Tuần lễ blockchain contentos tại Việt Nam. Contentos list binance dex.

Sau khi kết thúc Tuần lễ Blockchain Contentos tại Việt Namgồm Livestream với KTS Gruop/ Kardian chain Meetup/ Okex Vietnam Cooperation summit 2019 ), Contentos (COS) đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Ngày 20/6, Contentos chính thức niêm yết trên sàn giao dịch Binance DEX, nền tảng giao dịch phi tập trung của Binance và thiết lập mối quan hệ hợp tác – phát triển trong hệ sinh thái của Binance Chain. Đây được coi là thông báo quan trọng về sự ra mắt của dự án Public blockchain nội dung số và sàn giao dịch chính thức trên toàn cầu. Trong vòng 24h kể từ khi mở giao dịch COS trên Binance DEX thì đã có 6357 BNB được giao dịch, vươn lên top 3 trong bảng xếp hạng giao dịch trên Binance Dex, xếp top 1 trong các dự án ra mắt trong cùng thời điểm, mức tăng cao nhất trên 400% so với private sale.

Một số tin tức thị trường mới nhất: 

Trong Tuần lễ Blockchain tại Việt Nam từ ngày 14/6 đến ngày 16/6, Mick Tsai, nhà đồng sáng lập Contentos đã trả lời phỏng vấn trực tiếp của “KTS” – cộng đồng ICO lớn nhất Việt Nam và được mời tham dự buổi Meetup dự án Kardiachain tại Việt Nam, đến tận nơi để tham gia thảo luận và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược; Cuối cùng đã tham dự Hội nghị OKEX Vietnam Cooperation summit 2019 và đã có một bài phát biểu quan trọng với chủ đề “Tái cấu trúc hệ sinh thái nội dung toàn cầu”. Qua hàng loạt sự kiện, Contentos tiếp tục ghi dấu ấn về thương hiệu của mình cho người dùng Việt Nam.

                      DApp “COS.TV” mới của Contentos cũng chính thức được ra mắt.

Contentos: Giá trị của dự án tăng cao nhanh chóng

Trong cuộc phỏng vấn ngày 14/6, Mick đã giới thiệu chi tiết về kết quả đạt được của Contentos và các bước tiếp theo của dự án, đồng thời Giám đốc RD cao cấp của Contentos Huoxin cũng trình bày chi tiết những lợi thế về công nghệ của Contentos. Huoxin đã nhắc tới việc Contentos sử dụng đĩa từ Level DB để lưu trữ, với dung lượng không giới hạn, người dùng không cần phải lo lắng về chi phí lưu trữ và bộ nhớ đệm được tăng trên DB, tăng tốc độ đọc và ghi. Sau đó sử dụng phương pháp xử lý song song, trừu tượng hóa dữ liệu đối tượng, coi thuộc tính dữ liệu là đơn vị lưu trữ nhỏ nhất, đọc và ghi nhiều thuộc tính song song, tăng thêm tốc độ xử lý. Sử dụng chế độ SABFT để giải quyết vấn đề thời gian xác nhận Block chậm. Về mặt phân bổ tài nguyên hệ thống, sử dụng chế độ kiểm soát tài nguyên để giảm chi phí sử dụng và độ phức tạp cho người dùng.

“Ước mơ” của Contentos là xây dựng một môi trường sinh thái nội dung bền vững, mỗi người sáng tạo nội dung có thể tận hưởng giá trị của nội dung sáng tạo mang lại một cách tự do, công bằng, an toàn và nhận được thu nhập một cách công bằng và có thể bảo vệ bản quyền cho nội dung. Hiện tại, Contentos đã có hàng triệu người sáng tạo và 60 triệu người dùng sử dụng hàng tháng. Chúng tôi đã xây dựng các tình huống khác nhau trong App, người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền và sử dụng token, tiếp cận và tận hưởng những lợi ích trong ứng dụng blockchain nội dung số.

Public blockchain nội dung số: Phá vỡ hệ sinh thái nội dung tập trung

Mọi người thường có cảm giác rằng Blockchain khá phức tạp nhưng tại buổi Meetup về dự án Kardiachain tại Việt Nam ngày 15/6, Mick đã nói rõ về giá trị của Contentos. Mick đã nói rằng Contentos rất chú trọng đến khả năng tương tác của nội dung và tài sản kỹ thuật số. “Giả sử đồng tiền ổn định của Facebook đã đưa hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới vào hệ sinh thái của blockchain thì họ phải đối mặt với vấn đề chuyển tài sản kỹ thuật số sang các hệ sinh thái nội dung khác một cách an toàn. Nhưng trên nền tảng Contentos, người sáng tạo và người dùng có thể tự chuyển tài sản kỹ thuật số của mình trên các DApp khác nhau.

