Bhex là gì? Tìm hiểu về nền tảng mở của sàn giao dịch hàng đầu Blue helix.

Giới thiệu về nền tảng mở Bhex Open Platform.

Blue Helix IS rất đặc biệt. Chúng tôi không chỉ điều hành một sàn giao dịch của riêng mình mà còn sử dụng sức mạnh của công nghệ Blue Helix và cho phép các đối tác kinh doanh của chúng tôi tự thiết lập một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Điều này được cung cấp thông qua Nền tảng mở Blue Helix (BHOP) . 
Như chúng ta đã biết, tiền điện tử dường như đang trở lại khi Bitcoin tăng vọt lên $8400. Nhiều tin tức cơ bản tích cực về tiền điện tử đã được lưu hành trên thị trường trong một thời gian. Do đó, các công ty đang tìm cách tận dụng sự phổ biến của tiền điện tử có thể thiết lập một nền tảng giao dịch tiền điện tử thông qua BHOP .

BHOP là gì và tại sao các đối tác của chúng tôi nên sử dụng nó?

BHOP sử dụng mô hình Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) để cho phép các đối tác của chúng tôi thiết lập và phát triển nền tảng giao dịch có thể tùy chỉnh hoàn toàn của riêng họ ( Sàn giao dịch+ trung gianmà không gặp rắc rối khi bắt đầu. Chúng tôi biết từ kinh nghiệm rằng chi phí phát triển, mua sắm, vận hành và quản lý bảo trì là những thứ rất đắt đỏ cần xem xét khi xây dựng một sàn giao dịch. 

Một tìm kiếm nhanh trên google cho thấy rằng việc thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử có thể nằm trong khoảng từ năm đến sáu con số, đây có thể là một rào cản tốn kém đối với các công ty quan tâm để thiết lập trao đổi của riêng họ.

Với BHOP, chúng tôi có thể loại bỏ chi phí thiết lập và cung cấp cho bạn giải pháp vượt trội. Điều này cho phép các đối tác của chúng tôi tập trung vào những điều quan trọng như phát triển kinh doanh và tiếp thị phát triển, giúp các đối tác của chúng tôi tiết kiệm được một khoản tiền lớn. 

BHOP: Làm cho việc kinh doanh dựa vào sàn giao dịch dễ dàng hơn bao giờ hết

Tính năng nền tảng BHOP

 1. Công nghệ
  xử lý và thanh toán tài sản kỹ thuật số lưu ký thông qua cơ chế đồng thuận tải lên dữ liệu giao dịch, tách ví nóng và lạnh, thanh toán nhiều chữ ký và thành viên để đạt được mục tiêu bảo mật tài sản và giao dịch, làm cho nền tảng hoạt động hiệu quả , minh bạch và an toàn.
 2. Bảo mật hệ thống
  Nhóm có các chuyên gia bảo mật hàng đầu trong ngành tham gia vào thiết kế bảo vệ an ninh và làm việc với các công ty bảo mật bên ngoài để tăng cường bảo vệ an ninh mạng; thông qua khả năng lưu trữ và thanh toán phi tập trung của Bluehelix, nền tảng này có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề bảo mật tài sản kỹ thuật số.
 3. Hiệu suất cao
  Kết hợp với công nghệ xử lý giao dịch phân tán được thiết kế đặc biệt, nền tảng giải quyết vấn đề giao dịch thời gian thực và tính nhất quán trong môi trường phân tán do phân mảnh vật lý mang lại. Ngay cả khi một số node bị lỗi, nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Nó đặt một nền tảng tốt để phục vụ một cơ sở người dùng lớn.
 4. Nền tảng mở
  Cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và nguồn mở cho các đối tác chính, cho phép các đối tác tùy chỉnh và phát triển các chức năng sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh của riêng họ. Điều này sẽ cho phép họ có được khả năng cạnh tranh độc đáo của riêng mình và hợp tác với các đối tác để phủ sóng thị trường toàn cầu.
 5. Đa dạng hoá thanh khoản: 
  Đối tác thanh khoản đa dạng không chỉ có thể chia sẻ thanh khoản, mà còn truy cập vào độ sâu của nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, nhanh chóng kết hợp các đơn đặt hàng và đảm bảo rằng các đối tác có đủ độ sâu và thanh khoản.
 6. Hệ thống người dùng độc lập: 
  Đối tác hệ thống người dùng độc lập có thương hiệu, người dùng và lưu lượng riêng. BHOP không chuyển đổi người dùng của đối tác thành người dùng của chúng ta. Điều này cho phép các đối tác của chúng tôi tập trung vào phát triển người dùng và thương hiệu của riêng họ.
 7. Hệ thống môi giới
  Điều này rất độc đáo với Blue Helix. Với hệ thống môi giới của chúng tôi, chúng tôi có thể mở không giới hạn các nhà môi giới cho các doanh nghiệp để mở rộng.

