Sàn Idax Là Gì? ReView Sàn Giao Dịch Idax Pro. Idax Exchange Có An Toàn Để Nạp Tiền Để Trading?

Năm 2018 đã là một năm đầy biến động của thế giới tài chính và một phần lớn của sự gián đoạn đến từ công nghệ blockchain. 

Không chỉ FinTech mà hầu hết các ngành công nghiệp đều bị áp dụng bởi công nghệ tiên tiến này. Lợi thế chiến lược và những ứng dụng khổng lồ của blockchain đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt xung quanh nó. 

Sự đổi mới, gián đoạn,biến động, đào thải, không ngừng phát triển này không chỉ giới hạn ở các công ty và ngành công nghiệp, mà cả các quốc gia phải đối mặt với nó.

Năm bắt được xu hướng công nghệ BlockChain. Những Nhà Phát Triển Tại Mông Cổ Đã Thành Lập Nên Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu: IDAX (International Digital Asset Exchange)

Tổng Quan Về Idax Exchange

Tên IDAX
Volume (24H) $587.688.319 USD 
149.993 BTC
Coins  140
Trading  162
Website https://www.Idax.Pro
Twitter https://twitter.com/IDAX11
Telegram https://t.me/IDAX_Overseas_group
Rank 49068
Top  South Korea Flag  South Korea
 Japan
Finland Flag  Finland
United States Flag  United States
India Flag  India

IDAX là gì?

Công ty IDAX (International Digital Asset Exchange) có nguồn gốc từ GBC (Global Blockchain Research Center), một trung tâm nghiên cứu blockchain quốc tế và là một nền tảng dịch vụ tài sản kỹ thuật số toàn cầu được thiết kế để nghiên cứu trao đổi blockchain. 

IDAX hoạt động từ tổ hợp công nghiệp công nghệ cao GBC ở Ulaanbaatar. Tổ hợp công nghiệp tại đây với hơn 33.000 M2 không gian làm việc. 

IDAX là một nền tảng thiết lập một nền sàn giao dịch để lắp ráp các tài sản blockchain toàn cầu và cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản blockchain an toàn và hiệu quả hơn cho khách hàng. So với trao đổi tài sản kỹ thuật số truyền thống, IDAX có ưu thế về bảo vệ công nghệ an toàn, giao dịch thuận tiện và trơn tru, kiểm tra tiền tệ nghiêm ngặt, hỗ trợ chính sách quốc gia và hỗ trợ tài sản cố định.

IDAX đang phát triển kết hợp giao dịch thông minh hơn và nhanh hơn động cơ để đáp ứng nhu cầu hiệu quả giao dịch của tổ chức người dùng và người dùng thông thường.

Nền tảng IDAX là một Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và thân thiện với người dùng , được hỗ trợ với nhiều chức năng như đa tiền điện tử (với hơn 140 đồng coin) , tùy chọn đa ngôn ngữ và kiến ​​trúc bảo mật đa cấp, đa ví và chữ ký đảm bảo giao dịch an toàn cho tài sản kỹ thuật số.

Thanh Khoản Của Sàn Idax: 

Sàn Idax được thành lập từ cuối 2017-2018, Doanh thu tích lũy 100 ngày đạt 2 tỷ USD
Đồng thời, 15 bên dự án và 100.000 người dùng được đăng ký trong IDAX. ID tối đa trong một ngày của IDAX đạt 8,6 triệu
UV tối đa một ngày đạt 100 triệu

Volume Giao dịch hàng ngày của IDAX Đạt hơn 560Tr USD, Đến từ các cặp giao dịch BTC, ETH, EOS. LTC, XRP. Theo dữ liệu của CMC. 

Pool Hỗ trợ thanh khoản: Idax có Pool Hỗ trợ thanh khoản tuyệt vời
IDAX hoàn thành trung bình 10.000 giao dịch tài sản kỹ thuật số mỗi
phút. Cung cấp đủ thanh khoản cho nền tảng, nhưng cũng cung cấp cho người dùng
với kinh nghiệm giao dịch tốt.

Tốc Độ Xử Lý Giao Dịch:

Số giao dịch một giây ma Idax có thể xử lý là 1,400,000 TPS/S=TPS Binance

Tài Sản Giao Dịch:

IDAX Cung cấp tài sản giao dịch vô cùng đa dạng, với hơn 140 cặp coin được niêm yết và hơn 160 cặp trading. 

