Review Sàn Giao Dịch BitMax (BNB+XBT)- BitMax Là Gì? Coin Sàn BitMax BTMX X2 Trong Ngày. Sàn Giao Dịch Đầu Tiên Cho Margin BNB.

Bài viết rất nhiều công sức và giấy mực của Team. Thạn mời mọi người.

Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số đang tăng nhanh do sự tăng trưởng liên tục của ngành tiền điện tử. Tuy nhiên, ngành công nghiệp cần một nền tảng tốt hơn để đảm bảo kết nối mượt mà hơn trên tất cả các thị trường và người tham gia, từ đầu tư mạo hiểm và tài trợ dự án cho đến các nhà đầu tư tổ chức và tổ chức. Một giải pháp được đề xuất, Đó chính là sàn giao dịch BitMax

Vozblockchain là một trong những cộng đồng đầu tiên giới thiệu BitMax Tại Việt Nam. Mình đã giới thiệu sàn Bitmax này từ tháng 10-2018 nhé ae.. Và nếu ae từng tham gia Voz thì bọn mình đã từng tặng 0.1 eth cho ae đăng ký BitMax Nhé.

Link Mời Đăng ký BitMax Của VozBlockChain: https://bitmax.io/VozBlockChain

Và hôm nay có một tin tực kỳ hot tại sàn Bitmax đó là Bitmax cho margin BNB. Điều này đã tạo fomo cực mạnh và đẩy giá BTMX Lên X3 trong ngày. Voz là cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam Đưa Tin Về Việc Này.

Haha ae nào theo kèo  thì lồi mồm, cầm mã tấu ra rạch mồm nhé.

Thông Báo Chi tiết trên chanel VozBlockChain: 

https://T.me/Signalvoz/BitmaxMarginBnb

Được Hậu thuẫn bởi đội ngũ cực kỳ kinh nghiệm đến từ Phố Wall, Nhận được các khoản đầu tư từ Những Capitals hàng đầu uy tín trên thị trường: Bitman,FBG,Loopring,Matrix,Origin capital, Sequoia,LDcapital, Block72, Blockchaincapital, GBIC, MW Partners, Danhua Capitals. Toàn Quỹ Hàng Trăm triệu đô đầu tư những dự án blockchain hàng đầu

BitMax là sàn giao dịch toàn cầu về trao đổi tài sản kỹ thuật số cho các nhóm khách hàng khác nhau từ bán lẻ đến các tổ chức. Dự án có sự hỗ trợ về kinh nghiệm và kiến ​​thức của một nhóm doanh nhân xuất sắc với chuyên môn sâu rộng ở Phố Wall. Sàn giao dịch, được kiến ​​trúc bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu Phố Wall, được thiết kế cho độ tin cậy và tốc độ thực hiện giao dịch, và dễ dàng kết nối, sử dụng. Giao diện thân thiện

Mục tiêu chính của BitMax là cải thiện độ tin cậy và tốc độ thực hiện giao dịch đồng thời tạo kết nối giữa sử dụng thứ cấp và chính sử dụng dễ quản lý và mượt mà hơn nhiều. Những người sáng lập hy vọng rằng BitMax sẽ tăng cường mức thanh khoản tổng thể trong thị trường blockchain , hỗ trợ phân bổ nguồn lực công bằng và thúc đẩy tối ưu hóa cấu trúc tiền điện tử.

SỨC MẠNH CỦA BITMAX

BitMax cung cấp tính minh bạch của hồ sơ giao dịch, cung cấp yếu tố tin cậy cần thiết. Nền tảng của nó có thể chịu hiệu suất cao 24/7 và lượng lớn khách hàng truy cập vào hồ sơ giao dịch. Hỗ trợ công nghệ cung cấp bảo mật, hiệu suất cao và khả năng mở rộng. Các thuật toán đối sánh trong bộ nhớ nâng cao, đọc và ghi không đồng bộ không chặn, khung nhắn tin phân tán thời gian thực và các công nghệ tiên tiến khác cung cấp năng lượng cho BitMax.

 • Minh bạch
 • Hiệu suất cao
 • Bảo vệ
 • Thanh khoản cao
 • Đội ngũ toàn cầu với kinh nghiệm sâu sắc.
 • Listing các dự án chất lượng hàng đầu trên thị trường

Bitmax tạo ra một hệ sinh thái an toàn hơn cho người dùng. An toàn tiền điện tử của người dùng được đảm bảo, điều này là do Bitmax không giữ tiền điện tử cho người dùng, người dùng được kết nối trực tiếp với nhau. 

Bitmax cũng đang tiên phong một cách mới để khuyến khích người dùng của mình thông qua cơ chế giao dịch & khai thác và chương trình phân phối. Cả hai chiến lược đều cho phép người dùng nhận được một số BTMX (Coin sàn Bitmax) mỗi khi họ tham gia với nền tảng. 

Cách thứ nhất cho phép người dùng nhận 100% giá trị BTMX mà họ tạo ra thông qua nỗ lực khai thác giao dịch của họ, trong khi lần thứ hai, cho phép người dùng nhận tới 80% cổ tức chỉ khi nắm giữ BTMX.

BitMax: Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt? 

