Offering) chính thức của sàn OKEx, nhằm mục đích ươm tạo các dự án tiềm năng và hỗ trợ các doanh nghiệp ngay từ lúc khởi đầu. 

OKEx đã nghiên cứu về các phương thức phát hành token khác nhau kể từ tháng 7/2018, với việc cho ra mắt nền tảng OKNodes.

Người ta tin rằng mô hình IEO là một phương pháp lý tưởng để khởi động dự án mới với chất lượng cao và được hỗ trợ ngay từ đầu. Đây cũng là cách tiết kiệm thời gian và nguồn lực nhất để được niêm yết trên các sàn giao dịch, trong khi đó các nhóm dự án chỉ cần tập trung vào phát triển và quản lý cộng đồng.

Là một sàn giao dịch uy tín trong ngành công nghiệp, OKEx cam kết tạo điều kiện để phát triển các dự án và công nghệ blockchain.

OKEx cam kết tạo điều kiện phát triển các dự án và công nghệ blockchain.  Sau khi đánh giá toàn diện các quy định liên quan trên thế giới, cuối cùng OKEx đã đưa ra nền tảng “OK Jumpstart” như một nền tảng IEO có quy định. OKEx sẽ tung ra nền tảng này trong thời gian sớm nhất khi hoàn tất công nghệ và dịch vụ cần thiết. Với công nghệ và dịch vụ cần thiết đã sẵn sàng, OKEx sẵn sàng tung ra nền tảng trong tương lai sớm nhất.

OKex IEO JumpStart Là Gì? Okex cho ra mắt Ok JumpStart. Bệ phóng cho các doanh nghiệp trong quá trình gọi vốn.

Siêu khuyến mại của OKEX – Chương trình Supper Referral tặng thưởng lên đến hơn 80% cho người dùng từ Việt Nam 

OK Group đã thông báo vào ngày 28 tháng 3 rằng công ty đã hợp tác với Prime Trust và sẽ ra mắt đồng tiền ổn định của riêng mình có tên OKUSD trong tương lai. Trên twitter của ông Star Xu- Ceo Okex đã công bố một tin tức quan trọng: 

Chúng tôi xác nhận rằng OK Group đã mua lại Prime Trust, một tổ chức tài chính hợp pháp tại Hoa Kỳ. Prime Trust đã phát hành TUSD, một trong những đồng stablecoin dạng USD phổ biến nhất. Thông qua việc mua lại này, OK được hợp pháp phát hành đồng stablecoin của riêng mình – OKUSD. OKUSD sẽ được phát hành trên ERC-20, sau đó sẽ được chuyển lên OKChain mainnet. Trước nhất, OKB sẽ là native token của OKChain network, OKB sẽ được sử dụng là phí giao dịch, hoặc được sử dụng trong Dapps được phát triển trên OKChain.”

Dưới đây là thông báo chính thức của Công ty Prime Trust 

Prime Trust là một công ty ủy thác dựa trên blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp quyền giám hộ, ủy thác, xử lý quỹ, tuân thủ chống rửa tiền, cũng như công nghệ giao dịch với giấy phép do cơ quan quản lý ngân hàng của Nevada cấp.

Hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác, trong đó OK Group đã đầu tư chiến lược vào Prime Trust và đang thực hiện một số sáng kiến ​​blockchain quan trọng tận dụng các công nghệ và dịch vụ của Prime Trust.

Quan hệ đối tác sẽ cho phép OK Coin phát triển hợp pháp một stablecoin OKUSD, dự kiến ​​sẽ hoạt động trên blockchain OKChain Của Okex trong tương lai. 

Theo trao đổi, OKChain của Okex hiện đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet vào tháng 6 này. Blockchain tự phát triển là cốt lõi của hệ sinh thái của OK , sẽ đóng vai trò là mạng cơ sở cho trao đổi phi tập trung sắp tới của OKEx và Token OKB sẽ được di chuyển khi mạng được hoạt động ổn định. Và bây Okex đang vươn tới stablecoin.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang thực hiện các biện pháp tích cực để cải thiện bản thân và giúp làm nóng thị trường lạnh bằng các sáng kiến ​​như gây quỹ IEO trong mùa đông tiền điện tử.

Tính đến thời điểm viết bài, OKB được giao dịch ở mức 1,64 đô la, tăng hơn 16% trong 24 giờ qua và đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Một số nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc đang kỳ vọng giá của OKB sẽ liên tục tăng sau khi đợt bán Token đầu tiên trên Khởi động OKChain sẽ bắt đầu trong những ngày tiếp theo.

Tham gia cộng đồng Okex Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về Okex: https://t.me/OKExPromotionGroup

Bình luận facebook
Chia sẻ