IDAX Có an toàn để Trading Và Nạp Tiền: 

IDAX áp dụng kiến ​​trúc hệ thống đa cụm tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh hệ thống, ổn định, hiệu suất cao và khả năng mở rộng. Chức năng triển khai và cập nhật đều được hoàn thành bởi đẳng cấp thế giới
Đội ngũ R & D tối đa hóa trải nghiệm người dùng. Hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật.

Nền tảng Idax được thiết kế để trao đổi tiền điện tử thân thiện với người dùng và đáng tin cậy, được hỗ trợ với nhiều chức năng như tiền điện tử đa tiền, tùy chọn đa ngôn ngữ và kiến ​​trúc sư bảo mật đa cấp đảm bảo giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn.

Idax áp dụng và đẩy mạnh sự phát triển công nghệ BlockChain,hợp tác chiến lược xuyên biên giới và phát triển công nghệ tài chính

Mình đã trải nghiệm sàn Idax Này từ đầu năm 2018 đến giờ, Khá ok anh em ạ. Từ lúc hoạt động đến giờ chưa có bất kỳ Fud Hay Tai tiếng nào liên quan đến Idax, Khối Lượng Giao Dịch Và User Vẫn tăng lên từng ngày. Nếu anh em còn nhớ Idax ngày đầu tôi giới thiệu với ae. KYC Ngày đầu được tặng một mớ coin: btc, eth, ae chịu khó nhặt cũng được mấy chục đô rồi. Hay con Wab Network nữa. Bài AirDrop cả nghìn đô. 

Anh em check ở đây: https://t.me/signalvoz/1041

Nạp rút Sàn Idax:

Idax mình đánh giá khá cao khoản nạp rút, khá nhanh và mượt,.Idax là một trong những sàn nạp rút nhanh nhất hiện tại(Sau Bitmax Và Bgogo)

Mình là chuột bạch test thử từ đầu 2018 rồi. Hihi. Ae Yên Tâm Trade Nhé

Để mình post cho ae xem: 

Phí nạp rút:

Phí nạp rút của idax nhìn chung khá là rẻ, Phí rút tiền khác nhau từ tiền điện tử đến tiền điện tử.

Phí giao dịch:

Khá Thấp. Bằng fee Với Houbi. 

Không có phí gửi tiền và phí giao dịch chỉ là 0,2%.

IDAX Token: IT

Coin Sàn IDAX là Token IDAX, viết tắt là “IT”, với tổng số lưu hành là
200.000.000, và không bao giờ phát hành thêm.

IT Là token ERC20, Base trên Ethereum .

Token MerTric

Token IT (200.000.000) được nhóm nắm giữ 30%, 40% cho bảo trì hàng ngày và 20% bởi tổ chức.
Hoạt động cộng đồng 10%

Nhóm nòng cốt IDAX sẽ cố gắng xây dựng một hệ sinh thái trao đổi với các token CNTT là cốt lõi, theo đuổi tự chủ phân tán của nền tảng, và dần dần cải thiện tự tuần hoàn hệ thống. Cuối cùng, nó sẽ trở thành một hệ sinh thái, trong đó tất cả Mọi người tham gia và mọi người đều có lợi.
IT  sẽ được ra mắt vào ngày 22-2 2019 để giảm phí giao dịch. Tài sản gì được giao dịch, nếu IT đầy đủ được tổ chức, hệ thống sẽ giảm giá giao dịch được yêu cầu lệ phí và chuyển đổi số lượng IT tương đương thành giá trị thị trường để khấu trừ.
Các mức giá ưu đãi Giam phí giao dịch khi sử dụng Coin Sàn cụ thể như sau: (Plan Giống Binance)
· Năm thứ nhất 90%
· Năm 2 50%
· Năm 3: 25%

Team: 

Team vô cùng dày dạn kinh nghiệm quản lý, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain, Tài Chính, quản lý thị trường, Marketing, Công Nghệ Cao Tại GBC. 

IDAX là một tập hợp của những đội ngũ mạnh trong giới Crypto, những người kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển những hệ thống giao dịch cho các tổ chức tài chính.

Alex.J.(co-Founder), Kevin.H(co-Founder) Soso,(co-Founder)
Paul.Chai CMO
Alice.Hu COO

Anna CPO
Jackie CTO
Ted.Lau CFO

Ưu Điểm Của Sàn Idax:

1. Thanh khoản cao
2. Chi phí thấp
3. Xử lý giao dịch nhanh, chính xác
4. Bảo mật mạnh mẽ, an toàn tối đa cho tài sản giao dịch.
5. Hỗ trợ tốt và các tính năng API
6. Tài sản giao dịch đa dạng.
7. Hỗ trợ một số các sản phẩm tài chính (đòn bẩy, shorting, phái sinh)
8. Rủi ro pháp lý thấp
9. Nhiều quốc gia có thể truy cập giao dịch.
10. Được Endorse Bởi VentureCoinist Của Big Twitter Luke Martin

Mô hình kinh doanh:

Từ niềm tin của cộng đồng crypto, Idax cam kết tạo ra mạng lưới sinh thái phong phú dân sự của các tài sản phi tập trung.

