SỰ KIỆN “VIETNAM BLOCKCHAIN & DIGITAL ECONOMY 2019” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ

🎉 SỰ KIỆN “VIETNAM BLOCKCHAIN & DIGITAL ECONOMY 2019” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ 🎉

Diễn ra vào chủ nhật ngày 25/08 vừa qua, sự kiện VIETNAM BLOCKCHAIN & DIGITAL ECONOMY 2019 được tổ chức bởi TTJ và Sencoinex đã thành công rực rỡ với đông đảo hơn 350 người tham dự!

Sự kiện quy tụ những đối tác chất lượng: Tomochain,Coinhe, ST Foundation và VTC . Về phía Sencoinex, tham gia sự kiện gôm: Ông Hiroki Takana, CEO của Sencoinex; Ông Nguyễn Huy Đại  Sale director of Sen Point; Về phía tomochain có Ông Vương Quang Long-CEO Founder of Tomochain, Và Ông Michael Phan Founder of Coinhe.

Sự kiện là bước mở rộng lớn, mở ra những cơ hội hợp tác mới, Đánh dấu bước chân chính thức của Sencoinex vào thị trường Việt Nam đầy năng động. 

Chưa bao giờ mà từ khóa “blockchain” lại được đề cập đến nhiều đến như vậy trong khoảng gần 1 năm trở lại đây cùng với hàng loạt các sự kiện về blockchain được tổ chức nhằm mục đích không chỉ kết nối các công ty, dự án trong và ngoài nước, mà còn chia sẻ kiến thức chung, giúp người dùng phân biệt giữa tiền ảo (cryptocurrency) và công nghệ blockchain..

Ông Hiroki Takana đã trình bày phần giới thiệu tổng quan, công nghệ sencoinex, các thế mạnh, tiềm năng của Sencoinex với các nhà đầu tư, cộng đồng yêu công nghệ tại hội nghị. Có một vài điểm đáng quan tâm như sau:

  • Sàn Sencoinex có phần biểu đồ khá đẹp và mượt, được kế thừa từ nền tảng của Trading View. Sử dụng khá tốt trong giao dịch bình thường, yếu tố giá chạy thời gian thực cũng khá tốt, không bị delay gây bực mình cho người giao dịch. Giao diện thiết kế đẹp, dễ sử dụng, trading cũng như các thao tác nạp rút bình thường.
  • Hợp tác với các công ty lớn trong ngành blockchain như: Tomochain, Trường Thành Japan.
  • Sàn có coin sàn SNC, Sàn đầy đủ chức năng để hoạt động như một sàn giao dịch bình thường,gần như duy nhất tại việt nam có hệ thống ecosystem và trong tương lai khi pháp luật việt nam cho phép thì sẽ kết nối 2 dự án với nhau
  • Sàn có cơ chế giới thiệu thành viên khá tốt, có thể thu hút thêm nhiều người với cơ chế trả thưởng tới 5 tầng và ôm trọn 50% chi phí giao dịch trọn đời.
  • Sự xuất hiện và độ phủ thương hiệu của sàn cần được cải thiện hơn nữa thì tên tuổi của sàn mới có thể mạnh mẽ hơn và uy tín hơn. Hiện tại sàn Sencoinex còn khá mới. Hy vọng sencoinex sẽ cải thiện nhiều hơn và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư, trader, investor.

Sau phần giới thiệu về sàn Sencoinex chủ đề tiếp theo được đề cập trong hội thảo là:  Ứng dụng Việt áp dụng nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam – Senpoint, tiềm năng và thách thức của công nghệ chuỗi khối hiện nay hay Giải pháp bảo mật và tính minh bạch cho các nhà đầu tư.

Sen Point đã có cơ hội giới thiệu đến đông đảo doanh nghiệp và người tiêu dùng một hệ thống tích điểm dùng chung, có thể tích hợp nhiều trải nghiệm tiêu dùng thông minh, nhanh gọn, tiết kiệm, mang lại nhiều lợi ích trong mua sắm.

Hội nghị cũng đã đánh dấu lễ ký kết đối tác chiến lược quan trọng giữa Sencoinex, Trường Thành Japan Và Công ty công nghệ blockchain hàng đầu việt Nam: Tomochain. Trong quá trình đưa công nghệ blockchain tới ứng dụng rộng rãi, sự hợp tác không chỉ trong phát triển về công nghệ mà còn hướng tới mục tiêu mở rộng phạm vi kinh doanh, kết nối các đối tác và người dùng toàn cầu. Các bên thống nhất cùng nhau hợp tác trong các phát triển, nghiên cứu công nghệ, cũng như phát triển kinh doanh và marketing tại các thị trường là điểm mạnh của các bên.

Mr Long Vương: Ceo founder của Tomochain đã trình bày tóm tắt về tầm nhìn và định hướng phát triển của tomochain trong thời gian sắp tới, ông cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về những xu hướng kinh doanh blockchain trong thời gian sắp tới với 1 vài keynote như: Decentralized web, Blockchain infrastructure, P2P Finance, P2P Social media… 

Hội thảo đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò ứng dụng và phát triển công nghệ số tại Việt Nam, tạo kết nối giữa các doanh nghiệp đang phát triển ứng dụng công nghệ số tại Việt Nam để tạo cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh. Trao đổi mô hình, kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, startups đang hoạt động trong lĩnh vực, xây dựng các chương trình hợp tác ứng dụng công nghệ số phục vụ phát triển để đặt được dự báo 30 tỷ USD vào năm 2025 của kinh tế số Việt Nam.

Đặc biệt tri ân những người đã đồng hành cùng sencoinex trong event, Sencoinex đã tặng hơn 50 món quà và 4000 SNC Token cho mỗi người tham dự. Anh em có thể check mail đăng ký khi checkin và SMS trong điện thoại để biết thông tin chi tiết nhận quà nhé.

Sencoinex một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách mời, các đơn vị đối tác, truyền thông cùng tất cả vị khách quý đến từ cộng đồng blockchain, crypto, công nghệ số đã dành thời gian đến tham dự sự kiện. KOLs đã đến ủng hộ sự kiện và lắng nghe những chia sẻ, trao đổi chuyên sâu từ phía đại diện các dự án blockchain tiên phong của Việt Nam và châu lục. Một lần nữa, meetup khẳng định vị thế của Việt Nam trong bức tranh công nghệ nói chung và blockchain nói riêng trên toàn thế giới.

Anh em nào muốn tìm hiểu về Sencoinex có thể truy cập ngay đường dẫn này nhé: https://sencoinex.com

 

Bình luận facebook
Chia sẻ