Okex ieo là gì? Okex Jumpstart. Ok JumpStart. Bệ phóng cho các doanh nghiệp trong quá trình gọi vốn.

OK Jumpstart – nền tảng IEO (Initial Exchange Offering) chính thức của sàn OKEx, nhằm mục đích ươm tạo các dự án tiềm năng và hỗ trợ các doanh nghiệp ngay từ lúc khởi đầu. 

OKEx đã nghiên cứu về các phương thức phát hành token khác nhau kể từ tháng 7/2018, với việc cho ra mắt nền tảng OKNodes.

Người ta tin rằng mô hình IEO là một phương pháp lý tưởng để khởi động dự án mới với chất lượng cao và được hỗ trợ ngay từ đầu. Đây cũng là cách tiết kiệm thời gian và nguồn lực nhất để được niêm yết trên các sàn giao dịch, trong khi đó các nhóm dự án chỉ cần tập trung vào phát triển và quản lý cộng đồng.

Là một sàn giao dịch uy tín trong ngành công nghiệp, OKEx cam kết tạo điều kiện để phát triển các dự án và công nghệ blockchain.

OKEx cam kết tạo điều kiện phát triển các dự án và công nghệ blockchain.  Sau khi đánh giá toàn diện các quy định liên quan trên thế giới, cuối cùng OKEx đã đưa ra nền tảng “OK Jumpstart” như một nền tảng IEO có quy định. OKEx sẽ tung ra nền tảng này trong thời gian sớm nhất khi hoàn tất công nghệ và dịch vụ cần thiết. Với công nghệ và dịch vụ cần thiết đã sẵn sàng, OKEx sẵn sàng tung ra nền tảng trong tương lai sớm nhất.

Andy Cheung, Trưởng bộ phận Điều hành của OKEx nói:

“Chúng tôi rất hân hạnh ra mắt “OK Jumpstart”, nền tảng IEO của riêng chúng tôi. Tôi tin rằng mô hình IEO sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho cả nhà phát triển dự án, đặc biệt là các startup có thể khởi động dễ dàng và hợp lý hơn. Trước nhu cầu về IEO tăng nhanh, năm 2019 sẽ là năm của IEO và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dự án sáng tạo hơn được ấp ủ từ nền tảng này.”

Tương tự như việc cung cấp ICO, IEO cho phép bán token để tài trợ cho các dự án ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, một điểm khác biệt chính giữa hai mô hình là trong trường hợp IEO, cả nhà phát triển dự án và nhà đầu tư đều tạo điều kiện cho các giao dịch của họ thông qua một bên thứ ba – một trao đổi đáng tin cậy. Việc trao đổi đóng vai trò là người bảo lãnh và tiến hành kiểm tra thẩm định dự án đối với nhóm dự án.

Tuần này, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác, Bittrex, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức IEO sắp tới của dự án chuỗi khối dữ liệu trò chơi quốc tế RAID (XRD).

Việc cung cấp đánh dấu IEO đầu tiên được phát hành trên nền tảng quốc tế của Bittrex.. 25-3 Bittrex tiếp tục thông báo sẽ IEO VeriBlock.( Dự án được đội ngũ cố vấn CEO Bittrex, Jax Co founder của Ethereum Và Bo Shen Co Founder của Fenbushi Capital)

Một nền tảng mở rộng và bảo mật mạng blockchain

 VeriBlock cho phép áp dụng bảo mật PoP nhanh chóng, rộng rãi và an toàn cho các blockchain khác. Điều này cho phép:

  • phòng chống tấn công hai lần
  • bảo vệ chống lại các cuộc tấn công 51% duy trì
  • phát hiện tấn công sớm.

KuCoin cũng đã công bố một sáng kiến ​​tương tự, có tên là Spotlight, mà Giám đốc điều hành Michael Gan mô tả là một nền tảng khởi động cho các viên ngọc ẩn trong blockchain có tiềm năng và giá trị thực sự.

Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, có thể nói là đã dẫn đầu không gian này với Binance Launchpad, nền tảng bán token độc quyền của nó. BitTorrent (BTT) là dự án đầu tiên được ra mắt trên nền tảng và huy động thành công 7 triệu đô la trong vòng chưa đầy 20 phút, trong khi FET được bán hết chỉ trong 22s.

Bitmax gần đây cũng đã mở bán rất thành công IEO Đầu tiên trên nền tảng Bitmax. Đó là dự án Dos Network. Hiện tại đang trading X5 Trên Bitmax. Gía đỉnh điểm cao nhát là X8 Theo USD. 

https://t.me/voznews/609

 

Bình luận facebook
Chia sẻ