Review SiaCoin SC TOP CMC- Nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung hàng đầu.

Hello chào mọi người. Hôm nay VozBlockchain xin giới thiệu đến mọi người đồng Altcoin được thị trường nhắc đến khá nhiều hiện nay chính là Siacoin hay còn gọi là SC. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền đầy sức hút này nhé.

Hmmm.

Siacoin (SC) là gì?

Siacoin (hay còn gọi là SC) là một loại tiền tệ ảo kỹ thuật số phát triển cho nền tảng lưu trữ tích cực gọi là Sia. Sia cung cấp tùy chọn lưu trữ đám mây phi tập trung cạnh tranh với các đối thủ như DropBox, Amazon, Apple và Microsoft.

Sử dụng Sia, bất kỳ ai cũng có thể lưu trữ hoặc truy cập bộ nhớ được mã hóa thông qua nền tảng và tất cả các hợp đồng, bằng chứng lưu trữ và giao dịch đều có thể xác minh bằng sổ kế toán công cộng của Blockchain.

 

Thời gian ra đời và đội ngũ thành lập nên Siacoin?

Siacoin chính thức được ra đời vào ngày 7/6/2015. Ban đầu, tỷ giá của Siacoin chỉ ở mức 0.000046$. Nhưng hơn 1 tuần sau đó, Siacon đã tăng trưởng vượt bậc, lên đến con số 0.097154$. Đó là thành công ngoài mong đợi của Siacoin khi mới chập chững vào thị trường.

Đứng đầu là David Vorick và L. Champie – Những người sáng lập nên Siacoin ngày nay. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chí tạo nên một đồng coin uy tín, lớn mạnh và trở thành đồng tiền của toàn cầu.

Ưu nhược điểm của đồng Siacoin 

 

Hoàn toàn riêng tư

Sia mã hóa và phân phối các tệp của bạn trên một mạng phân cấp. Bạn kiểm soát các khóa mã hóa riêng của mình và bạn sở hữu dữ liệu của mình. Không bên ngoài công ty hoặc bên thứ ba nào có thể truy cập hoặc kiểm soát tệp của bạn, không giống như các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thống.

Giá cả phải chăng hơn

Trung bình, dung lượng lưu trữ đám mây phi tập trung của Sia giảm 90% so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây đương nhiệm. Lưu trữ 1TB tệp trên Sia có giá khoảng 2 đô la mỗi tháng, so với 23 đô la trên Amazon S3.

Mã nguồn mở

Phần mềm của Sia hoàn toàn là nguồn mở, với sự đóng góp của các kỹ sư phần mềm hàng đầu và một cộng đồng phát triển mạnh mẽ xây dựng các ứng dụng sáng tạo trên API Sia.

Thị trường trên Blockchain

Sử dụng blockchain Sia, Sia tạo ra một thị trường lưu trữ phi tập trung trong đó các nhà cung cấp lưu trữ cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, dẫn đến mức giá thấp nhất có thể. Người thuê nhà thanh toán bằng Siacoin, cũng có thể được khai thác và giao dịch.

Tệp được gửi tới máy chủ lưu trữ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh

Sử dụng blockchain Sia, người thuê nhà tạo thành hợp đồng tập tin với máy chủ. Các hợp đồng này định giá, cam kết thời gian hoạt động và các khía cạnh khác của mối quan hệ giữa người thuê nhà và chủ nhà.

Hợp đồng tệp là loại hợp đồng thông minh . Chúng cho phép chúng ta tạo ra các thỏa thuận mức dịch vụ mật mã (SLAs) được lưu trữ trên blockchain Sia.

Vì các hợp đồng tệp được tự động thực thi bởi mạng, Sia không cần trung gian hoặc bên thứ ba đáng tin cậy.

Tệp được chia trước khi tải lên

Phần mềm Sia chia các tệp thành 30 phân đoạn trước khi tải lên, mỗi phân đoạn được nhắm mục tiêu để phân phối tới các máy chủ trên toàn thế giới. Bản phân phối này đảm bảo rằng không có máy chủ nào đại diện cho một điểm lỗi duy nhất và củng cố thời gian hoạt động và dự phòng mạng tổng thể.

Nhược điểm:

  • Tốc độ xử lý giao dịch còn chậm: Siacoin vẫn xếp vào dạng có tốc độ xử lý chậm, chưa nhanh
  • Chưa nhiều người biết đến đồng tiền này: Siacoin chưa thật sự được nhiều người biết đến. Có thể xuất phát từ vấn đề truyền thông chưa đủ rộng và tốt
  • Chưa được coi là hợp pháp ở nhiều quốc gia: Ở nhiều quốc gia, định kiến về đồng tiền mã hóa vẫn còn rất nhiều, trong đó có cả Siacoin
  • Khó sử dụng với đối tượng người chưa rành về công nghệ thông tin: Rất nhiều người này sẽ gặp khó khăn khi giao dịch đồng tiền này, nhất là người già, người ở vùng kém phát triển
Phát triển gần đây

  • Sia gần đây đã công bố kế hoạch để nạo vét dự án do các mối đe dọa khác nhau đặt ra cho mạng từ các phát triển phần cứng ASIC khác nhau. ASIC đã đi theo sự chú ý gần đây do các nhà sản xuất như Bitmain tăng cường nỗ lực của họ. ASIC có thể gây ra các vấn đề tập trung rất lớn do các trang trại ASIC có rất nhiều quyền kiểm soát mạng. Sia có vẻ như đang tiến một bước để ngăn chặn những ASIC này và giữ cho mạng lưới thực sự được phân cấp. Công cụ tuyệt vời.
  • Chúng tôi đã thấy một số hành động giá khá tích cực từ SC trong 7 ngày qua với mức tăng giá trị chỉ hơn 19%. Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều thị trường có thể tăng 10-20% trong vài tuần qua nhưng nếu chúng ta phải đoán tại sao giá đã tăng lên với tốc độ ổn định như vậy, có thể là do sự tự tin Siacoin đã đưa trở lại cộng đồng với quyết định của họ để bảo vệ blockchain từ các ASIC khác nhau.
Các sự kiện tương lai
  • Giống như chúng tôi đã đề cập trong phần “Phát triển gần đây”, một chiếc nĩa cứng sắp xuất hiện rất sớm. 31 tháng 10 xem bản phát hành Sia v1.3.6. Sia sẽ phát hành mã hardfork mà gạch Bitmain và Innosilicon ASICs, nhưng vẫn tiếp tục cho phép Obelisk ASICs khai thác trên mạng Sia.
  • Siacoin không có lộ trình đầy đủ chi tiết để xem nhưng năm 2019 sẽ thấy Sia bắt đầu tiếp cận tốc độ của Amazon S3 ngoài việc giới thiệu các tính năng phân phối nội dung khác. Siacoin đã chứng minh mình là một dự án có thể đứng trước sự thử thách của thời gian mà trong thị trường tương đối trẻ này là một thành tựu trong chính nó. Xem xét Siacoin chỉ có vốn hóa thị trường chỉ hơn 277 triệu đô la (tháng 10 năm 2018), đây là một trong những đồng tiền trung bình an toàn hơn ở ngoài kia.

Đọc Thêm Bài Viết Trong Series: Hướng Dẫn MarGin BitMex

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

 

Bình luận facebook
Chia sẻ