Super FUD: Vitalik Buterin CEO ETH Rời Bỏ Ethereum?

Vitalik bác bỏ tin đồn về việc anh sẽ rời bỏ dự án Ethereum (ETH)

Tạp chí Công nghệ MIT đã có cơ hội phỏng vấn Vitalik Buterin tại Hội nghị phát triển Ethereum (ETH)gần đây đã được tổ chức tại Prague, Cộng hòa Séc. Trong cuộc phỏng vấn, Vitalik giải thích lý do mạng lưới chỉ có thể được phân cấp thực sự là tùy thuộc vào quyết định của anh.

Vitalik liệu có rời bỏ dự án Ethereum?

 

Buterin ở tuổi 24, đã là ‘CEO’ không chính thức của dự án Ethereum kể từ đề xuất kiến tạo mạng lưới vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, anh tiết lộ với MIT rằng đã đến lúc anh nhường lại sân khấu và lui về phía sau để cho phép cộng đồng phát triển hết tiềm năng của mình theo phương thức phi tập trung.

Từ cuộc phỏng vấn này, một người dùng Twitter đã giải thích bình luận về việc Vitalik rút lui cũng tương tự như cách Dan Larimer đã để lại nhiều dự án crypto và blockchain.

Dan Larimer đã phát triển công nghệ blockchain của Graphene, người đứng sau BitShares và token Steem. Sau khi khởi động BitShares vào năm 2013, Larimer đã rời khỏi dự án để khởi động Steemit. Sau đó, ông rời Steemit vào tháng 3 năm 2017. Sau khi rời Steemit, Larimer gia nhập Block.one với tư cách là Giám đốc tài chính và dẫn đầu huy động vốn từ cộng đồng thành công để tạo ra EOS. Hiện ông vẫn là Giám đốc Công nghệ tại EOS.

Tranh cãi và buộc tội

Có vẻ như @VitalikButerin đang sẵn sàng để đi theo bước chân @DanLarimer. Anh ta đã bỏ chạy!! Mọi người vẫn KHÔNG hiểu một #Blockchain phân cấp là gì và tại sao #BitcoinKHÔNG cạnh tranh với đồ vô nghĩa như #Ethereum $ETH hoặc #EOS $EOS, nó là tiền.

Nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, nói rằng sự sáng tạo của anh không thể thành công trừ khi anh lùi lại một bước.

Tại hội nghị phát triển hàng năm của Ethereum, người sáng lập đã giải thích cho chúng ta biết tại sao công nghệ của anh chỉ có thể được phân cấp thực sự nếu anh dừng lại.

Tone Vays [@Bitcoin]@ToneVays

Looks like @VitalikButerin is getting ready to pull a @DanLarimer. Exited!!. People continue to NOT understand what a Decentralized is & why does NOT compete w/ nonsense like or , it compets w/ https://www.technologyreview.com/s/612372/ethereums-founder-vitalik-buterin-says-his-creation-cant-succeed-unless-he-takes-a-step/ 

Ethereum’s founder Vitalik Buterin says his creation can’t succeed unless he takes a step back

At Ethereum’s annual developer conference, its founder tells us why his technology can only be truly decentralized if it stops depending on him.

technologyreview.com

Vitalik Non-giver of Ether

@VitalikButerin

1. I am not leaving. No plans to stop or reduce blog posts / ethresearch posts / github commits.
2. Vitalik is “in charge”: ETH is centralized! Vitalik is not “in charge”: Vitalik is pulling a Dan Larimer! This is why BTC maximalists have zero credibility.

325 người đang nói chuyện về điều này

  1. Tôi không rời đi. Không có kế hoạch dừng hoặc giảm bài đăng trên blog / bài đăng tìm hiểu / github về eth.
  2. Vitalik là “đứng đầu”: ETH bị tập trung! Vitalik không phải là “người chịu trách nhiệm”: Vitalik đang nối gót Dan Larimer! Đây là lý do tại sao sự ôm đồm của BTC không có độ tin cậy.

Chúng ta có thực sự sẵn sàng để Vitalik lui về phía sau không?

Câu hỏi khó khăn đối với nhiều fan Ethereum và các nhà phát triển, là liệu mạng Ethereum có thể tồn tại mà không có Vitalik. Một người dùng Twitter đã trả lời tweet trên, bằng cách nói rằng trong thâm tâm chúng tôi có thể không cho phép mình chấp nhận sự ra đi của một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng.

Tuy nhiên, vấn đề này thực sự thú vị. Mọi người có thực sự sẵn sàng hoặc thực sự muốn phi tập trung?

Có vẻ như họ muốn các nhà lãnh đạo, ngay cả khi điều đó làm suy yếu giá trị cốt lõi của hệ thống. Họ chỉ muốn kiếm lời từ giá cả.

So sánh với dự án Tron và Justin Sun

Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun, đã có kế hoạch lui về ghế sau trong dự án Tron sau khi các Super Representative (Siêu đại diện) được bầu để xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến mạng. Tuy nhiên, trong một động thái được nhiều người hoan nghênh, Justin đã chạy đua và giành được vị trí là một trong số 27 Siêu đại diện của Mạng Tron. Ông cũng liên lạc với cộng đồng Tron qua Twitter hàng ngày.

Bằng cách phân tích thêm phản ứng của Vitalik với tweet cho thấy anh sẽ rời đi, chúng tôi thấy rằng anh ấy đã có kế hoạch để tiếp tục đóng góp cho dự án.

Nguồn EWN : Ethereumworldnews

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals
Bình luận facebook
Chia sẻ