Review về VCC Exchange – Sàn giao dịch KHÔNG MẤT PHÍ duy nhất hỗ trợ trên 100 tokens

VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Câu trả lời dĩ nhiên là ,  những lý do cho chúng ta thấy câu trả lời này là đúng:

– Địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.
– Đội ngũ sáng lập cũng như các cố vấn rất có kinh nghiệm như: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, Hai Bui.
– VCC xuất hiện các sự kiện lớn có các quỹ lớn tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
– Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào liên quan.

Giao diện của Sàn Giao Dịch VCC Exchange
Giao diện của Sàn Giao Dịch VCC Exchange (khá giống Binance, thuận tiện cho người sử dụng cũng như Trader). 

 

 

Những điểm nổi bật của VCC Exchange mà trader trên sàn Bitrex có thể chuyển tài sản dần về VCC Exchange:

 • Chia sẻ lợi nhuận và quyền lợi với Bittrex (mối quan hệ tương tự Upbit – Bittrex): Có đủ các coin thường được trade trên Bittrex, bao gồm những đồng phổ biến cho đến những token hot hit mà Binance không có như BCH-SV, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, LUNA, SPND, .v.v. Điều này hơn hẳn rất nhiều sàn mới khác khi họ chỉ hỗ trợ rất ít (khoảng 10-30 coins).
  Có thể cho một vài ví dụ: VCC thì hỗ trợ hơn 100 coin (chưa tính cặp coin với các cặp khác nhau) và sẽ sớm tăng thêm rất nhiều cặp nữa (phụ thuộc vào việc VCC sẽ xem xét các loại coin mới có chất lượng và cộng đồng tốt nhất để traders có nhiều sự lựa chọn hơn).

 

 • 0% phí giao dịch: Phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng. Thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh, cần làm như vậy để tránh wash trading. Những tài khoản wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí giao dịch (wash trading là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin) → một lí do nữa để user Bittrex có thể chuyển qua.

  Trang chủ của sàn giao dịch VCC Exchange
 • UI UX: Có thông báo rõ ràng, tối ưu, đơn giản, dễ dùng hơn Bittrex nhiều, thân thiện giống Binance. Mượt mà, nhanh và rất dễ sử dụng đặc biệt cho người Việt Nam, trading EMA hợp với xu hướng traders Việt Nam 34 89 200.
 • App: Người dùng hay các trader trên Bittrex thường tỏ ra khá là khó chịu vì Bitrrex không có app trên điện thoại, VCC Exchange có cả trên Android và iOS, một sự lựa chọn khá tốt để thay thế Bittrex cho những trader đã và đang khá khó chịu với việc bắt phải trade trên WEB của Bittrex . Các bản ứng dụng cho điện thoại sẽ luôn được cập nhập thường xuyên để cho người sử dụng có sự trải nghiệm tốt nhất.
 • Đội ngũ Team Developers và các Advisors  đều là những người khá nổi tiếng trong giới như :
  – Anh Lợi Lưu (CEO & Co-Founder Kyber Network)
  – Anh Hưng Trần (Co-Founder của Up Co-working Space, Venture Partner tại Vina Capital)
  – Anh Phúc Nguyễn (Founder Sota Tek – Công ty chuyên về phần mềm outsource, đã xây dựng rất nhiều nền tảng sàn giao dịch và ICO, IEO). 

  – Đội ngũ Team và Developers đều public thông tin đầy đủ
  – Tất cả các địa chỉ ví trên Blockchain đều công khai và minh bạch.

 • Tuân thủ pháp lý, tính đảm bảo, mức độ uy tín: KYC đầy đủ theo luật quốc tế và đóng thuế. Đã lên các trang báo lớn và chính thống cũng như các kênh truyền hình của Việt Nam, đặc biệt đã được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV 3 lần.
 • Đối tác lớn, đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates (có thể vào website của Signum Capital https://www.signum.capital): Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án nổi bật và có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain; còn các dự án quốc tế như Zilliqa, Aelf, Celer, .v.v… Và đặc biệt là Bittrex là đối tác chia sẻ lợi nhuận của VCC Exchange, tuy nhiều người không thích Bittrex vì không có những vụ pump coin mạnh mẽ như các sàn giao dịch khác  do chịu quản lý rất chặt về dòng tiền của Mỹ, nhưng về mặt tuân thủ pháp lý, chính thống, tính đảm bảo và an toàn thì không bên nào bằng Bittrex. Tất nhiên, VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ nên việc pump coin là hoàn toàn có thể.
Các đối tác chiến lược của VCC Exchange
 • Customer Support là người Việt Nam nên có thể dễ dàng trao đổi: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

 

 • Thông tin ngoài lề: Sự kiện ra mắt sàn VCC Exchange – Vietnam Blockchain Startup tháng 5 có sự tham gia của rất nhiều đối tác lớn trong ngành Blockchain như Signum Capital, Aelf, Kyber Network, Tomochain,v.v… Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của những quỹ lớn ngoài ngành như Golden Gate Ventures, Nextrans, VinaCapital v.v… cùng những đại diện của các cơ quan nhà nước lớn.

Lời Kết: 

Tất cả những Trader khi bắt đầu tham gia thị trường từ những năm 2016-2017 thì hầu hết đều chọn Bittrex hay Poloniex để giao dịch do tính bảo mật, độ an toàn cũng như khả năng thanh khoản cao của các loại coin được list trên các sàn giao dịch này. Điều đó thì VCC Exchange đã và đang làm rất tốt sau khi ký hợp đồng đối tác cả Bittrex cũng như chia sẻ quyền lợi và lợi nhuận cùng Bittrex ( như Bittrex đang làm với Upbit) để cùng nhau phát triển. Phí giao dịch hiện tại đang là 0% (được trả lại vào cuối tháng) rất tiện lợi cho các Trader. Giao diện khá dễ dùng và trực quan đối với người sử dụng và đặc biệt tối ưu hoá cho người Việt Nam với ngôn ngữ Tiếng Việt chuẩn chỉnh và đội ngũ Support người Viêt nhiệt tình. Các trader trên sàn Bittrex còn ngần ngại gì nữa mà không chuyển dần số lượng coin của mình từ Bittrex về VCC Exchange để trải nghiệm nha các Trader !!!

Bình luận facebook
Chia sẻ