Lợi thế đổi mới

 • Công nghệ lưu ký và thanh toán bù trừ tài sản phi tập trung
 • Đảm bảo một hệ thống minh bạch, hiệu quả và an toàn
 • Được điều hành bởi một tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO ), thương hiệu thuộc sở hữu của tất cả những người tham gia
 • Chia sẻ thanh khoản, chia sẻ chiều sâu thị trường
 • Bao gồm thị trường toàn cầu với các đối tác địa phương
 • Giải pháp bespoke xuống lớp mã nguồn
 • Cho phép các đối tác tập trung vào xây dựng thương hiệu và tiếp thị

Các giải pháp

Nhà đầu tư của chúng tôi

Phần kết luận

Để kết luận, BHOP là một nền tảng tuyệt vời cho các đối tác tiềm năng và những người chơi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử để tận dụng công nghệ Bluehelix để thiết lập nền tảng giao dịch tiền điện tử của họ. Đó là chi phí hiệu quả , cho phép các đối tác của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác để thúc đẩy kinh doanh của họ.

Gửi truy vấn của bạn và đăng ký làm đối tác đến Globalbd@bhex.com

Về Blue Helix
Blue Helix được thành lập bởi James Ju, một doanh nhân nổi tiếng trong ngành blockchain – ông là CTO của Huobi Global trong năm 2014, và Phó chủ tịch của X-Financial (Công ty niêm yết NYSE) sau đó. 

Ông thành lập Blue Helix vào đầu năm 2018 và nó đã hoàn thành 15 triệu USD trong khoản tài trợ từ các nhà đầu tư thiên thần và đã nhận được đầu tư từ tổng số 56 nhà đầu tư tổ chức bao gồm các sàn giao dịch hàng đầu như Huobi và OKex. 

Blue Helix là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử sáng tạo. Hệ thống lưu ký và thanh toán tài sản dựa trên blockchain phi tập trung phát triển được dành riêng để cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tài chính chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới cho người dùng trên toàn thế giới. Nó có Blue Helix Exchange tự quản lý (BHEX.com) và Nền tảng SaaS mở cho các đối tác tổ chức (BHOP).

Giới thiệu về Bluehelix Chain
Bluehelix là một công nghệ lưu ký và thanh toán tài sản kỹ thuật số phi tập trung. Dựa trên công nghệ blockchain và sự đồng thuận của cộng đồng, nó sử dụng công nghệ mã hóa và blockchain để hỗ trợ khả năng quản trị phi tập trung ở cấp độ kỹ thuật. Thông qua cơ chế đồng thuận BHPOS, việc lưu ký tài sản kỹ thuật số và thanh toán bù trừ giao dịch được cộng đồng giám sát và quản lý thông qua cơ chế đồng thuận của dữ liệu giao dịch trực tuyến; tách ví nóng và lạnh; thanh toán đa chữ ký + thành viên – mục tiêu bảo mật tài sản và uy tín giao dịch đạt được. Tất cả những điều này giải quyết hiệu quả các vấn đề về bảo mật và niềm tin mà các nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung phải đối mặt.

Giới thiệu về Nền tảng mở Blue Helix
BHOP dựa trên công nghệ lưu ký và thanh toán tài sản kỹ thuật số phi tập trung của Bluehelix cùng với công nghệ giao dịch cơ bản của BHEX. Kết hợp khả năng cạnh tranh cốt lõi của Bluehelix và BHEX để tạo ra một nền tảng SaaS mở với các lợi thế chính như bảo mật tài sản, độ tin cậy giao dịch và mở rộng hiệu suất theo chiều ngang. Điều này có thể giúp cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và vận hành cho các đối tác đã hoặc đang chuẩn bị vận hành kinh doanh giao dịch tài sản blockchain. Thông qua khả năng của nền tảng SaaS mở BHOP, các đối tác có thể nhanh chóng khởi động doanh nghiệp của mình với chi phí bằng 0 và cũng có thể kiểm soát hoàn toàn khách hàng, dữ liệu, thương hiệu và công nghệ. Các đối tác có khả năng nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sẽ đạt được sự tùy biến sâu sắc các sản phẩm thông qua mã nguồn được ủy quyền của BHOP. BHOP hoàn toàn có thể đáp ứng các giao dịch cá nhân của các ngành khác nhau và các loại tài sản blockchain khác nhau. Nhu cầu của nền tảng có thể giúp các đối tác tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo một cách hiệu quả.

Anh em quan tâm tới Bhex có thể tìm hiểu về Bhex ở những trang thông tin dưới đây nhé: 

Trang web: www.bhex.com
Telegram: https://t.me/BHEX_EN
Twitter: https://twitter.com/BHEXOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/BHEXofficial/

 

Bình luận facebook
Chia sẻ