Tỷ Phú Winklevoss : Thị trường Cryptocurrency sẽ vượt qua Vàng và đạt vốn hóa trên 7 nghìn tỷ đô la

Cameron Winklevoss tuyên bố rằng Bitcoin  rất có thể là người chiến thắng trong chương trình  “hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA)” trên Reddit hôm nay. Anh em nhà Winklevoss là chủ sở hữu Gemini, sàn giao dịch có khối lượng 20 triệu đô la hàng ngày.

Trả lời câu hỏi về việc Bitcoin có giữ vị trí số một trong số các loại tiền mã hóa hay không, Cameron bày tỏ quan điểm lạc quan về đồng tiền này, nói rằng Bitcoin chắc chắn là tiền mã hóa OG! Thật khó để đánh bại các hiệu ứng mạng – vì vậy xét về ‘tiền cứng’ (nghĩa là, cửa hàng giá trị) Bitcoin rất có thể là người chiến thắng trong dài hạn so với vàng.

Anh em nhà Winklevoss cũng nói trong ngày hôm nay trong chương trình AMA, họ đã cam kết biến quỹ ETF thành hiện thực!

Tại một điểm khác trong cuộc thảo luận, anh em sinh đôi Cameron tuyên bố:

Chúng tôi tin rằng bitcoin tốt hơn vàng. Nếu chúng ta đúng, thì theo thời gian, mức trần thị trường của Bitcoin và Altcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường vàng ~ 7 nghìn tỷ.

Trả lời một câu hỏi về tầm quan trọng tương đối của blockchain so với tiền mã hóa, Tyler tuyên bố rằng một người không thể tồn tại mà không có người khác. Một blockchain không có tiền mã hóa giống như gọi AOL là Internet.

Nói về tiềm năng lâu dài của giao dịch tiền mã hóa và tiền pháp định fiat, Cameron chỉ ra rằng hiện tại, fiat onramp là tiền điện tử rất quan trọng, nhưng anh ấy có thể nhìn thấy một tương lai nơi mọi thứ (bao gồm cả fiat) là tiền điện tử – back stablecoin, như đồng đô la Gemini (GUSD).

GUSD được ra mắt vào tháng 9 năm 2018, sau khi được Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) chấp thuận. GUSD được báo cáo là được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ được tổ chức tại một ngân hàng ở Hoa Kỳ và đủ điều kiện nhận bảo hiểm tiền gửi qua FDIC, thông qua các giới hạn áp dụng.

Vào tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF của Winklevoss lần thứ hai. Đơn đăng ký đầu tiên cho Bitcoin ETF đã bị SEC từ chối vào tháng 3/2017.

Khi giải thích về quyết định của mình, Ủy ban tuyên bố mối lo ngại của mình rằng một phần đáng kể của giao dịch Bitcoin xảy ra trên các sàn giao dịch không được kiểm soát của bên ngoài Hoa Kỳ, bên cạnh các vấn đề liên quan đến thanh khoản thấp.

Bình luận facebook
Chia sẻ