Tin Hot Mới Nhất BitFinex Mở giao dịch USDT-USD. USDT Real Stabe Coin?

Trao đổi tiền điện tử Bitfinex đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ giao dịch USDT tether coin Tether (USDT) so với fiat USD từ thứ Sáu.

Đây là một Quyết định gây tò mò, mà sàn giao dịch tiết lộ trong một bài đăng trên blog của BitFinex chỉ vài giờ trước khi cặp đôi này được phát hành, dường như là lần đầu tiên của loại hình này trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ  bằng 1 USD và stablecoin được thiết kế để được sử dụng như một hàng rào mật mã chống lại các tài sản dễ bay hơi mà không cần phải chuyển đổi thành fiat.

Tỷ giá hối đoái của USDT $ 1,01807 + 0,05% , trong thực tế, có xu hướng dao động nhẹ quanh $ 1. Ví dụ, năm nay chứng kiến ​​giá Tether giảm 15% xuống mức thấp 0,85 đô la trong thời kỳ biến động cao.

Hôm qua và hôm nay Chúng ta chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của toàn bộ thị trường, Đặc Biệt Là Coin  Top. Một động thái Chốt lời BitCoin cũng như USDT Của Cá Mập. Mới đây khoảng 1 tháng trước Fud USDT, Binance Delist USDT Đẩy Gía BitCoin Lên 7600$. Sau Đó là chuỗi ngày đè giá bitcoin xuống mức thấp kỷ lục 3100$. Những động thái của USDT là một trong những tin tức ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường Crypto.

Sự thừa nhận ngầm của Bitfinex rằng USDT không đủ khả năng thay thế ổn định cho USD khiến mọi thứ trở nên bất thường hơn bởi thực tế là nền tảng và Tether là cùng một CEO.

Hôm nay, việc thêm giao dịch ký quỹ trên cặp USDT / USD sẽ không chỉ cho phép phát hiện giá hiệu quả hơn, mà trong một động thái quan trọng để quản lý rủi ro, mở khóa khả năng phòng ngừa rủi ro được thực hiện trên stablecoin, các quan chức của nhóm viết trong bài đăng trên blog.

Cùng với một thị trường cho vay chuyên dụng, USDT sẽ có sẵn như là tài sản thế chấp cho các vị trí ký quỹ.

TIN ĐỒN TRUYỀN THÔNG TETHER-BITFINEX

Động thái này diễn ra vài ngày sau khi một cuộc điều tra của Bloomberg bị cáo buộc đưa ra những tin đồn cho rằng Tether không nắm giữ toàn bộ dự trữ USD cho nguồn cung cấp mã thông báo của mình.

Những tin đồn như vậy đã có rất nhiều trong năm 2018 kể từ khi cả Tether và Bitfinex nhận được trát đòi hầu tòa từ các nhà quản lý Hoa Kỳ vào cuối năm ngoái và đã phát triển để bao gồm các cáo buộc mà sau này bị vỡ nợ.

Tháng trước, Tether đã thành công trong việc chuyển đổi các đối tác ngân hàng sang Deltec có trụ sở tại Bahamas , giới hạn sự xem xét riêng về sức nổi tài chính của đối tác ngân hàng ban đầu là Noble Bank.

Một sự giàu có của cả USD và các loại tiền ổn định khác đã xuất hiện trên thị trường trong những tháng gần đây, với việc trao đổi thêm nhiều tài sản trong một giá thầu để cung cấp cho người dùng các tùy chọn chống lại các token tiền điện tử đang suy giảm nhanh chóng.

Bạn nghĩ gì về Bitfinex triển khai giao dịch Tether với USD? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Theo Dõi VozBlockchain để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử, Blockchain nhé:
Website: http://Vozblockchain.com
Telegram chanel: http://T.me/SigNalVoz
Telegram Gruop: http://T.me/VozBlockchain
Twitter: http://twitter.com/VozCapitals

Bình luận facebook
Chia sẻ