Vitalik Buterin Ceo Ethereum Gọi Bitcoin SV Là ShitCoin.

Bitcoin  Cash Vision của Satoshi (BSV), một hard fork mới của Bitcoin Cash (BCH), là một đám cháy rác pure dumpster fire, đồng sáng lập của Ether Ethereum, Vitalik Buterin cho biết.

Trong một cuộc thảo luận trên Twitter với nhà bình luận tiền điện tử và doanh nhân Tuur Demeester ngày 25 tháng 12, Buterin đã tranh luận về ưu và nhược điểm của hai thuật toán được sử dụng bởi nhiều loại tiền điện tử : Proof-of-Work (PoW)Proof-of-Stake (PoS).

Là một phần trong lịch trình nâng cấp dài hạn của mình, Ethereum có kế hoạch chuyển từ PoW sang PoS, với Buterin nói rằng ông không tin tưởng trước đây. (I don’t believe in proof of work!)

BSV, có kế hoạch sử dụng kích thước khối khổng lồ để giải quyết các khó khăn về quy mô ‘trên chuỗi’ (On Chain) , đã phải đối mặt với các rào cản kỹ thuật và công khai kể từ khi nó ra đời vào ngày 15 tháng 11.

Altcoin vô tình trở thành thiệt hại tài sản thế chấp từ cuộc tranh luận sau khi một người ủng hộ yêu cầu ý kiến ​​của Buterin về nó.

 Người sáng lập Bitcoincash SV đã tuyên bố các kế hoạch mở rộng từ các nhà phát triển Bitcoin (BTC) – cụ thể là quy mô ‘ngoài chuỗi’ thông qua Mạng Lightning, là một trò đùa.

Buterin không đồng ý với điều này.

Tôi có những bất đồng với lộ trình bitcoin, PoW, v.v. nhưng họ đang cố gắng làm một cái gì đó thực sự là công nghệ tuyệt vời, anh ấy đã trả lời.

Bạn có đồng ý với ý kiến ​​của Vitalik Buterin không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bình luận facebook
Chia sẻ