Công nghệ BlockChain Tiên Tiến: 

Với sự hỗ trợ của nhóm nghiên cứu công nghệ blockchain hàng đầu của GBC, người làm việc trên nhiều dự án blockchain hàng đầu toàn cầu.

IDAX có một hệ thống được thiết lập để giới thiệu tiền kỹ thuật số ra thị trường. Idax cung cấp cho các cá nhân và công ty blockchain tiện ích trao đổi tài sản kỹ thuật số rẻ hơn và tiện ích quản lý hiệu quả cao.

Hỗ trợ chính sách quốc gia:

Các chính sách của Mông Cổ phù hợp với GBC và được thiết lập để thu hút sự chú ý đáng kể từ việc này.

Nhược điểm của IDAX

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sàn giao dịch tập trung. Những nền tảng giao dịch này cung cấp những dịch vụ dành cho các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền mã hoá, có những trao đổi giao dịch tạo ra lợi nhuận từ giao động giá cả. Nhưnng rất nhiều sàn giao dịch bị nghi ngờ có những hoạt động sai trái như tạo khối lượng giao dịch ảo, giao dịch đối đầu với các khách hàng của chính mình hay dung túng cho việc làm giá, giao dịch tự mua-tự bán…
Tổ chức Sự minh bạch của Blockchain gần đây đã đánh giá hơn 131 sàn giao dịch trong báo cáo khối lượng giao dịch của mình. Báo cáo chỉ ra rằng 80 trong tổng số 131 sàn giao dịch được kiểm tra đều có thao túng giao dịch và hơn 66% của khối lượng giao dịch đều là tự mua-tự bán. Cũng theo báo cáo, toàn bộ khối lượng giao dịch của Binance đều là thật (không tự mua tự bán, tạo khối lượng giao dịch ảo). 

Hỗ trợ tiền gửi Fiat Hạn Chế

IDAX là một trao đổi tài nguyên kỹ thuật số, chỉ liên quan đến các hình thức tiền điện tử và mã thông báo đang được trao đổi với nhau. Việc trao đổi không chấp nhận tiền tệ fiat cho các khoản tiền gửi như EUR hoặc USD. Đây là một nhược điểm đáng chú ý, hiện tại Idax chỉ hỗ trợ đồng CNY: Nhân dân tệ. 

Không có giao dịch ký quỹ

Trao đổi không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, vì vậy nếu bạn đang muốn margin, ký quỹ thì Idax không dành cho bạn, 

Dưới đây là tóm tắt về các mặt mạnh và yếu của IDAX:

Ưu Nhược điểm
Nhiều đồng tiền được giao dịch: Hơn 140 Đồng Coin Và hơn 160 Cặp Trading Pair.  OTC, Fiat hạn chế, Hiện tại Mới chỉ có đồng nhân dân tệ CNY. 
Phí giao dịch cạnh tranh: 0.2%, Phí Rút Rẻ: Phí rút BTC Là: 0.0001 Và ETH Là 0.005, EOS Là 0,1,  Chưa hỗ trợ MarGin, Ký quỹ, Idax đang có Plan sẽ phát hành margin Trong 6 Tháng nữa. 
Sàn giao dịch tốt, thanh khoản cao, volume hàng ngày hơn 500 Tr USDT.

-Ui/Design Good. Giao diện đẹp Dễ Sử Dụng

-Nạp Rút Rất Nhanh, Hiện tại Idax là một trong những sàn nạp rút nhanh nhất trên thị trường.

– Đã Có OTC, Nhưng Chủ Yếu Là Đồng nhân dân tệ, chưa có USD, VND. 

Listing Nhiều Dự Án Rác, Nhiều dự Án Khá Kém Chất Lượng. 

Custom Support Chậm.

KYC OTC Khá Lâu+ Phức Tạp

Bảo mật cao, an toàn, bảo mật đa chuỗi,

đa ví( lạnh+nóng)

Không có giao dịch ẩn danh

Cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Về Sàn Idax Của VozBlockChain. Đăng Ký Một Tài Khoản Idax Ngay Nào

https://www.idax.pro

Bình luận facebook
Chia sẻ