Zilliqua ra mắt chương trình ươm tạo dự án blockchain mới. Những cập nhật đáng chú ý của Zil trong tháng 6.

5 điều quan trọng bạn phải biết về Quan hệ đối tác Zilliqa-X like

Chúng tôi đã hợp tác với Xifts, một công ty fintech cho các doanh nghiệp kỹ thuật số, cung cấp các sản phẩm và giải pháp thanh toán linh hoạt cho các nhu cầu cá nhân và kinh doanh.

  1. Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá của Zilliqa vào không gian thanh toán, nơi chúng tôi sẽ có thể quan sát tác động mà kiến ​​trúc blockchain có thể có đối với hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm người dùng nói chung. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp dịch vụ thanh toán theo quy định được cung cấp bởi chuỗi khối tiên tiến của Zilliqa.
  2. X like hoạt động với hơn 500.000 khách hàng doanh nghiệp như Tunaikita, Julo cũng như Payfazz và cũng là nền tảng được lựa chọn cho các sàn giao dịch hàng đầu như Binance.
  3. X like cung cấp các giao diện lập trình ứng dụng (API) mạnh mẽ và các công cụ bộ phát triển phần mềm (SDK) cho các doanh nghiệp – giúp họ trên tàu, xác minh và thanh toán cho khách hàng và nhà cung cấp của họ. Hãy tưởng tượng nó có thể mạnh hơn bao nhiêu nếu quá trình này có thể mở rộng, nhanh hơn và minh bạch hơn, với giải pháp hợp đồng thông minh của Zilliqa!
  4. X like là một trong năm công ty Singapore có sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để vận hành các cơ sở giá trị được lưu trữ như ví điện tử. Ví quy định này cung cấp một liên kết an toàn giữa các sàn giao dịch và ngân hàng.
  5. Điểm mấu chốt là bao gồm tài chính kỹ thuật số. Với giải pháp dựa trên blockchain Zilliqa, Xifts có thể giúp thúc đẩy các cơ hội và giải pháp tiết kiệm chi phí như nhau cho các doanh nghiệp kỹ thuật số muốn thiết lập trong khu vực. Chúng tôi rất vui mừng là một phần của điều này!

Một số thông tin thị trường mới nhất: 

ZILHive: Không chỉ là một chương trình, mà là một lời hứa về những gì chưa đến

Chương trình ươm tạo của Zilliqa đang chấp nhận đơn đăng ký cho đến ngày 31 tháng 7 và sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10

Zilliqa, nền tảng blockchain thông lượng cao, đã công bố ra mắt ZILHive, một chương trình ươm tạo dài 12 tuần được thiết kế để hỗ trợ các dự án xây dựng trên blockchain Zilliqa.

Chương trình ươm tạo được tổ chức với sự hợp tác của LongHash, một vườn ươm blockchain toàn cầu và được chính phủ Singapore hỗ trợ,

Chương trình này đã được tiết lộ vào ngày hôm qua, khi Zilliqa tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ hai kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2017. Sự kiện kỷ niệm có khoảng 215 người tham dự, bao gồm các đối tác hệ sinh thái, lãnh đạo ngành công nghiệp và các thành viên cộng đồng và được tổ chức tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore.

Chương trình ươm tạo ZILHive

Là một phần mở rộng của Chương trình tài trợ hệ sinh thái Zilliqa, ZILHive mong muốn hỗ trợ các doanh nhân và lập trình viên từ sự tài trợ của đối tác Innovation Track nhằm xây dựng các ứng dụng phi tập trung (Dapps) trên nền tảng Zilliqa với cơ hội tiếp cận kỹ thuật, tư vấn chiến lược, marketing và huy động vốn tốt hơn.

Dành cho những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, ZILHive dự kiến sẽ cung cấp một môi trường hợp tác, nơi năm nhóm được chọn sẽ nỗ lực tạo ra một sản phẩm sử dụng token trên nền Zilliqa làm tài sản thế chấp.

Trong vòng ba tháng, các nhóm được dự kiến sẽ đạt được ba mốc quan trọng liên quan đến việc tạo ra một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), chương trình Alpha để phản hồi sản phẩm dựa trên người dùng và chương trình Beta với cộng đồng Zilliqa để khởi động việc sử dụng sản phẩm.

Vào cuối chương trình ươm tạo, các đội sẽ bày sản phẩm hoàn chỉnh của họ vào Ngày Demo cho các công ty đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần và công ty gia đình tư nhân để có thêm cơ hội tài trợ. Hơn nữa, các dự án sẽ được đảm bảo kinh phí tài trợ 20.000 USD sau khi hoàn thành chương trình ươm tạo ba tháng.

Các cá nhân và đội quan tâm có thể đăng ký chương trình ươm tạo ZILHive tại đây. Ứng viên thành công sẽ được thông báo trước ngày 30 tháng 8 năm 2019.

LongHash

Từ Berlin và Zug đến Thượng Hải và Tokyo, LongHash có một mạng lưới toàn cầu rộng lớn bao gồm sáu thị trường quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain. Là một phần của ZILHive, những người tham gia sẽ có thể hưởng lợi từ cộng đồng cố vấn rộng lớn của LongHash, nhận được hướng dẫn về các giải pháp blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp cũng như hướng dẫn pháp lý cụ thể theo quốc gia cho các sản phẩm của họ.

Bình luận facebook
Chia sẻ