Hệ sinh thái hợp tác

Người dùng cuối có thể hợp tác và chia sẻ với nhau để đạt được các mục tiêu chung và cũng tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái. Một số nỗ lực hợp tác bao gồm thiết lập nhóm khai thác của nền tảng và cũng thực hiện bất kỳ bảo trì sinh thái nào cần thiết.

Diễn đàn có sự tham gia

Người dùng độc lập và tự nguyện tham gia vào việc lập kế hoạch và phân phối các nhiệm vụ quan trọng như bỏ phiếu dự án listing lên sàn, trade mining và đưa ra quyết định trong nền tảng. Nó củng cố sức mạnh của cộng đồng trong việc xây dựng chung và đảm bảo việc áp dụng lâu dài.

Nền tảng phi tập trung

BitMax là một chuỗi công khai, nơi tất cả các hệ thống kinh tế hạ nguồn và ngược dòng được lưu trữ trên blockchain của nó sẽ được trao quyền để đạt được sự mở rộng hơn nữa trong nền kinh tế kỹ thuật số tự trị.

Đại lý tự trị thông minh

BitMax sẽ triển khai các chương trình thông minh, các đại lý độc lập và cũng tận dụng sự phát triển của AI trong tương lai để vận hành các hoạt động của mình theo cách tự bền vững trong khi thúc đẩy người tham gia thông qua quyền sở hữu Coin Sàn BMTX.

Các tính năng của Sàn giao dịch tiền điện tử & Tài sản kỹ thuật số BitMax

Hỗ trợ công nghệ cao

Hỗ trợ công nghệ do BitMax cung cấp sẽ có các công nghệ tiên tiến để đạt được độ tin cậy cao hơn, khả năng mở rộng, bảo mật và đảm bảo bảo trì dễ dàng. Nó cũng sẽ cung cấp một môi trường giao dịch tiền điện tử thân thiện hoàn thành với mục tiêu ban đầu là xử lý hơn 2.000.000 giao dịch mỗi giây. Nhanh gần gấp đôi so với Binance chỉ có 1.400.000 TPS/S . Nền tảng này cũng sẽ cung cấp hỗ trợ toàn nền tảng và có sẵn từ trình duyệt web và ứng dụng khách di động cho đến các ứng dụng như WeChat cùng với các tính năng đa ngôn ngữ (Hiện tại đang có 3 ngôn ngữ: Tiếng anh,tiếng trung, tiếng hàn quốc) 

Ổn định và an toàn

BitMax có một quản lý bảo mật mạnh mẽ được tích hợp trong hệ thống của nó, bao gồm nhiều tường lửa để theo dõi xử lý dữ liệu thời gian thực và các yêu cầu đa chữ ký cùng với giải pháp ví lạnh và cách cải thiện bảo mật. Công ty cũng đã hợp tác với một công ty bảo mật hàng đầu để xem xét mã và thiết kế kiến ​​trúc chung để đảm bảo sự an toàn tối đa trước khi đi vào hoạt động. Sự ổn định sẽ được mang lại bởi tính thanh khoản đầy đủ mà BitMax được thiết lập để có được, do đó cải thiện trải nghiệm giao dịch cho tất cả người dùng.

Cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm tài chính đa dạng.

Khi ra mắt, BitMax sẽ hỗ trợ Bitcoin Ethereum và BTMX Native Token.. Hiện nay Bitmax là một trong những sàn giao dịch listing các dự án hàng đầu: Fantom. Fetch AI, Bittorent, Ankr, Covalent, LTO Network, BXA Bithumb, Lambda Blockchain. Và đặc biệt Bitmax cho margin các dự án hàng đầu: Tron-Bittorent Và chiều nay là Coin Sàn Bnb

Thông Báo Chi tiết trên chanel VozBlockChain: 

https://T.me/Signalvoz/BitmaxMarginBnb

Về BTMX Token

BitMax Token (BTMX)

Coin sàn của BitMax – BitMax Token (BTMX) là đơn vị trao đổi chính giữa những người tham gia vào hệ sinh thái BitMaxBTMX ban đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên BlockchainEthereum.

Cấu trúc BTMX

 • Tên Token: BTMX
 • Loại: Ethereum ERC 20
 • Tổng giới hạn cung cấp: 10 tỷ Token
 • Các cặp được chấp nhận: BTMX/ ETH và BTMX / BTC Và BTMX/USDT

Phân bổ Token:

 • Hoạt động và tiếp thị: 1%
 • Đối tác chiến lược: 4%
 • Nhà đầu tư: 5%
 • Bán tư nhân : 9%
 • Thành viên nhóm và nền tảng: 12%
 • Nền tảng: 18%
 • Khai thác giao dịch: 51%

Tin tức BitMax

Tuần trước, sàn giao dịch BitMax đã thông báo niêm yết TRON (TRX) và BitTorrent (BTT) trên nền tảng; đồng thời đã kích hoạt Giao dịch Margin 10X TRX và 5X BTT.

Sau đó, BitMax còn niêm yết một loạt các coin mới như Ankr (ANKR) và IEO mới nhất của Binance, Fetch AI (FET).

BitMax đã niêm yết Aergo (AERGO), Fantom (FTM) vào hôm nay 07-03-2019

 

 

Bình luận facebook
Chia sẻ