PUMAPAY GLOBAL ROADSHOW

 

Hãy tìm hiểu về Puma Pay – phương thức thanh toán trên nền tảng Blockchain và tiềm năng phát triển của thanh toán điện tử trong nền kinh tế 4.0 

Puma Pay cùng đối tác chiến lược OKEx khởi động chuỗi meet up toàn cầu với điểm đến đầu tiên vào  ngày 11/9/2019 tại Singapore,14/9/2019 tại Việt Nam, 16/9/2019 tại Hàn Quốc và17/9/2019 tại Nhật Bản. 

Mục tiêu của chuỗi sự kiện này là giới thiệu đến các thị trường trọng điểm, tiềm năng của Châu Á về những thách thức, cơ hội và nguồn lực của phương thức thanh toán dựa trên nền tảng blockchain  đặc biệt là tại Việt Nam. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm của Puma Pay và Puma Pay sẽ thay đổi cảnh quan nhanh chóng như thế nào trong thế giới công nghệ Blockchain và nền kinh tế số.

Giới thiệu về Puma Pay: 

PumaPay là một hệ thống thanh toán kết hợp cryptocurrencies với một thẻ tín dụng toàn diện nhằm phá vỡ toàn bộ bối cảnh thanh toán hiện nay . Puma Pay đã phát triển một bộ sản phẩm bao gồm tiền điện tử của riêng mình, ứng dụng ví di động, cổng thanh toán cho doanh nghiệp và trung tâm tiếp thị cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với Puma Pay Việc chấp nhận tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ngoài ra, Puma Pay cách mạng hóa các khoản thanh toán bằng cách cung cấp một sự giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho thẻ tín dụng để trao quyền cho khách hàng số của bạn.

Giao dịch qua giao thức của Puma Pay là miễn phí, ngoại trừ một khoản phí gas nhỏ do người bán thanh toán. Tất cả các giao dịch trên blockchain là ý nghĩa cuối cùng và bất biến rằng các khoản bồi hoàn, phí cao và gian lận là một điều được xóa bỏ.

Hiện nay PumaPay đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác như: Wix.com, FashionTV, Rent24, DeStream, Mining Hardware, Mixrent, Ubex, IronFX Group, AIRSOFT, ForexValley Technologies, IronFX, Pornhub, ImLive và Nubiles.

Agenda 

13:30 – 14:00: Check in 

14:00 – 14:30: Presentation 

14:30 – 15:00: Tea Break & Networking 

15:00 – 15:30: Presentation 

15:30 – 16:30: Panel disscusion & Networking

Đến với sự kiện bạn còn nhận cơ hội tham gia chương trình Q&A hấp dẫn về kiến thức Blockchain & Crypto nhận quà giá trị là: Ví Nano Ledger S 

Host by: Puma Pay

Partner: Okex

Media Partner: Global Chain, Bitcoin Garden, Vic Group, Viko capital, Coin 68, Voz Blockchain, Zasco Group, CJ Group

Link đăng ký vé: Event Brite 

Bình luận facebook
Chia sẻ