Okex ieo. Thông tin chi tiết dự án allive trên ok jumpstart mới nhất.

Kính gửi quý khách hàng, 

Chúng tôi trân trọng thông báo ALLIVE sẽ là dự án thứ hai mở bán trên nền tảng OK Jumpstart, sẽ được ra mắt vào 16/05. Phiên đăng ký đầu tiên sẽ mở vào 11:00 (giờ VN) và phiên thứ hai sẽ mở vào lúc 12:00 (giờ VN) vào ngày 16/05. Thể lệ như sau:

 1. Thông tin đăng ký mua
 • Giá bán: 1ALV = $0,006
 • Tỷ giá theo $ sẽ được xác nhận theo OKB vào ngày mở bán.
 • Hạn mức cá nhân tối thiểu: 100,000 ALV
 • Hạn mức cá nhân tối đa: 666,666 ALV
 • Số lượng bán trong phiên đầu tiên: 150,000,000 ALV (giới hạn đăng ký quá mức: 300,000,000 ALV)
 • Số lượng bán trong phiên thứ hai: 150,000,000 ALV (giới hạn đăng ký quá mức: Không có)
 1. Những điểm cần lưu ý
 • Vui lòng đăng nhập và chuẩn bị sẵn OKB trong tài khoản của bạn trước khi bán.
 • Bạn nên chuyển OKB của mình sang Tài khoản tài sản (Asset Account) trước khi đăng ký mua.
 • Có thể đăng ký mua được trên cả OKEx.com và App di động OKEx.
 • Người dùng có hệ số phân bổ bằng 0 sẽ không đủ điều kiện đăng ký.
 • Để đảm bảo quy trình đăng ký công bằng và an toàn, không cần phải có mã xác minh để đăng ký.
 1. Listing
 • Cặp giao dịch ALV / OKB: 14:00 ngày 16/05/2019 (giờ VN)
 • Cặp giao dịch ALV / USDT: 14:00 ngày 17/05/2019 (giờ VN)
 1. Giới thiệu về ALLIVE

Với hơn một triệu người dùng hiện có từ những nơi chăm sóc sức khỏe truyền thống, ALLIVE đặt mục tiêu tích hợp công nghệ blockchain để xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe phi tập trung và ổn định cho mọi người. Trong 3 năm qua, nhóm đã xây dựng một bác sĩ AI đa khoa và một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên ba mô-đun: Olive, Olivia và Oleaf. Nhóm nghiên cứu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư cho quyền lợi chăm sóc sức khỏe và công nghệ chăm sóc sức khỏe. Người sáng lập nhóm đã đầu tư hơn 300 triệu USD cho hơn 20 ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Các dự án này sẽ đưa những người dùng đầu tiên đến với mạng lưới ALLIVE sau khi tích hợp DAPP. So với các dự án cạnh tranh, ALLIVE có triển vọng phát triển hơn và nền tảng mạnh mẽ hơn. Các đối tác chiến lược của ALLIVE là các ông trùm công nghệ blockchain như WanXiang Blockchain Labs và Onology.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại “OK Jumpstart Project Introduction – ALLIVE”

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và xem xét các mức độ về kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của bạn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần thiết.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và chúng tôi đảm bảo với bạn về các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi mọi lúc.

Về quy tắc tham gia và holder okb để tham gia IEO: 

I. Hướng Dẫn Tham Gia 

Quá trình đăng ký – phân bổ (subscription-allotment) sẽ tiếp tục được sử dụng trên OK Jumpstart. Tuy nhiên, sẽ có them hạng mục đăng ký thứ 2 được them vào đợt bán token sale. Đợt bán token sale sẽ được tổ chức theo thứ tự: đăng ký (subscription) > phân bổ (allotment) > thông báo kết quả, và chỉ người dung nắm giữ OKB có thể tham gia vào đợt bán. Các bước tham gia đợt bán token sale như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị và nắm giữ OKB

 1. OKB là token duy nhất được chấp nhận cho việc đăng ký tham gia và mua tại token sale.
 2. Sự phân bổ của bạn sẽ được xác định bởi hệ số phân bổ của bạn (allotment coefficient). Bạn nắm giữ càng nhiều OKB, hệ số phân bổ của bạn càng lớn, và bạn sẽ nhận được phân bổ nhiều hơn. Tài khoản sẽ được chụp (snapshotted) hang ngày ở thời điểm ngẫu nhiên (bắt đầu từ ngày 25 Tháng Tư).
 3. Từ đợt bán token sale lần thứ 3 và sau đó, hệ số phân bổ của bạn sẽ được xác định bằng Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình của Bạn trong 30 ngày.
 4. Các mức giới hạn đăng ký mua dành cho mỗi cá nhân sẽ được thông báo trước thời điểm bán token sale.