Không chỉ vậy, các nền tảng nội dung tập trung truyền thống thường có quyền quyết định cuối cùng, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận. Mick cho rằng, một ngày nào đó nền tảng nội dung phi tập trung chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu và khán giả của họ.

Mick nói: Người sáng tạo nội dung và người dùng sẽ thực sự được tận hưởng giá trị của nội dung và có quyền kiểm soát vận mệnh của chính mình. Tôi nghĩ rằng đó là giá trị quan trọng nhất mà Blockchain có thể mang lại cho việc sáng tạo nội dung”.

Contentos đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Kardiachain tại sự kiện. Mick, nhà đồng sáng lập Contentos cho biết:

Trong tương lai, sẽ có nhiều đối tác Dapp nổi tiếng hơn tham gia hệ sinh thái Contentos. Contentos cũng sẽ mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam, rất mong được thiết lập quan hệ đối tác với các dự án và cộng đồng blockchain hàng đầu tại nước sở tại.”

Sứ mệnh vĩ đại: Tái cấu trúc hệ sinh thái nội dung toàn cầu

Thực hiện mỗi một mục tiêu lớn đều đi kèm với những bước tiến trên thực tế. Tại hội nghị OKEX Vietnam Cooperation summit 2019 ngày 16/6, Mick cũng đã chia sẻ kết quả đáng mừng mà Contentos đã đạt được trong thời gian gần đây.

Về mặt công nghệ, Contentos không ngừng tạo ra những đột phá. Kể từ khi ra mắt trang mạng thử nghiệm ngày 27/3 đến nay, chỉ trong một tháng, Public blockchain COS đã liên kết với 4 DApps. Số người dùng hoạt động trên trang thử nghiệm đạt 4.700, tạo ra trên 56.000 địa chỉ, lượng giao dịch hàng ngày đạt 37.000.

Về sản phẩm: Dapp của Contentos – PhotoGrid đã khởi động chức năng mở thưởng COS. Từ ngày 19/4, từ khi kết nối với trang mạng thử nghiệm đến nay, số lượng hình ảnh được đăng đã tăng 32%. Tính đến thời điểm hiện tại, PhotoGrid đã có hơn 1.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên blockchain, tổng cộng đã đăng tải 46.171 hình ảnh, cộng đồng đã đóng góp 190.000 bình luận và hơn 400.000 lượt thích. Phiên bản mới nhất đã khởi động chức năng mở thưởng COS cho người dùng cộng đồng trên toàn cầu, để nâng cao hơn nữa các hoạt động tương tác giữa người dùng. Ngoài ra, Testnet Contentos còn cho ra mắt ví tiền Android trực tuyến SDK và chức năng hiển thị và tìm kiếm dữ liệu Dapp trên trình duyệt Block.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng tạo ra đột phá về công nghệ và sản phẩm, sức ảnh hưởng của Contentos trên thế giới cũng tăng vọt. Tháng 5 năm nay, Contentos và CoinDesk đã livestream thành công “Hội nghị đồng thuận”. Có hơn 13.400 người trên toàn thế giới đã xem trực tiếp trên trang web chính thức của Contentos và giúp CoinDesk tiếp cận thành công với người dùng châu Á.

Cùng với việc Contentos sẽ tiếp tục mở rộng, hợp tác với các Public blochain, Dapp khác nhau và được sự hỗ trợ của các đối tác sinh thái khác, dự kiến COS sẽ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực hơn, giá trị tăng trưởng của nó cũng sẽ rất đáng hứa hẹn. Được biết, Contentos sẽ ra mắt trên Mainet vào tháng 9 năm nay. Đây sẽ là một sự kiện quan trọng trong sự phát triển của Public blockchain nội dung số và cũng là thời điểm quan trọng đối với người dùng trên toàn cầu. Dự kiến, Public blockchain nội dung số sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trên toàn cầu.

 

Biết thêm thông tin về Contentos, hãy tham gia telegram/Facebook/ twitter/ Medium:

Bình luận facebook
Chia sẻ