Ai Là Người Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Trong Crypto. Women Of Crypto P1

Yi He, một nhà phát triển tiền điện tử nổi tiếng và đồng sáng lập OKCoin,đã tham gia Binance.

Binance là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới có trụ sở tại Malta được bao trùm bởi Công nghệ Beijie của Changpeng Zhao. Nó đã được cộng đồng tiền điện tử đánh giá cao một cách đáng kinh ngạc khi cung cấp giao dịch không phí và tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kinh ngạc lên tới 1,4 triệu giao dịch / giây. Và bây giờ với Yi He đang nắm giữ một vị trí quan trọng trong công ty, Binance đã mang lại động lực tăng giá trị cho mã thông báo nội bộ của nó, BNB.

Yi He thực sự là một trong những người được kính trọng và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp Internet-Blockchain Trung Quốc. Sự tham gia của cô vào OKCoin với tư cách là người đồng sáng lập và phó chủ tịch đã thúc đẩy công ty Bitcoin đạt đến đỉnh cao. Đó là dưới sự theo dõi của cô khi thị phần của OKCoin tại thị trường Trung Quốc đã tăng vọt lên 60%. Trong cùng thời gian, cô cũng được phỏng vấn bởi nhiều kênh truyền thông nổi tiếng.

Điều đó đang được nói, thị trường tiền điện tử Trung Quốc có thể mong đợi hiệu suất tương tự từ Binance trong tương lai gần.

Khi rời OKCoin vào cuối năm 2015, Yi đã gia nhập Yixia Technology, một công ty trị giá 20 tỷ RMB, với tư cách là Phó chủ tịch của họ, nơi cô khéo léo giám sát các hoạt động tiếp thị và quản lý sản phẩm của công ty và công ty con. Yixia Technology hiện đã trở thành công ty hàng đầu trong thị trường video di động Trung Quốc. Các sản phẩm nổi tiếng của nó bao gồm Miao Pai, Xiao Ka Xiu và Yi Zhi Bo.

Vào năm sau, vào năm 2016, Yi đã cho ra mắt YiYi BoBo, một nền tảng phát sóng trực tiếp có trụ sở tại Trung Quốc, hóa ra là startup phát sóng lớn nhất cùng năm.

Những tuyên bố của Yi từ bài đăng trên blog mới nhất của cô phản ánh cam kết của cô đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Một đoạn trích dịch:

Cryptocurrency được biết đến với ngày càng nhiều người và toàn bộ ngành công nghiệp tài sản blockchain đã hoàn thành toàn bộ bản dịch từ giao dịch sang ứng dụng. Chính phủ Nhật Bản đã thừa nhận hợp pháp hóa Bitcoin như một phương thức thanh toán. Sở giao dịch chứng khoán Úc đang xem xét sử dụng blockchain thay vì hệ thống thanh toán bù trừ và thanh toán; Ethereum đã giới thiệu hợp đồng thông minh và hệ thống cơ bản nguồn mở. Thế giới này điên rồ hơn những gì bạn nghĩ, và tôi là một phần của thế giới điên rồ này. Do đó, tôi muốn quay trở lại chiến trường, tham gia Binance, để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Yi He, người đồng sáng lập và Giám đốc tiếp thị tại Binance , đã nói chuyện với CryptoSlate trong một cuộc phỏng vấn độc quyền về cách trao đổi quyết định ra mắt một nền tảng giao dịch hỗ trợ fiat tại Singapore , thảo luận về khung pháp lý của đất nước xung quanh tiền điện tử và tình trạng của thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2017 đến 2018 Binance đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân về khối lượng giao dịch hàng ngày và cơ sở người dùng, phát triển thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường toàn cầu. Trong chín tháng qua, Binance đã phát hành một công cụ tăng tốc khởi động blockchain có tên Binance Labs, Binance Charity và một nguyên mẫu cho một trao đổi phi tập trung. Binance hiện nay là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. 

Đầu tháng này, Binance đã chính thức công bố ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử fiat tại Singapore, được trang bị trải nghiệm người dùng liền mạch và tích hợp fiat (đô la Singapore). Trên Binance Singapore, người dùng có thể gửi và rút đô la Singapore để giao dịch tiền điện tử với tiền tệ quốc gia.

Trao đổi tiền điện tử phổ biến của Binance đã thực hiện đúng lời hứa của mình sẽ tiếp tục xây dựng trong thị trường gấu tiền điện tử hiện tại bằng cách ra mắt Binance Jersey. Nhóm tại Binance đã đưa ra thông báo sớm hơn vào hôm nay và thông báo cho cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư rằng tiền điện tử lớn của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sẽ là tài sản kỹ thuật số đầu tiên được liệt kê trên sàn giao dịch. Họ sẽ được ghép với EURO và Bảng Anh (GBP).

Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức ra mắt Sàn giao dịch Binance GBP và EUR Fiat:  www.binance.je

Giao dịch bằng BTC / GBP, ETH / GBP, BTC / EUR và ETH / EUR hiện đã được mở trên Binance.je. Binance.je kết nối kênh tiền điện tử, cung cấp giao dịch an toàn và đáng tin cậy của đồng Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP) với Bitcoin và Ethereum.

Yi nói:

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Binance là đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng cho hệ sinh thái. Tiền tệ Fiat là một phần rất quan trọng trong giao dịch blockchain. Bằng cách tung ra một trao đổi fiat , chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng đầy đủ hơn và không chỉ cho phép trao đổi và giao dịch tiền tệ fiat mà còn đầu tư trong tương lai vào các dự án blockchain, truyền thông, giáo dục và các lĩnh vực blockchain khác.

Bình luận facebook
Chia sẻ