Bước 2: Đăng Ký (Có 2 giai đoạn)

 1. Giai đoạn 1: Áp dụng quy tắc giới hạn đăng ký vượt (Over-subscription Limit). Thời gian của giai đoạn này là 10 phút. Tuy nhiên, giai đoạn này sẽ kết thúc sớm một khi giới hạn đăng ký vượt chạm mức tối đa.
 2. Giai đoạn 2: KHÔNG có giới hạn đăng ký vượtThời gian của giai đoạn 2 này là 10 phút. Những người dung đăng ký thành công trong thời gian này sẽ nhận được một khoản phân bổ.
 3. Việc tính toán và thông báo kết quả phân bổ sẽ được công bố sau khi mỗi hạng mục kết thúc. Việc phân bổ token cho giai đoạn 1 và 2 sẽ được thông báo ở mục thông báo token sale của mỗi vòng tương ứng.

Bước 3: Phân Bổ

 1. Một khi việc tính toán phân bổ được hoàn tất, tokens sẽ được chuyển vào Tài Khoản Người Dùng và số lượng OKB tương ứng sẽ bị trừ. Bất kỳ OKB không mua thành công sẽ được mở khóa và trả lại về ví của người dùng.
 2. Việc phân bổ cho giai đoạn 1 sẽ được thực hiện trước khi hạng mục 2 bắt đầu. Số OKB mua token sale không thành công ở giai đoạn 1 sẽ được trả lại, và có thể được sử dụng cho giai đoạn 2.

Lưu Ý:

 • Yêu cầu tối thiểu để tham gia ở đợt bán token sale thứ 2 là: Mức nắm giữ OKB trung bình trong 15 ngày ≥ 500 OKB.
 • Để nhận được sự phân bổ tối đa, một người dùng sẽ có thể nắm giữ mức OKB trung bình trong 15 ngày ≥ 2,500 OKB. Một cơ chế hệ số phân bổ sẽ được áp dụng, chi tiết được công bố ở phần sau của thông báo này.
 • Nếu số lượng OKB bạn nắm giữ bị giảm hoặc thậm chí bạn bán hết trong suốt 15 ngày, bạn có thể cân nhắc mua lại một số lượng lớn OKB trước khi thời gian snapshot ngẫu nhiên cuối cùng được chụp để đủ hạn mức tham gia.

 II.Niêm Yết 

Tất cả các dụ án được chạy trên OK Jumpstart sẽ được hỗ trợ bởi OKEx và các đối tác toàn cẩu của OKEx:

 • Dự án được niêm yết trên OKEx sẽ được áp dụng với các cặp giao dịch với OKB, BTC, ETH và USDT. Ít nhất một trong số các cặp giao dịch này sẽ được mở ngay trong ngày đăng ký bán.
 • Nếu dự án phù hợp với các điều kiện và các yêu cầu khác của các đối tác của OKEx, OKEx có thể giới thiệu dự án tới sàn giao dịch tiền pháp định, ví dụ như OKCoin Hàn Quốc và OKCoin.com , điều này sẽ cung cấp nhiều cơ hội niêm yết cho dự án.

III. Cảnh Báo Rủi Ro

 • Giao dịch tài sản số có nhiều yếu tố rủi ro và có thể dẫn đến việc mất vốn của bạn. Bạn nên chắc chắn rằng bạn hiểu hoàn toàn về các rủi ro liên quan và cân nhắc kỹ với kinh nghiệm, lĩnh vực đầu tư cũng như tìm lời khuyên từ chuyên gia tài chính nếu cần. Thông báo này và bất kỳ thông tin khác trên OKEx không được xem như lời khuyên đầu tư. OKEx không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lỗ có thể xảy ra.
 • Bất kỳ cá nhân nào có hành vi gian lận trong quá trình đăng ký sẽ bị loại khỏi OK Jumpstart.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, OK Jumpstart có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

IV. Điều Lệ Đăng Ký

 1. Hệ Số Phân Bổ

Số lượng phân bổ của mỗi cá nhân được quy định bởi hệ số phân bổ, hệ số này được xác định dựa trên Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình. Về cơ bản, số lượng trung bình OKB bạn nắm giữ càng nhiều, bạn sẽ có hệ số phân bổ càng cao, và bạn sẽ nhận số lượng phân bổ lớn hơn.

Số Lượng OKB Nắm Giữ Trung Bình (15-ngày/30-ngày) Hệ Số Phân Bổ
0 – 499 0
500 – 999 1
1,000 – 1,499 2
1,500 – 1,999 3
1,999 – 2,499 4
2,500 và nhiều hơn 5

 

 1. Công Thức Phân Bổ

 Cả 2 giai đoạn mua sẽ sử dụng chung công thức phân bổ như sau:

 1. Ví Dụ

Khi token sale mở, người dùng A, B, C và D mong muốn tham gia vào các đợt đăng ký. Giả sử rằng Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình của họ như sau:

A = 500, B = 1,000, C = 3,000, D = 200. Dựa theo bảng ở trên, hệ số phân bổ của người dùng A, B, C, và D sẽ lần lượt là 1, 2, 5 và 0. Do hệ số phân bổ của người dùng D là 0, người dùng D sẽ không được tham gia đăng ký.

Chúng tôi giả sử thêm rằng tổng cung của hạng mục này là 300 tokens, và số lượng đăng ký của người dùng A, B, và C nhập lần lượt là 800, 300, và 400. Số lượng phân bổ sẽ như sau:

 

Bình luận facebook
Chia sẻ